December 2, 2023
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hằng ngày 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp ngày mới 9/1/2023

Tử vi 12 con giáp ngày mới 9/1/2023

Tử vi 12 con giáp ngày mới 9/1/2023: Vận trình tài lộc của người tuổi Dần tăng tiến vì công việc diễn ra một cách tốt đẹp. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi không được hanh thông do bản mệnh không thể tập trung vào làm việc trong ngày đầu tuần.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra hanh thông. Vì được Quý Nhân hỗ trợ cùng với sự hậu thuẫn của gia đình nên người tuổi này làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió” trong ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Nguồn thu nhập tăng cao một cách nhanh chóng nhờ gặp thần tài vận soi chiếu trong ngày đầu tuần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều xung đột. Ngũ hành tương xung tạo ra không ít các bất đồng trong tình yêu của các cặp đôi. Ngoài ra, cả hai luôn cố chấp, ngang bước nên khó có thể dung hòa tốt trong mối quan hệ này.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Do ảnh hưởng của Sửu Tuất tương hình nên người tuổi này có thể gặp những điều không lành trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, bản tính thẳng thắn và khó nhân nhượng là trở ngại lớn trong công.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tốt hơn là con giáp này cần có kế hoạch quản lý tốt về vấn đề chi tiêu để hạn chế được những thất thoát không đáng trên phương diện tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có dấu hiệu khởi sắc. Phần lớn mọi hiểu lầm, mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia đều xuất phát từ những lời nói khó nghe, cái tôi cao ngất ngưỡng của những người trong cuộc.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông, suôn sẻ. May mắn là người tuổi này gặp được có được vận may trong ngày, từ đó tìm thấy nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã giao. Thêm vào đó, khả năng giao tiếp khôn khéo giúp bản mệnh nhanh chóng thăng tiến trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Công việc tiến triển tốt đẹp giúp con giáp này có được nguồn thu nhập đáng mơ ước nhưng đừng vì thế mà tiêu xài một cách hoang phí nếu không muốn bị “rỗng túi” vào cuối tuần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người đã kết hôn đón nhận nhiều niềm vui lớn còn người độc thân đang duy trì tốt các mối quan hệ xã giao, từ đó gia tăng cơ hội một nửa yêu thương cho mình.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra chẳng đáng lo. Người tuổi này luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao vì luôn làm việc với tinh thần cống hiến, trách nhiệm cao và không ngại khó ngại khổ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Theo tử vi, chuyện “cơm áo gạo tiền” không còn là vấn đề đáng lo ngại như khoảng thời gian trước, do đó bản mệnh có thể an tâm chi trả cho những sở thích mua sắm của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối tốt đẹp. Người độc thân cảm thấy thật may mắn khi đã tìm được “bến đỗ” đời mình luôn biết cách sẻ chia, cảm thông mọi vui buồn trong cuộc sống, công việc.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 9/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra khá khó khăn, gian nan. Vì tác động của ngày Tương Xung nên dù có nhiều tham vọng nhưng thì người tuổi này cũng gặp nhiều ngáng trở trong quá trình làm việc. Ngoài ra, tâm trạng bất ổn phần nào cũng làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nguồn thu nhập khấm khá giúp con giáp này có thể yên tâm chi trả cho những nhu cầu sinh hoạt thường ngày, đồng thời hãy tiết kiệm để có nguồn tích lũy tốt cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy lúc nào cũng hòa thuận ấm áp khi cả hai đều biết cách vun vén cảm xúc. Người độc thân nhanh tìm được người phù hợp với mình trong các mối quan hệ xã giao xung quanh.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tiến triển khả quan. Nhờ có những quyết định sáng suốt, người tuổi này đạt được bước tiến mới trên con đường công danh. Nhưng bản mệnh lại không quá mặn mà với con đường mà mình đang theo đuổi hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tiến triển vượng sắc. Những hạng mục đầu tư đều suôn sẻ giúp cho con giáp này có được thu nhập ổn định, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, ngọt ngào. Người độc thân thu hút nhiều sự chú ý của những người khác giới nhờ có đào hoa vượng. Thế nhưng, người đã kết hôn nên chú ý tới các mối quan hệ quanh mình kẻo rước họa thị phi.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra không hề dễ dàng. Người tuổi này nhẹ dạ, thẳng thắn nên không may bị kẻ tiểu nhân lợi dụng và phá hoại công việc sắp tới lúc thu nhặt thành tựu. Lúc này, tốt hơn là giữ vững tinh thần mới có thể tìm ra hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khởi sắc. Vì nhẹ dạ cả tin cho người khác vay mượn tiền nên con giáp này bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Vào ngày Tam Hợp, đường tình yêu của bạn diễn ra nhưng mong muốn. Dù vẫn còn điềm báo gặp trở ngại nhưng tình cảm của cả hai đủ lớn để vượt qua được điều này.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 9/1 diễn ra kém sắc. Dường như không có sự thay đổi khả quan nào trong công việc do tâm trạng thiếu sức sống của người tuổi này làm ảnh hưởng. Song, bản mệnh phải nhớ rằng chỉ cần một chút bất cẩn thì rất có thể rước họa vào thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong thời gian này. Do đó, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu với số tiền hiện có nhưng vẫn cần để dành một khoản để đề phòng những chuyện phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Bạn có khá nhiều cơ hội để thoát khỏi cảnh độc thân vì có đào hoa vượng, nhưng cũng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định xa hơn.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. Người làm công ăn lương có thể bắt tay thực hiện những kế hoạch tiếp theo khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao. Người làm kinh doanh tìm được đối tác mới và thuận lợi thực hiện các ký kết quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nhờ có nguồn thu nhập rủng rỉnh, dồi dào từ công việc chính và nghề tay trái nên con giáp này có thể không cần suy nghĩ nhiều về chuyện tiền nong.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dường như bạn và người ấy vẫn chưa tìm thấy được tiếng nói chung sau khoảng thời gian dài chung sống. Thay vì trách móc, giận hờn, người trong cuộc cần chia sẻ và trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Những bài học kinh nghiệm lúc trước được người tuổi này vận dụng khôn khéo trong công việc, từ đó mang lại những thành tựu nổi bật cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khả quan. Nguồn thu nhập được duy trì đều đặn vì con giáp này nhận được một khoản tiền thưởng rủng rỉnh do hoàn thành tốt công việc được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, vui vẻ. Dường như bạn dễ dàng nhận được sự đồng cảm từ người ấy nên mọi khó khăn trong cuộc sống, bạn đều có thể vượt qua được một cách ngoạn mục.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 9/1 khởi sắc. Đây chính là cơ hội tốt để người tuổi này thể hiện năng lực của mình và có thể có được bước tiến dài trên con đường công danh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Nguồn thu nhập tăng nhanh đáng kể trong khoảng thời gian này, đồng thời con giáp có thể thoải mái chi tiêu vì có Quý Nhân phù trợ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên. Bạn và người ấy đang bước vào giai đoạn trầm lặng. Dù không nói với nhau câu nào nhưng cả hai vẫn có thể hiểu được đối phương đang nghĩ gì.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Người tuổi này thiếu cảnh giác và không giữ đường lui cho mình. Chính vì vậy, trong những tình huống bất ngờ, bản mệnh khó lòng tìm được ra hướng giải quyết rắc rối một cách tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Con giáp này cần sớm xây dựng lại kế hoạch quản lý tài chính thông minh, khoa học để cải thiện nguồn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp Hung Cát đan xen. Đôi lứa yêu nhau gặp mâu thuẫn do xuất phát từ tính cách khó hiểu bản mệnh. Nhưng may mắn là gặp Quý Nhân giúp đỡ nên cả hai có thể vui vẻ trở lại như thuở mới yêu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video

X