23 Tháng Tư, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Chưa phân loại

Tử vi vận mệnh 12 con giáp trong tháng 9 âm

Dự đoán vận thế tháng 9 âm lịch cho 12 con giáp: Trong số 12 con giáp, người tuổi Dần, tuổi Tỵ là con giáp may mắn nhất còn người tuổi Tý và tuổi Tuất lại là con giáp gặp nhiều xui xẻo nhất trong tháng 9 âm lịch.

Theo dự đoán vận thế tháng 9 âm lịch cho 12 con giáp trên trang Sohu (Trung Quốc), tháng này người tuổi Tý bước vào cục diện “Tâm Thổ Khắc Thân”. Sự nghiệp: do bị Tam Quan khắc thân nên bị tiểu nhân ám hại, phá hoại mối quan hệ với đồng nghiệp với cấp trên, do đó gặp nhiều áp lực. Tài vận: phải chi tiêu nhiều, việc kiếm tiền cũng vô cùng vất vả. Tình cảm: chuyện tình cảm ngọt ngào, lứa đôi hạnh phúc. Sức khỏe: chú ý đến vùng bụng, tai, hệ tiết niệu.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Sửu không ổn định, phát sinh nhiều sự cố không mong muốn. Tài vận: nên hạn chế đầu tư mạo hiểm. Tình cảm: dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nếu không biết tiết chế cảm xúc. Sức khỏe: chú ý đến dạ dày, ruột, hệ tiêu hóa.

Tuổi Dần: tháng 9 âm lịch, con giáp này bước vào cục diện “Thiên Tài Tinh vượng phát”. Sự nghiệp: có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực làm việc của bản thân nên được cấp trên đánh giá cao và tin dùng. Tài vận: Thiên Tài tinh vượng nên việc kiếm tiền, cầu tài suôn sẻ thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: vận đào hoa sáng, người nam tuổi Dần cần thận trọng trong các mối hệ khác giới tránh làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại. Sức khỏe: nên nghỉ ngơi nhiều, đừng quá lao lực.

Tuổi Mão: tháng 9 âm lịch, người tuổi Mão bước vào cục diện Hợp Đa Phản Thất nên vấp phải nhiều sự cạnh tranh trong công việc. Tài vận: việc kiếm tiền nên được tiến hành nhanh chóng, dứt khoát, tránh dây dưa mà rước họa thị phi. Tình cảm: vấp phải nhiều chuyện thị phi trong tình cảm, nên chung thủy, đừng nên “đứng núi này trông núi nọ”. Sức khỏe: chú ý đến gan, tránh thức khuya, hút thuốc, uống rượu.

Tuổi Thìn: Sự nghiệp: công việc có nhiều biến động, phải bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu được không như ý muốn. Tài vận: chi nhiều hơn thu, việc kiếm tiền cũng không thuận lợi, nên tiết kiệm và cân đối chi tiêu. Tình cảm: nên tiết chế cái tôi cá nhân nếu không muốn có sự chia tay trong tình cảm.

Tuổi Tỵ: Sự nghiệp trong tháng 9 âm lịch tương đối ổn định là do có Lộc Thực Tinh xuất hiện trong cung mệnh. Tài vận: nhờ Lộc Thực Tinh soi chiếu nên cơ hội kiếm tiền liên tiếp đến với con giáp này, đặc biệt là người tuổi Tỵ kinh doanh buôn bán. Tình cảm: chuyện tình cảm ổn định. Sức khỏe: chú ý chứng mất ngủ.

Tuổi Ngọ: Sự nghiệp: tháng 9 âm lịch, người tuổi Ngọ phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian để hoàn thành công việc nhưng khó có được thành công. Tài vận: dù gặp may mắn nhỏ về tiền bạc nhưng không nên quá tham lam khi đầu tư vào những hạng mục không mạo hiểm, không đáng tin. Tình cảm: có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Sức khỏe: nên nghỉ ngơi, đừng nên quá lao lực vì công việc.

Tuổi Mùi: Sự nghiệp: sự nghiệp đi xuống, chịu nhiều áp lực từ cấp trên. Tình cảm: nên dành nhiều thời gian quan tâm, thấu hiểu nửa kia. Tài vận: nên giữ chặt tiền trong ví. Sức khỏe: chú ý đến dạ dày và da.

Tuổi Thân: Sự nghiệp: cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi trong công việc. Tài vận: tháng không thuận lợi cho việc cầu tài, kiếm lời. Tình cảm: chuyện tình cảm ngọt ngào, suôn sẻ. Sức khỏe: chú ý đến hệ hô hấp.

Tuổi Dậu: Sự nghiệp: đề phòng tiểu nhân ám hại, gây nhiều thiệt hại cho công việc. Tài vận: phải vất vả mới kiếm được tiền nhưng lại bị tiểu nhân lừa gạt. Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại. Sức khỏe: chú ý đến giấc ngủ và đường huyết.

Tuổi Tuất: do vẫn là năm tuổi nên sự nghiệp của con giáp này trong tháng 9 âm lịch vẫn gặp nhiều trắc trở, gặp phải nhiều sự cạnh tranh. Tài vận: cần quản lý tốt tài chính nếu không muốn rơi vào cảnh “phá sản”. Tình cảm: những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm đều được giải quyết kịp thời. Sức khỏe: chú ý đến dạ dày, vai gáy và ngực.

Tuổi Hợi: Sự nghiệp: tháng 9 âm lịch do bước vào cục diện “Thất sát khắc thân” nên dễ gặp họa tiểu nhân trong công việc, nên chú ý các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên. Tài vận: do bị hung tinh “Thất Sát” áp chế nên việc kiếm tiền vô cùng khó khăn. Tình cảm: không nên tạo quá nhiều áp lực cho nửa kia. Sức khỏe: chú ý ngủ đủ giấc. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). 

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video