29 Tháng Năm, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Chưa phân loại

5 con giáp cần cẩn trọng kẻo hao tài tổn của trong tháng 6

Dưới đây là top 5 con giáp xui xẻo đủ đường, hãy cẩn trọng đề phòng kẻo rước họa vào người trong tháng 6/2018. Nếu lọt vào top 5 con giáp xui xẻo trong tháng 6/2018 dưới đây, bạn hãy cẩn trọng mọi việc kẻo hao tài tốn của, rước họa vào thân nhé.

1. Tuổi Mùi

Tháng 6 này người tuổi Mùi có dấu hiệu phá tài, cần có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ kẻo tiền mất tật mang. Nhìn chung cả tháng vận tài lộc duy trì ở mức bình thường, người làm công ăn lương chủ yếu trông vào nguồn thu nhập chính, thu nhập phụ hầu như không có. Con giáp này cũng nên cẩn thận trong các giao dịch tiền bạc, nhất là tiền công, tránh trường hợp phải bỏ tiền túi ra để đền bù.


Ảnh minh họa. 


Tháng 6 cũng là thời điểm tuổi Mùi dễ bị tiểu nhân đeo bám, thị phi bủa vây. Song cũng không nên quá lo lắng vì có cát tinh phò tá nên công việc trước khó, sau thuận. Bởi vậy thành hay bại phụ thuộc lớn vào sự quyết tâm của bản mệnh.

Tuổi Mùi cần nhớ, tâm thế chán nản sẽ rất dễ nảy sinh tiêu cực, hãy tìm đến những người bạn có suy nghĩ tích cực để chia sẻ thay vì che giấu và tự làm tổn thương mình.

2. Tuổi Tý

Theo tử vi, tháng 6/2018 là một tháng không mấy may mắn với người tuổi Tý khi có thể bị tiểu nhân quấy phá, hao tài tốn của, vận trình không hanh thông.

Trong công việc, con giáp này sẽ có nhiều biến động theo chiều hướng xấu như có thể dính dáng đến pháp luật, kiện tụng, hàm oan. Nhiều việc không được tiến hành như dự kiến hoặc bạn thực hiện được nhưng kết quả lại khiêm tốn không như mong đợi.

Về tài chính, việc hao tài tốn của với người tuổi Tý trong tháng 6 này là điều khó tránh khỏi, thậm chí nếu không có kế hoạch chi tiêu khoa học còn có thể rơi vào cảnh nợ nần. Con giáp này cần cân nhắc bởi đây không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư quy mô lớn. Trong việc hợp tác làm ăn cũng cần cẩn trọng, tỉnh táo để tránh gặp phải hậu quả khôn lường, tiền mất tật mang.

Do sự cạnh tranh trong công việc cũng như áp lực từ các phía nên người tuổi Tý khá mệt mỏi, sức khoẻ dễ giảm sút trong tháng này. Ngoài ra, họ còn cần cẩn trọng trong giao thông đi lại hoặc xuất hành xa.

3. Tuổi Sửu

Theo tử vi, vận tài lộc của người tuổi Sửu trong tháng 6 tới không mấy tốt đẹp. Không chỉ phá tài, người tuổi Sửu còn có thể lâm vào cảnh hao tài tốn của vì những chuyện chẳng hề liên quan đến mình. Sửu xui xẻo đến mức nếu cho người khác mượn tiền thì bị hứa lần lữa mãi vẫn không trả, làm giúp người khác việc gì thì lại bị vu vạ đổ oan nếu không hiệu quả.
Vậy nên, thay vì quá tin người, ai nhờ việc gì cũng giúp đỡ Sửu hãy nâng cao tinh thần cảnh giác. Trong vấn đề chi tiêu, Sửu hãy cân nhắc thật kỹ từng khoản tiền để tránh việc hoang phí tiền bạc vào những việc không chính đáng. Chỉ cần “giữ mình” vượt qua tháng 6 này Sửu sẽ tha hồ tận hưởng may mắn, bình yên.

4. Tuổi Ngọ

Nếu đang có ý định làm ăn kinh doanh thì tuổi Ngọ hãy cân nhắc thật kỹ trước khi góp vốn đầu tư với ai trong tháng này, bởi chỉ cần chọn nhầm đối tác không tử tế sẽ bị lừa gạt không thương tiếc. Nếu muốn được yên ổn, tránh xa những điều không may tốt nhất người tuổi Ngọ hãy giữ mọi việc như hiện tại, đừng cố thay đổi, cũng đừng mong mỏi bứt phá.
Dù công việc mệt mỏi, căng thẳng đến mấy Ngọ cũng đừng trút giận lên người khác mà hãy tìm cách để tự giải tỏa. Việc “giận cá chém thớt” mặt nặng mày nhẹ với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp sẽ khiến con giáp này bị cô lập, từ đó mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn.

5. Tuổi Mão

Nếu những tháng trước vận tài chính của Mão đỏ như son, làm đâu thắng đó thì tháng 6 tới chính là nốt trầm của Mão trong năm Mậu Tuất này. Nếu đang làm công ăn lương Mão hãy chăm chỉ làm việc, đừng để đồng nghiệp có thể bắt bẻ gì bạn, cũng đừng để cấp trên than phiền nếu không sẽ mất đi công việc yêu thích.

Không chỉ trục trặc công việc, vận tình duyên của Mão cũng không mấy lạc quan. Bạn và một nửa sẽ trải qua những thử thách, chông chênh đến mức muốn rời khỏi đời nhau. Tuy nhiên, Mão hãy cố gắng giữ bình tĩnh, hãy tỉnh táo để không bị vận xui dắt lối khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Chỉ cần bao dung, chân thành bạn sẽ giữ được tình cảm tốt đẹp hiện tại.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video