September 26, 2023
Chicago 12, Melborne City, USA
Tuoi-Dau

Tuổi Dậu hợp màu nào năm 2018?

Đây là những màu sắc giúp cho tuổi Dậu hát tài phát lộc năm nay.

Trong phong thủy màu sắc có ý nghĩa hết sức uan trọng, không chỉ dừng ở việc làm cho ngôi nhà, mọi thứ xung quanh bạn hoàn hảo hơn mà nó còn ảnh hưởng tới vận mệnh cẩu bạn. Nắm được các quy luật trong ngũ hành tương sinh tương khắc giữa các bạn có thể biết đâu là màu đem lại may mắn thịnh vượng cho mình và màu nào nên tránh khỏi gặp điều phiền toái.

Những người tuổi dậu bao gồm: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu, nhìn chung họ là những người cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi. Có tính tiến thủ. Làm việc ổn định, dám dũng cảm xông lên phía trước. Có chí hướng lớn của phái giang hồ hiện đại. Có hai cá tính đối nghịch nhau: Khi gặp khó khăn rất kiên tâm vững vàng, tư tưởng kiên định, quyết đoán nhưng lại hay dao động về tình cảm khi gặp xúc động mạnh. Thân thiết ôn hòa, sống ngăn nắp đâu vào đấy, biểu hiện một đức tính quá cẩn thận và rất dè dặt. Thích chính xác và ham mê điều tra nghiên cứu. Giàu lòng thương người và đức tính từ thiện mạnh mẽ. Có cá tính ngang ngạnh, rất ghét sự ỷ lại vào người khác.


Tuổi Dậu không nên bỏ qua màu Nâu

Trong năm tuổi, người tuổi Dậu đối diện với không ít khó khăn, thách thức, vận trình có sự thăng trầm rõ rệt. Để dễ dàng vượt qua những biến động ấy đòi hỏi người tuổi Dậu cần giữ bình tĩnh, hành xử thận trọng và nhất là luôn đề cao cảnh giác. Màu nâu trầm lắng sẽ giúp tuổi Dậu cảm thấy điềm tĩnh hơn trong khi xử lý tình huống để bản thân luôn ở thế chủ động.

Màu tương sinh của tuổi Quý dậu: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Quý dậu. Còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Quý dậu.

Màu tương khắc: của người tuổi dậu

Màu tương khắc; của tuổi Quý dậu: Nếu bạn sinh năm Quý dậu, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Quý dậu thảy nên chánh thì rất tốt.

Màu xe bổn mạng hay sinh tai nạn. của người tuổi dậu

Nếu xe có màu đỏ, màu hồng, tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe của bãn nến chánh.Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Quý dậu thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra rất tốt cho người tuổi này.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *