24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tài vận 12 con giáp

4 con giáp vượng vận quý nhân, gặp dữ hoá lành năm 2018

Mỗi năm trôi qua, các con giáp lại có sự thay đổi vận mệnh. Năm nay, đây chính là 3 con giáp vượng vận quý nhân nhất, mọi sự hanh thông, gặp dữ hoá lành, được người yêu kẻ mến.

Tuổi Hợi


Năm 2018, người tuổi Hợi có thể phải đối mặt với khá nhiều biến động song mọi sự sẽ gặp dữ hoá lành bởi họ có vận quý nhân vô cùng tốt đẹp. Theo tử vi phương Đông, con giáp này có cát tinh Thái Dương phù trợ, đường công danh lẫn tình duyên đều khởi sắc.

Đây là một năm được nhiều hơn mất của người tuổi Hợi bởi quý nhân xuất hiện sẽ giúp bản mệnh vận trình sự nghiệp hanh thông, mở ra nhiều cơ hội kết giao với quý nhân, tài lộc cũng từ đó mà ra.

Bản thân người tuổi Hợi hoạt bát thân thiện, ý chí mạnh mẽ và luôn hướng tới phía trước. Cùng với khả năng giao tiếp, họ dễ dàng tạo được quan hệ tốt, chiếm được thiện cảm của người đối diện bởi sự chân thành, đúng mực.

Tuổi Ngọ

Trời sinh tuổi Ngọ luôn là những người dồi dào phúc khí và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, đặc biệt trong năm nay, đường tình duyên và tài vận của tuổi Ngọ sẽ có những thay đổi đột biến.

Hơn nữa, khoảng sau tháng 2, tài chính cua tuổi Ngọ sẽ được cải thiện rõ rệt. Từ khoảng thời gian này trở đi, tài lộc và may mắn đến không ngừng, giúp tuổi Ngọ có những hướng đi mới trong công việc và đạt được thành công ngoài mong muốn.

Tuổi Ngọ vốn tính cách hào sảng nên luôn được bạn bè yêu quý và ái mộ. Chuyện tình yêu không nên quá khắt khe chọn lựa, chỉ cần vui vẻ là đủ, tuy nhiên sung sướng hay đau khổ về sau đều nhờ vào quyết định của bạn trong năm nay.

Tuổi Thân

Trong năm 2018 này là thời khắc đầy rực rỡ tiền tài của những người tuổi Thân. Nhất là thời điểm gần hết năm 2018 thì bản mệnh lại càng có cơ hội làm giàu. Không những vậy, bạn còn có nhiều quý nhân giúp sức, tiền tài cũng vì thế mà ngày một nhiều.

Năm nay, vận trình cho thấy người tuổi Thân mà làm ăn kinh doanh thì thế nào cũng lãi mẹ đẻ lãi con, tiền vào như nước. Cũng vì nhiều may mắn đến thế mà trong năm nay, dù người tuổi Thân có khó khăn cách mấy cũng sẽ nhanh chóng vượt qua.

Những người cầm tinh con khỉ là những người đem đến niềm vui và tiếng cười cho mọi người xung quanh. Nhờ sự hài hước và những câu chuyện cười thú vị, độc đáo mà tuổi Thân luôn nổi bật và thu hút sự chú ý. Là người có tính cách vui vẻ, hoạt bát lại vô cùng nghĩa khí, chính vì thế nên con giáp này luôn được mọi người yêu mến.

Tuổi Tỵ

Năm Mậu Tuất 2018, tuổi Tỵ có thể coi là con giáp vượng vận quý nhân nhất trong 12 con giáp. Trời sinh người tuổi Tỵ vốn không giỏi ăn nói nhưng nhờ có hai cát tinh Tử Vi và Long Đức nhập cung nên tử vi 2018 của con giáp này vẫn tốt đẹp.

Trong sự nghiệp, bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ. Nhờ vậy mà dù gặp phải khó khăn nhưng con giáp này vẫn việc lớn nhỏ đều thành mà không phải vất vả quá nhiều.

Với người làm công ăn lương, hãy nắm bắt cơ hội thể hiện bản thân để có cơ hội thăng tiến. Với người buôn bán, kinh doanh, công việc sẽ thuận lợi nhờ nhận được sự tương trợ từ các mối quan hệ hữu hảo.

Sự chân thành, không vụ lợi của bản mệnh khiến đối phương đánh giá rất cao, sẵn sàng tin tưởng, tạo cơ hội để phát triển sự nghiệp. Nếu tuổi Tỵ biết tận dụng tốt các cơ hội, dùng người khéo léo thì con đường công danh rộng mở, tiền đồ sáng vô cùng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *