29 Tháng Năm, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Chưa phân loại

3 con giáp gặp vận đỏ, may mắn nhất tháng 11-2022

Tử vi dự báo rằng cuộc sống của những con giáp này trong tháng 11 sẽ ngày càng thăng hoa, gặp may mắn trong tháng 11-2022.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tính cách điềm đạm. Họ nói ít làm nhiều. Con giáp này sống tử tế, thiện lương, không làm việc trái lương tâm. Chính vì vậy, họ luôn được thần Phật và quý nhân phù trợ hết lòng. Thời gian gần đây, tuổi Ngọ được phúc tinh chiếu mệnh nên công việc và chuyện tình cảm ngày một suôn sẻ.

Trong tháng 11/2022, tuổi Ngọ được các vị thần che chở nên công việc diễn ra thuận lợi. Người làm ăn kinh doanh tiếp cận được đúng khách hàng nên thu về lợi nhuận cao thấy rõ. Ngoài sự nghiệp, vận đào hoa của tuổi Ngọ cũng nở rộ trong tháng này. Họ có thể gặp gỡ các mối nhân duyên tốt, mở rộng quan hệ ngoại giao. Người độc thân cũng có thể tiếp xúc với các đối tượng môn đăng hộ đối.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý đang trong vận thế tương hợp với Thái Tuế nên được quý nhân trợ giúp rất nhiều. Con đường công danh, sự nghiệp của con giáp này phát triển thuận lợi, thu nhập từng bước tăng lên. Tuổi Tý vốn thông minh, nhanh nhẹn lại biết cách thích ứng với các điều kiện ngoại cảnh, tận dụng cơ hội làm ăn nên sự nghiệp của họ đi lên theo một đường thẳng.

Đầu tháng 11 này, người tuổi Tý sẽ bước vào thời kỳ thịnh vượng. Tài vận được cải thiện, con giáp này nói lời tạm biệt với nghèo khó. Vận đào hoa của tuổi Tý cũng vượng. Người độc thân sẽ sớm tìm được cơ hội làm quen với đối tượng thích hợp.

Tuổi Thân

Tháng 11 này, tuổi Thân có vận trình thăng tiến. Con giáp này đối đãi với người khác bằng sự nhiệt tình, chăm chỉ nên luôn được quý nhân phù trợ. Con giáp này có cách ứng xử nghĩa hiệp, luôn ra tay giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn.

Về tài lộc, do có thần Phật che trở nên tuổi Thân khá tự chủ về tài chính. Con giáp này có thể kiếm được nhiều tiền kể cả khi làm việc một mình. Tuổi Thân cũng rất dũng cảm, luôn đi đầu, thích mạo hiểm nên số tiền kiếm được ngày một nhiều, giúp cuộc sống ấm no, sung túc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video