September 25, 2023
Chicago 12, Melborne City, USA
Tình yêu 12 con giáp

Top con giáp không nên kết hôn trong năm 2019

Dưới đây là những con giáp không nên kết hôn trong năm 2019, bạn có thể tham khảo.

Tuổi Hợi

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, cũng là năm tuổi của người tuổi Hợi. Theo Tử vi tuổi Hợi 2019, Thái Tuế nhập cục, gây ra nhiều điều bất lợi trong vận trình năm của con giáp này.

Trong năm tuổi này, người tuổi hợi sẽ có nhiều bất ổn về sức khỏe công danh sự nghiệp và cả chuyện tình cảm. Do đó những người tuổi Hợi không nên kết hôn trong năm này.


Theo tử vi tuổi Hợi không nên kết hôn trong năm 2019. Ảnh: Internet 


Theo quan niệm dân gian, Thái Tuế đương đầu, kết hôn cũng chính là cố tình xung phạm Thái Tuế, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở, những chuyện kém may mắn thường xuyên xảy đến, khó có được hạnh phúc như mong muốn.

Tuổi Thân

Không chỉ tuổi Hợi, tuổi Thân cũng là một trong những con giáp phạm Thái Tuế trong năm 2019. Do đó tuổi Thân trở thành con giáp không nên kết hôn năm 2019.

Do bản mệnh vướng phải cục diện Hại Thái Tuế, trong cuộc sống dễ gặp phải những chuyện không như ý, khó khăn chồng chất khó khăn, xui xẻo chống chất xui xẻo và đôi khi gặp những tai họa không đâu, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống và công việc.

Do đó, thân chủ nên tập chung lo lắng cho công việc, giữ gìn kinh tế qua đó hướng tới một cuộc hôn nhân bền vững trong tương lai gần.

Tuổi Tị

Theo Tử vi 2019, bản thân con giáp này đã xung khắc với năm Hợi Hợi, chính vì thế trong năm 2019, tuổi Tị 2019 không nên vội vã kết hôn. Năm Hợi với người tuổi Tị là xung Thái Tuế, báo hiệu những chuyện không như ý sẽ ập đến.

Nếu bản mệnh vẫn còn là người độc thân thì chớ nên ôm quá nhiều hy vọng vào vận đào hoa của năm nay. Thậm chí, dù bạn đã có người trong mộng thì đến phút cuối cùng vẫn có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Do đó dù vững về kinh tế và có ý trung nhân, những người tuổi Tị cũng không nên kết hôn trong năm nay, thay vào đó hãy tập chung vào công việc và chuẩn bị kinh tế cho một hôn nhân viên mãn trong tương lai.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *