22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tình yêu 12 con giáp

3 con giáp thực tế nhất trong tình yêu

Cùng xem con giáp nào không tin vào chuyện tình mơ mộng nhất nhé.

Top 1: Tuổi Tuất

Bề ngoài tuổi Tuất có vẻ như họ là những người sống khá cảm tính tuy nhiên họ lại là những người đưa ra những tiêu chuẩn nhất định cho tình yêu của mình.

Tình yêu đối với tuổi Tuất là phải được đảm bảo bằng những giá trị vật chất cụ thể. Tình yêu thì không thể xây dựng và duy trì bằng hai bàn tay trắng. Có thể không phải là quá giàu có nhưng vẫn phải đảm bảo những điều kiện tối thiểu để tình yêu có thể lâu bền.

Tuổi Tuất sẽ làm tất cả để vun đắp cho tình yêu của mình, nỗ lực kiếm tiền vừa là để bảo vệ tình yêu và cũng là bảo vệ gia đình nhỏ của mình khỏi mọi sóng gió của cuộc đời.

Top 2: Tuổi Ngọ

Những người sinh nhằm tuổi Ngọ thường là những người khá thành công trong cuộc sống. Họ dễ dàng đạt được sự nghiệp đáng mơ ước, những giá trị vật chất đáng nể. Trong tình yêu họ là những người vô cùng thực tế.

Nếu chỉ có tình yêu mà không màng đến những giá trị vật chất có thể nuôi dưỡng tình yêu thì tình yêu ấy sẽ sớm chết yểu mà thôi. Họ không tin vào những câu chuyện ngôn tình đầy màu hồng, với họ tình yêu phải là sự vun đắp của cả hai người và cả hai sẽ cùng phải nỗ lực và cố gắng để khiến tình yêu ấy ngày càng lớn mạnh và lâu bền.

Với tuổi Ngọ, hạnh phúc là phải tự mình giành lấy và bảo vệ đến cùng. Tình yêu có thực tế thì mới lâu bền và trường tồn được giữa cuộc sống đầy rẫy xô bồ và bon chen này.

Top 3: Tuổi Tỵ

Những người cầm tinh con rắn là những người vô cùng lý trí. Với họ không thể nào tồn tại chuyện tình yêu chỉ có hai quả tim và trái tim vàng. Với tuổi Tỵ, tình yêu phải được xây dựng trên sự tin tưởng và sự sẵn sàng cả về tinh thần và vật chất. Tuổi Tỵ không dễ dàng yêu ai, họ luôn đưa ra những tiêu chuẩn nhất định đối với một nửa của mình.

Với tuổi Tỵ, hai người yêu nhau không thể thiếu kế hoạch cho tương lai về một ngôi nhà và những đứa trẻ. Chính sự thực tế đã khiến tuổi Tỵ khá thành công trên con đường công danh tuy nhiên trên con đường tình yêu thì lại có vẻ hơi cứng nhắc.

Tuổi Tỵ cần lắng nghe con tim mình nhiều hơn, không nhất thiết phải từ bỏ mọi chuẩn mực mà họ đã đặt ra nhưng không nên quá máy móc áp đặt trong tình yêu, có như vậy thì tuổi Tỵ mới dễ dàng tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *