24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
12 con giáp

3 con giáp nam vừa đào hoa vừa đa tình

Không những đào hoa, những con giáp này còn là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác.

Tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão là những người cực kì khéo léo và khôn ngoan. Sở hữu tài ăn nói lại có sức hấp dẫn đối với người khác giới, tuổi Mão lúc nào cũng gây được ấn tượng tốt đối với người xung quanh.

Hơn nữa, sự ân cần và dịu dàng của người đàn ông tuổi Mão cũng được khá nhiều cô nàng để ý đến. Chính vì điều đó mà những “bóng hồng” quanh anh chàng này nhiều không đếm xuể.

Không những đào hoa, con giáp này còn là người đa tình, dễ dàng nảy sinh tình cảm với người khác, thậm chí có thể có tình cảm với cùng một lúc hai người. Do vậy, chị em nên cẩn thận với những người đàn ông này.

Tuổi Ngọ

Những chàng trai cầm tinh con ngựa thường ưa thích cuộc sống tự do, phóng khoáng, khó có điều gì kiềm chân họ lại được. Là người tài giỏi trong giao tiếp, lại có khí chất và phong thái hơn người, đàn ông tuổi Ngọ đào hoa là chuyện đương nhiên. Thế nhưng, con giáp này lại có một nhược điểm lớn, chính là cả thèm chóng chán, luôn bị thu hút bởi những thứ mới lạ.

Cuộc sống của họ có thể thay đổi chỉ trong chớp mắt. Trong tình yêu cũng vậy, khi yêu chàng yêu cuồng nhiệt, tưởng như có thể chết đi sống lại vì tình yêu đó, nhưng rồi sau đó, tình yêu ấy cũng kịp thời bị thay thế bởi tình yêu khác, đam mê khác hay một mối quan tâm khác.

Tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý thường đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp. Họ dường như dành cả đời để theo đuổi tiền bạc và địa vị, sự nhiệt huyết và tận tâm khiến họ dành được vị trí cao trong công việc cũng như được nhiều người nể trọng. Tài giỏi lại hào hoa, nhiều tài lẻ, tính cách lại cởi mở, thân thiện nên anh chàng tuổi Tý thu hút không biết bao nhiêu là cô gái.

Thế nhưng, trong phương diện tình yêu, chàng tuổi Tý lại là người đa tình. Chàng thường có thói quen lưu giữ lại những kỉ niệm của tình yêu.

Cho dù đã có mối quan hệ với người mới, thì tuổi Tý cũng chẳng thể nào quên hoàn toàn chuyện cũ. Điều đó đôi khi khiến người hiện tại của tuổi Tý cảm thấy phiền lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *