22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

4 nốt ruồi báo hiệu người đào hoa vô cùng

Nốt ruồi có thể xuất hiện bất cứ chỗ nào trên cơ thể như tay, chân, lưng,…Nhưng nếu nằm ở 4 vị trí này thì bạn là người rất may mắn, nên vui mừng đi

Có người đẹp như tiên nhưng lại không có số đào hoa, có người giỏi giang nhưng cả đời lại cô độc. Nếu bạn có 4 nốt ruồi ở những vị trí này thì cho dù tướng mạo có bình thường không nổi bật đi nữa thì vẫn luôn thu hút người khác giới.

Nốt ruồi ở ngón tay

Ông bà ta nói những ai có nốt ruồi ở ngón tay thì được gọi là nốt ruồi “nặng tình”, những người này ở kiếp trước tình duyên chưa dứt. Và trong 5 ngón tay thì nếu có nốt ruồi ở ngón đeo nhẫn cưới thì là người cực kì đào hoa.

Người sở hữu nốt ruồi này khá đa tình, nhưng tuy rằng cả đời đào hoa nhưng họ chỉ chọn 1 người để ở bên cạnh. Mà họ được nhiều người yêu mến lắm nha, nhất là trong công việc luôn được người khác phải giúp đỡ tận tình.

Hôn nhân với họ cũng rất tốt, khá hoà hợp với người bạn đời, cả 2 chung sức chung lòng phát triển sự nghiệp. Nhìn chung thì họ có cuộc sống phú quý, yên ổn cả đời.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nếu bạn có nốt ruồi ở đuôi mắt thì dù là nam hay nữ, dù xấu hay đẹp thì bạn đều đào hoa. Những người có nốt ruồi giống bạn cũng vậy, họ từ nhỏ đã cá tính xuất chúng, tài năng, tình duyên đều hơn người. Ở trong mắt người khác thì ai có nốt ruồi ở đuôi mắt luôn tài giỏi và thu hút được sự chú ý của mọi người.

Nhìn chung những người này sẽ không phải lo lắng về đường tình duyên trắc trở, một khi đã yêu ai thì tình cảm đó dễ dàng đi đến hôn nhân. Người bạn đời sẽ trân trọng và yêu thương, cả đời này sẽ không phải khổ sở và bi luỵ vì tình nữa. Ngay cả khi về già cũng sẽ có người theo đuổi đó nha

Nốt ruồi ở cổ

Bạn và những ai có nốt ruồi ở cổ, đặc biệt là ở gần sau gáy thì sẽ là người có số đào hoa tới già. Những người này có tính tình hiền lành trung hâu, và có cá tính riêng. Trong lòng họ luôn có lòng thương người, khéo léo bẩm sinh, thêm cái luôn sống thánh thiện thành ra luôn thu hút người khác giới.

Bất luận là nam giới hay phụ nữ, những người có nốt ruồi ở vị trí này đều có khí chất hơn người, cả đời không lo bị cô đơn, trong sự nghiệp thường gặp người khác giới chủ động tiếp cận, khả năng hình thành hôn nhân cao.

Nốt ruồi ở eo

Người có nốt ruồi ở eo là người có vận mệnh rất đào hoa. Eo là nơi khởi nguồn của sức mạnh sinh mệnh và thận khí trong cơ thể người nên nếu nốt ruồi ở vị trí này càng nhiều thì phúc khí càng lớn.

Nhìn chung những người sở hữu nốt ruồi ở eo thường nhiệt tình, hiếu động, tính cách rộng rãi, có duyên với người khác giới. Thành ra hôn nhân của họ rất thuận lợi, tình cảm viên mãn. Trong cuộc sống, họ luôn thuộc nhóm người được theo đuổi, sự nghiệp thành công.

Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *