September 21, 2023
Chicago 12, Melborne City, USA
Đời sống 12 con giáp

Top con giáp coi chừng đại bại vì tiểu nhân trong tháng 8/2017

Người tuổi Mão, tuổi Tỵ, tuổi Sửu, tuổi Tuất cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng trong tháng 8/2017.

Mọi việc thuận buồm xuôi gió là mong muốn của tất cả mọi người nhưng không phải ai cũng gặp may mắn. Sau đây là bốn con giáp cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng trong tháng 8/2017.
Tuổi Mão: Người tuổi Mão nhiệt tình, giúp đỡ người khác mà không so đo tính toán thiệt hơn. 


Trong tháng 8/2017, người tuổi Mão cần đề cao cảnh giác với mọi ý tốt từ người lạ bởi thời gian này, hạn tiểu nhân của con giáp này rất nặng. Nếu không thận trọng trong mọi việc chắc chắn sẽ không tránh khỏi điều tiếng thị phi ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và sự nghiệp cũng như tài vận.

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ mặc dù bẩm sinh có tính đa nghi nhưng đối với những thứ quen thuộc thường buông lỏng cảnh giác.

Trong tháng 8/2017, các mối quan hệ xã hội, bạn bè của người tuổi Tỵ sẽ có biến động lớn. Con giáp này cần khéo léo trong đối nhân xử thế, cẩn thận trong các mối quan hệ để tránh tiểu nhân có cơ hội đâm sau lưng.

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu bẩm sinh thành thực, không biết lừa dối. Trong tháng 8, dù sự nghiệp hanh thông, tài vận dồi dào nhưng con giáp này cần chú ý mọi hành động, lời nói của mình bởi sẽ có tiểu nhân thừa cơ đâm sau lưng. 


Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất rất trọng nghĩa khí và trọng chữ tín do đó có rất nhiều mối quan hệ bạn bè, xã hội tốt đẹp. Tháng 8/2017, người tuổi Tuất cần chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình bởi sẽ có tiểu nhân âm thầm ám hại, đặt điều thị phi gây ảnh hưởng tiêu cực tới con giáp này.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

0 Comment

  • Unknown October 6, 2017

    I every time used to study piece of writing in news papers but now as I am a user of web therefore from now I am using net for articles or reviews, thanks to web. gmail log in

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *