22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

Đàn ông có 4 nốt ruồi này đều thông minh tài trí hơn người

Đàn ông sở hữu 4 nốt ruồi này thường thông minh, tài trí hơn người hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Nốt ruồi trên trán

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên trán thường là người tài cao, chí lớn, dám nghĩ, dám làm. Theo nhân tướng học, vầng trán biểu trưng cho công danh sự nghiệp, phúc phần của một người. Người sở hữu vầng trán đầy đặn, không lõm, không dị tật là người được hưởng phúc khí trời ban, dễ thành danh trong sự nghiệp.

Đàn ông có nốt ruồi này không chỉ sinh ra trong gia đình giàu có, có sẵn nền tảng mà còn có chí tiến thủ, biết phấn đấu vươn lên. Màu sắc nốt ruồi trên trán càng sáng thì phúc khí càng sâu dày, hậu vận càng nhiều phúc lộc.

Về hậu vận, họ thường thành đạt trong sự nghiệp, giúp đỡ được nhiều người. Nốt ruồi mọc sát chân tóc được xem là dấu hiệu của phú quý.


Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên trán thường là người tài cao, chí lớn, dám nghĩ, dám làm. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi trên lông mày mang ý nghĩa “phúc khí tiềm tàng”. Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường sở hữu tài phú sâu, phúc lộc vượng, hậu vận chẳng phải lo lắng về tiền bạc. Những người đàn ông như vậy là những người có ý chí kiên định, can đảm và mưu lược.

Họ giỏi thuyết phục mọi người làm theo ý mình lại có năng khiếu kinh doanh nên rất dễ kiếm tiền. Tuy nhiên, nốt ruồi ở đuôi lông mày lại không phải là nốt ruồi tốt. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này dễ gặp trắc trở trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên là nốt ruồi phú quý trong nhân tướng học. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống đủ đầy, cả đời giàu sang, sung túc. Người có nốt ruồi như vậy trong cuộc đời gặp nhiều may mắn, thường được quý nhân giúp đỡ nên đường công danh sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.

Sau tuổi 40, phần lớn đàn ông có nốt ruồi này đều thành danh, thành tài, giúp đỡ được nhiều người.

Nốt ruồi ở cằm

Theo nhân tướng học, nhìn vào tướng cằm, người ta có thể đoán được phúc phần, hậu vận của một người. Nam giới sở hữu tướng cằm đầy đặn đa phần là người chu đáo, biết lo lắng cho gia đình. Trong hành xử xã hội, họ luôn khéo léo, được lòng những người xung quanh.

Không những thế, họ còn là người có ý chí phấn đấu, gặp gian nan cũng không lùi bước.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cằm, đặc biệt là nốt ruồi có màu sắc tươi sáng thì thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đàn ông như vậy thường có vận số tốt, kiếm được nhiều tiền, tích lũy được nhiều của cải.

Sau tuổi 40, đàn ông có nốt ruồi này thường vươn tới đỉnh cao sự nghiệp, mang đến cho gia đình một cuộc sống đủ đầy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *