22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

5 nốt ruồi trên mặt đàn ông có tướng khắc tinh vợ

Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu một trong những nốt ruồi này trên khuôn mặt thường là số khắc vợ, tình cảm gia đình không hòa thuận, hôn nhân vì thế thường không bền vững.

Luận theo sách nhân tướng học và cách nhìn người của người xưa thì nhận định rằng nếu trên gương mặt của các quý ông xuất hiện vị trí nốt ruồi ở những điểm sau đây thì có số khắc với vợ mình. Nếu không biết cách kiềm chế cảm xúc, dung hòa tình cảm vợ chồng thì chắc rằng một ngày nào đó hôn nhân của bạn sẽ giống như một tòa nhà bằng cát bị nước biển cuốn trôi khi gặp gió lớn.

Lông mày có nốt ruồi

Chẳng giống như phụ nữ, lông mày của đàn ông thường rất rậm và đều màu. Nếu như lông mày của một người không giống như sự phát triển tự nhiên ấy mà lại bị nhạt màu, thưa thớt, đứt đoạn và có nốt ruồi xuất hiện ở xung quanh, thì đó là một người đàn ông có tướng khắc vợ.

   

Nốt ruồi báo hiệu người đàn ông quá thô cứng khiến gia đình không vui vẻ.

Lông mày thường được xem là vị trí đại diện cho tình yêu, nếu nó quá thô cứng thì cũng giống như tình cảm hôn nhân mà bạn đang người đó đang gặp phải. Sẽ không bao giờ bình yên, hết sóng gió này lại diễn ra sóng gió khác nó như một vòng luẩn quẩn chẳng dừng lại để có được một gia đình thật sự hạnh phúc.

Nốt ruồi ở Gian môn

Vị trí của Gian môn thường nằm ở 2 đuôi mắt và đây cũng chính là cung thê thiếp của người đàn ông. Theo cách nhìn người được truyền lại, nếu người đàn ông nào có Gian môn bằng phẳng thì sau khi kết hôn sẽ được vợ đỡ đần, lo toan hết mọi công việc lớn nhỏ trong nhà, đồng thời bản thân cũng là một người chồng tốt, hiểu chuyện và biết thương yêu, chăm sóc cho vợ con. Ngược lại, nếu Gian môn mà bị lõm hay khuyết vào thì con đường tình duyên và hôn nhân của người đàn ông ít nhiều gì cũng rất gian truân, trắc trở.

Nốt ruồi báo hiệu người đàn ông có hôn nhân không viên mãn.

Một người đàn ông có tướng khắc vợ rất dễ nhận biết vì Gian môn của họ thường xuất hiện nốt ruồi ở sau đuôi mắt, trong trường hợp này chồng khắc vợ, mệnh người chồng lấn án mệnh người vợ, dẫn đến sức khoẻ của người vợ yếu, hay ốm đau hoặc tâm tính bất thường.

Bên cạnh đó, tướng nốt ruồi này còn báo hiệu hôn nhân không viên mãn, tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, dễ dẫn tới tình trạng ngoại tình, gia đình tan nát. Nhìn chung, đây chính là một trong những nốt ruồi khắc vợ số một của đàn ông.

Sơn căn có nốt ruồi đen

Sơn căn tức là phần cao nhất của sóng mũi, nằm giữa ở hai mắt và dưới Ấn đường. Nếu như người đàn ông có sơn căn cao thì cho thấy đây là người có sức khỏe tốt, sinh khí tràn đầy và con đường may mắn luôn rộng mở đối với họ. Nhưng nếu nốt ruồi đen ở sơn căn của người đàn ông thể hiện càng rõ thì càng ảnh hưởng không tốt tới vận mệnh của người vợ, đặc biệt là vấn đề sức khỏe.

Nốt ruồi báo hiệu mệnh đàn ông át chế mệnh sức khoẻ người vợ.

Sơn căn là một điểm thể hiện rất rõ số phận của một cặp vợ chồng, nếu tại vị trí này có nhiều đường vân ngang dọc hỗn loạn, khuyết hãm, màu sắc sẫm tối thì đó là lời cảnh báo về vấn đề tình cảm hôn nhân, vợ chồng sớm sinh ly tử biệt, sống trong đau khổ.

Lệ đường có nốt ruồi đen

Lệ đường hay còn gọi là bọng mắt, nếu chẳng may nốt ruồi hiện rõ ở đây thì cho dù đàn ông hay phụ nữ cũng đều không tốt, vận mệnh sẽ gặp muôn vàn thử thách và khó khăn về vật chất và cả tinh thần nội tâm của mình.

Nốt ruồi báo hiệu người đàn ông phải sống trong cảnh lẻ bóng.

Lệ đường có nốt ruồi đen, nếu là phụ nữ thì phải đổ lệ nhiều, lận đận tình duyên, nếu là nam thì là tướng khắc thê, khắc tử (khắc vợ, khắc con). Số mệnh phải chịu cảnh sống trong cảnh ly tán, từ nhỏ kém may mắn hơn người khác, trong tình yêu thường phải chịu cảnh yêu xa, kết hôn thì thường vợ ở một nơi chồng một nơi, con cháu không ở gần, về già cũng thường cô đơn lẻ bóng.

Bên cạnh đó, nếu vùng này hõm sâu xuống, sắc khí không được tươi, có vẻ sạm, có sẹo hoặc dị tật là dấu hiệu cực xấu, báo điềm dễ bị tuyệt tự đường con cái.

Nốt ruồi ở quanh miệng

Những người đàn ông có nốt ruồi xuất hiện ở quanh miệng thông thường vận mệnh họ rất đào hoa, không bao giờ an phận mà mong muốn sẽ được nhiều hơn người khác. Người đàn ông này chỉ biết quan tâm đến cảm xúc bản thân mình, dễ dàng chán nản nhất là trong tình yêu, khi họ thích một người thì bằng mọi giá phải chiếm đoạt được và thường lạnh lùng bỏ lại phụ nữ sau khi đã “chinh phục” được.

Nốt ruồi thể hiện tính cách đàn ông dẻo miệng, lăng nhăng.

Đàn ông tướng này lấy vợ chỉ để bố mẹ vui lòng hoặc che mắt mọi người. Nếu chung thủy với một người thì cả cuộc đời ít nhất họ cũng phải qua vài lần cưới vợ. Đặc biệt, đàn ông có nốt ruồi quanh miệng thường hay khôn nhà dại chợ, vạ miệng và ít quan tâm đến cảm xúc của bạn đời.

Theo nhân tướng học đã được người xưa đúc kết thì đây là 5 tướng nốt ruồi xấu trong tướng mạo của người đàn ông mà người phụ nữ cần phải suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối. Tuy nhiên, nếu bạn rơi vào trường hợp này thì cũng đừng hoang mang và có quyết định vội vàng, bởi theo quy luật của cuộc sống thì mọi thứ đều có cách hoá giải.

Trước hết phải nhớ nằm lòng và tự nhắc nhở mình trước những quyết định liên quan đến vợ chồng, gia đình. Tiếp đó phải dần tu sửa bản thân, tránh phạm phải sai lầm, rèn luyện tâm tính của mình để tâm tạo tướng hảo. Suy cho cùng nốt ruồi là một tiêu chí nhắc nhở người ta phải cảnh giác. Đọc hiểu nốt ruồi rồi, tự khắc sẽ biết được nên tu sửa bản thân ra sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *