24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

Đoán tính cách, vận mệnh tốt xấu cô nàng có…chiếc răng khểnh

Con gái răng khểnh đôi khi đa nghi, suy nghĩ nhiều và cũng thông minh hơn người.

Chiếc răng khểnh làm cho nụ cười của người phụ nữ trở nên duyên dáng và đáng yêu. Ngoài ra, còn vài điều thú vị “ẩn giấu” qua chiếc răng duyên này đấy, bạn có muốn tìm hiểu không?
Răng khểnh có ý nghĩa gì? Răng khểnh thực chất là chiếc răng nanh, trong quá trình mọc răng vĩnh viễn có sự sắp xếp lệch lạc khiến nó bị lệch ra khỏi cung hàm đều khít so với các răng khác. Răng khểnh được xem là một nét duyên mà không phải ai cũng có, đặc biệt đối với người phụ nữ. Chiếc răng này rất chắc, không dễ rụng, bề mặt sắc như dao.
Chiếc răng nanh có một đặc tính là kháng bệnh, nó được gọi là “lão thọ tinh” trong các loại răng. Thiếu đi nó, khẩu hình miệng và sống mũi trông như tẹt hơn, cảm giác đem lại cho người khác một bộ mặt cứng đờ, lão hóa sớm.
Ở một số nước phương Tây, người ta quan niệm chiếc răng khểnh là răng mang lại điều không may, bởi đó là những chiếc răng nanh của ma cà rồng. Một vài nơi còn cấm những người có răng khểnh nhập cảnh bởi họ sẽ mang tới điều xấu cho đất nước họ.
Đoán tính cách, vận mệnh tốt xấu cô nàng có…chiếc răng khểnh
Ảnh minh họa
Trong nhân tướng học, con gái có răng khểnh giống như chiếc bình giữ nhiệt, trong ấm ngoài lạnh, không biết bày tỏ cảm xúc chính mình, vì vậy hạn chế khá nhiều trong giao tiếp. Tuy nhiên, nếu chiếc “răng nanh” quá nhọn và gần cửa miệng thì cô gái ấy rất có khả năng chọc giận người khác bởi lối ăn nói không phân biệt phải trái, rất hay “gây thù chuốc oán” với mọi người dẫn đến vận trình tình cảm không được tốt. Vì vậy, trong giao tiếp cần học cách tôn trọng người khác. Nếu bạn sở hữu một chiếc răng nanh thì bạn cần biết cách kiềm chế bản thân, kiềm chế cảm xúc của mình, chỉ cần bạn ôn hòa thì ai ai cũng đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái.
Con gái răng khểnh thường không có tính nhẫn nại, khá thẳng tính, vì vậy bạn hợp với những anh chàng sinh ra vào mùa đông với khuôn mặt tròn. Đặc biệt, bạn không quá chú trọng việc bếp núc để lấy lòng “nửa kia” như những người con gái khác.
Con gái răng khểnh đôi khi thường ấp úng, đa nghi, suy nghĩ nhiều, thông minh hơn người. Những người như vậy thường hợp với nam cung Kim Ngưu, như vậy hai bên sẽ bù đắp cho nhau những phần thiếu sót, tạo dựng một gia đình gắn kết chặt chẽ.
Với một số người phụ nữ thì răng khểnh là răng duyên và họ luôn ao ước mình có một chiếc, nhưng ngược lại, những “mỹ nhân” thì họ lại muốn hàm răng của mình đều tăm tắp. Nguyên nhân là do họ sợ ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng quan của gương mặt, khiến bản thân mất tự tin mà ảnh hưởng tới công việc.
Theo Phunutoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *