24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
12 con giáp

4 con giáp thăng hoa sự nghiệp trong năm 2024

Năm 2024 sẽ là năm của lửa may mắn, trong giai đoạn này vận mệnh của một số người sẽ thay đổi.

Tuổi Sửu

Năm 2024, tuổi Sửu tuy gặp rắc rối trong cuộc đụng độ với Thái Tuế nhưng sự nghiệp của họ vẫn thăng hoa. Dưới sự ưu ái của ngôi sao tốt lành Thiên Đức, Phúc Tinh và Bát Tọa, tuổi Sửu sẽ có thành tích xuất sắc ở nơi làm việc. Họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ khách hàng quen khi gặp khó khăn và mọi việc sẽ có một kết thúc có hậu dù chặng đường gập ghềnh.

Những người tham gia vào công việc kỹ thuật sẽ có khả năng học tập được củng cố hơn nữa và được kỳ vọng sẽ làm chủ được công nghệ mới, điều này sẽ có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp của họ. Những người đang tự kinh doanh sẽ thấy công việc kinh doanh của mình phát đạt và thịnh vượng, chất lượng cuộc sống sẽ được cải thiện đáng kể trong năm nay.

Tuổi Thìn

Dù năm 2024 sẽ là năm hành hạ Thái Tuế và cũng là năm tuổi đối với những người sinh trong năm Thìn nhưng những ngôi sao đáng ngại sẽ không ảnh hưởng gì đến sự nghiệp.

Thay vào đó, họ sẽ được ưu ái bởi ba ngôi sao tốt lành là Đường Phù, Lâm Quan và Hoa Cái, điều này sẽ thúc đẩy sự nghiệp của họ phát triển và khiến họ phát huy hết tài năng, trở nên năng động và tiến bộ hơn về khả năng quản lý trong năm nay. Đối với những người tự kinh doanh, họ có thể phát huy những lợi thế riêng của mình để cứu những dự án vô vọng trước đó dù bị người khác coi thường.

Tuổi Thân

Vào năm 2024, tuổi Thân sẽ hòa hợp và tương thích với Thái Tuế. Lúc này, các ngôi sao tốt lành như Tam Thai, Thiên Giải và Hoa Cái và những ngôi sao khác cũng sẽ mang lại rất nhiều sự giúp đỡ.

Đặc biệt đối với những nhân viên văn phòng bình thường, năng lực của họ sẽ được công nhận. Họ sẽ hòa hợp tốt với đồng nghiệp mới. Dù trong suốt chặng đường đấu tranh có thể vẫn còn nhiều nghi ngờ nhưng chỉ cần có thể vững vàng tiến về phía trước thì tuổi Thân sẽ sớm chứng tỏ được bản thân và vươn lên đỉnh cao của cuộc đời.

Tuổi Dậu

Năm 2024, tuổi Dậu sẽ đứng vững trên đôi chân của mình và sẽ phát huy hết sức mạnh của mình. Vì năm nay sẽ là năm của Lục Hợp nên các ngôi sao tốt lành cũng sẽ mang đến những cơ hội hợp tác tốt đẹp. Trong trường hợp đầu tư, sự hợp tác của họ sẽ rất vui vẻ và các dự án sẽ ngày càng phát triển tốt hơn.

Với sự xuất hiện của ngôi sao cát tường Tử Vi, người tuổi Dậu sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý khách, được hỗ trợ trong nhiều việc, đạt được hiệu quả gấp đôi chỉ với một nửa công sức. Tóm lại, năm 2024 sẽ là năm gặp nhiều may mắn đối với người tuổi Dậu, vận may trong sự nghiệp sẽ vô cùng tốt đẹp nên hãy trân trọng cơ hội hiếm có này.

* Bài viết vui này chỉ mang tính chất giải trí và không có giá trị khoa học!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *