22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

Đoán tính cách qua giờ sinh (P.2)

Con giáp gắn với giờ sinh cho thấy mặt chân thật nhất trong tính cách bạn. Người sinh vào các giờ Ngọ, Mùi, Thân,… có tính cách thế nào?

Xem phần 1

Sinh giờ Ngọ (11:00 – 12:59): Người phóng khoáng và tự tin
Không chỉ phóng khoáng niềm nở, nói năng trôi chảy lưu loát, người sinh giờ Ngọ còn vô cùng thông minh lanh lợi. Họ có thể phát huy thế mạnh của mình trong các lĩnh vực kịch nghệ, âm nhạc hoặc vận động. Ở họ toát ra sức lôi cuôn mạnh mẽ. Những người này tự tin, quảng đại, hiếu khách, kiên cường và bất khuất. Tuy vậy đôi khi, họ có thể khăng khăng giữ lấy ý mình hoặc tỏ ra vô cùng quyết liệt.
Khi yêu, người sinh tuổi Ngọ rất chung tình; họ cũng biết chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, họ luôn muốn được người khác quan tâm, chú ý, thậm chí sùng bái, thần tượng mình. Những người này rất thích nói ngọt. Nếu mối quan hệ có xích mích, căng thẳng, họ thà là ngọc vỡ chứ không làm ngói lành.
Sinh giờ Mùi (13:00 – 14:59): Người nho nhã, yêu nghệ thuật
Với trí tưởng tượng phong phú, bay bổng, người sinh vào giờ Mùi có nét gì đó rất nghệ sĩ. Họ chất phác, nho nhã và yêu thích thiên nhiên. Trông thì có vẻ qua loa, dễ dãi nhưng thực ra con người này cũng có chính kiến riêng. Họ nhiệt tình và biết cảm thông cho người khác. Ngoài ra, họ khá là đam mê các bộ môn huyền học.
Trong chuyện tình cảm, kiểu người này có vẻ trẻ con, yếu đuối và hay hờn dỗi. Họ hiếm khi biểu lộ tình yêu của mình ra bên ngoài và thích được người khác quan tâm. Mặc dù người sinh giờ Mùi có thể thích nghi khá tốt với khó khăn, nhưng nếu phải liên tục ở trong tình trạng phải chịu khó chịu khổ, nhiều khả năng họ sẽ trở nên bực tức và thường xuyên càm ràm.
Đoán tính cách qua giờ sinh (2)
Đoán tính cách dựa trên giờ sinh
Sinh giờ Thân (15:00 – 16:59): Người giỏi giao tiếp ứng xử
Sinh giờ Thân thường là những người giỏi giao tiếp, nhanh nhẹn, hay tò mò và hài hước. Vì khéo xã giao, lại thông minh và nhạy cảm nên họ được nhiều người yêu quý. Tuy vậy, đây có thể là người hai mặt – bề ngoài thì có vẻ dễ gần, hòa nhã, nhưng trong lòng lại rất đa nghi, thậm chí có phần giảo hoạt.
Trong tình yêu, người sinh giờ này có tật xấu là hay thay đổi, có mới nới cũ. Những gì cứng nhắc, gò bó thường khiến họ nảy sinh cảm giác chán ghét. Ngoài ra, cũng bởi cái tính này, họ không thích hợp với những công việc mang tính chất nặng nề khô khan.
Sinh giờ Dậu (17:00 – 18:59): Người đào hoa nhưng tình duyên trắc trở
Tuy rất lanh lợi và nhanh nhẹn, tính tình người sinh giờ Dậu lại khá thất thường, cứ thay đổi như chong chóng chẳng biết đằng nào mà lần. Lời nào họ nói ra cũng đều sắc bén và thẳng thắn, bởi họ không quá coi trọng cảm nhận của người khác, đã vậy là thường tự cho mình là đúng. Chính vì thế mà người khác dễ bị những người này làm cho tổn thương.
Với tính cách phóng khoáng nhiệt tình, những người này tương đối đào hoa. Họ rất xem trọng bề ngoài của mình, ngoài ra cũng sở hữu óc thẩm mỹ tốt. Trong tình yêu, người sinh giờ Dậu lãng mạn nhưng cũng rất hay ghen. Họ thường làm cho người yêu mình khó chịu vì cái tính luôn muốn kiểm soát, can thiệp. Bởi vậy, đường tình duyên của họ thường xảy ra trục trặc.
Sinh giờ Tuất (19:00 – 20:59): Người có tính cảnh giác cao
Người sinh giờ Tuất làm việc rất chắc chắn và ổn định, nhưng trong nội tâm lại luôn chất chứa cảm giác bất an – vì vậy mà kiểu người này thường rất cảnh giác trong giao tiếp với người khác. Lần đầu gặp mặt, người khác dễ nảy sinh ấn tượng là họ rất lạnh lùng. Nhưng đó chẳng qua là vì họ ít biểu lộ tâm trạng của mình ra bên ngoài mà thôi. Chỉ cần lấy được lòng tin của người sinh giờ Tuất thì họ sẽ tỏ ra vô cùng thân thiết. Với tinh thần trách nhiệm đầy mình và bản tính trung thực, họ là những người bạn tận tâm và đáng tin cậy.
Trong tình cảm, cho dù trong lòng người sinh giờ Tuất tràn ngập ý nghĩ yêu thương, bề ngoài họ lại làm ra vẻ như không có gì. Ngoài ra, họ không thích kiểu người bám dính, vồ vập quá. Vì vậy, nếu muốn theo đuổi họ, tốt nhất là bạn nên giữ một khoảng cách nhất định nhé.
Sinh giờ Hợi (21:00 – 22:59): Người luôn đặt người thân yêu lên trước nhất
Trông thì có vẻ lù đù, chậm chạp vậy thôi, chứ người sinh giờ Hợi cực kì thông minh và uyên bác. Bản tính họ thật thà, lương thiện và ôn hòa, tu dưỡng lại rất tốt. Chỉ có điều, họ hay bị người khác làm cho mủi lòng, dễ bị người lường gạt – nhưng đã vấp ngã thì nhớ rất dai, không bao giờ họ để cho chuyện đó xảy ra lần thứ 2. Kiểu người này sở hữu khả năng xã giao độc đáo, tư duy kiếm tiền tốt nên tài vận nhìn chung không tệ.
Họ rất tình cảm và đa tình nhưng không phải kiểu “bắn tim” bừa bãi, kiểm soát rất tốt cảm xúc của bản thân. Nếu họ chưa rõ lòng đối phương thì gần như không đời nào thổ lộ tâm ý của mình. Một khi đã rõ ràng, người sinh giờ Hợi cực tôn trọng ý trung nhân. Họ luôn đặt những người thân yêu lên trước nhất, không ngại nỗ lực hết sức để giữ gìn mối quan hệ.
Theo Khỏe và Đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *