23 Tháng Hai, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Chưa phân loại

Nhận biết tướng mạo đàn ông lăng nhăng, đa tình

Những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng. Vì vậy, dễ cuốn hút phụ nữ.

Phụ nữ thường rất dễ bị cuốn hút bởi những người đàn ông hào hoa, lãng tử. Nhưng làm thế nào để nhận biết được người đàn ông lăng nhăng chỉ thông qua cái nhìn đầu tiên? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!
Đôi mắt ướt
Những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng. Vì vậy, dễ cuốn hút phụ nữ.
Con gái thường rất dễ rung động trước những người đàn ông có đôi mắt lệ từ những ánh nhìn đầu tiên. Nhưng để lựa chọn làm người bạn đời thì cần phải để ý nhiều hơn đến tính cách và những ứng xử của họ.
Lông mày đẹp, lông mày sâu róm
Nhận biết tướng mạo đàn ông lăng nhăng, đa tình
Ảnh minh họa
Cặp lông mày đẹp thường tạo ra một sự sắc nét, tao nhã trên khuôn mặt người đàn ông. Những người có đặc điểm trên thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm. Đàn ông có lông mày sâu róm thì là những người không chung thủy, dễ ngoại tình, phụ bạc, phản bội, không nên lấy làm chồng. 
Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt
Cũng giống như mẫu người có đôi mắt ướt, người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới.
Theo cách xem vận mệnh của người xem tướng, những mẫu người như trên rất dễ thay lòng đổi dạ, dễ bỏ mặc vợ con.
Đàn ông có chân mày nữ
Nhận biết tướng mạo đàn ông lăng nhăng, đa tình
Ảnh minh họa
Những người đàn ông này có đặc điểm chung rất đẹp trai, khuôn mặt trắng trẻo, trẻ mãi không già. Cặp lông mày đẹp, sắc nét, tao nhã trên khuôn mặt cũng góp phần tạo cho họ vận đào hoa, dễ vướng những rắc rối trong chuyện tình cảm.
Tóc xoăn tự nhiên
Những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên trông rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông. Vẻ ngoài này đặc biệt có sức cuốn hút với phái yếu. Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng có sức hút, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính. Phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những đàn ông tóc xoăn lại thuộc tuýp không đáng tin cậy.
Người này rất thích làm dáng bản thân, rất có ma lực. Sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu trong những cuộc tình mới ngoài hôn nhân bởi họ rất thích thú chuyện ngoại tình . Riêng những người làm tóc xoăn thì không thuộc tuýp người này.Mũi dày
Theo tướng học, những người đàn ông có mũi dày rất dễ nảy sinh tâm lý ham chơi, háo sắc và ngoại tình.
Lòng bàn tay rối
Nhận biết tướng mạo đàn ông lăng nhăng, đa tình
 
Từ xưa đến nay, theo tướng học, đường chỉ tay nói lên khá đúng vận mệnh, tính cách của một con người. Theo đó, những người đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rắc rối, loàng ngoằng thường lăng nhăng, có nhiều mối quan hệ khác ngoài vợ hoặc người yêu. Những người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu.
Môi dưới dày
Nhận biết tướng mạo đàn ông lăng nhăng, đa tình
Ảnh minh họa 
Nét tướng này cho thấy đó là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, hay nói dối và dễ trở thành kẻ bắt cá 2 tay.
Môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả trên là dưới đều dày, vậy trạng thái tình dục của họ rất mạnh mẽ, dễ dàng theo đuổi những mối tình mà họ muốn. Nếu môi dưới dày, thì lý trí không thắng nổi dục vọng, họ là những người ham mê mối tình vụng trộm, như vậy mới thú vị.
Theo Khỏe và Đẹp

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video