22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày mới 2/11/2022

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi tăng cao nhờ có nguồn thu nhập tốt từ công việc chính lẫn nghề tay trái. Song song đó, vận trình công việc của người tuổi Sửu hanh thông nhờ khả năng quan sát tinh tế trong quá trình làm việc.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Người tuổi này dễ dàng mắc sai lầm và hậu quả nghiêm trọng trong giai đoạn này vì sự thiếu tập trung trong quá trình làm việc. Nếu cảm thấy quá khó khăn, bản mệnh cũng đừng quên nhờ sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu kém sắc. Nguồn thu nhập bị chững lại do ảnh hưởng của công việc. Do đó, việc chi tiêu của con giáp này ở thời điểm hiện tại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên chú ý. Bạn nên tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Đồng thời, bạn đừng quá tập trung vào công việc mà bỏ bê chuyện gia đình hay thiếu quan tâm đến những người xung quanh.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Tư, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Nhờ khả năng quan sát tinh tế, người tuổi này có thể hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Tài năng được công nhận giúp cho con đường thăng tiến của bản mệnh ngày càng rộng mở.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến. Con giáp này có được một khoản tiền dành riêng cho tiết kiệm. Nhờ đó, tuổi này cảm thấy cuộc sống trở nên thoải mái hơn rất nhiều khi không còn nghĩ tới chuyện “cơm áo gạo tiền” như lúc trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá êm đẹp. Khi cùng nhau trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, bạn và nửa kia dường như hiểu nhau nhiều hơn. Thậm chí là có nhiều cặp đôi còn dự tính tới chuyện trăm năm trong ngày này.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Tư, con đường sự nghiệp của tuổi Dần thuận lợi đủ đường. Vốn là người thông minh và khôn khéo nên người tuổi này đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Không những thế, Quý Nhân phù trợ giúp bản mệnh có vị trí vững vàng hơn tại môi trường làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Thu nhập ổn định hiện tại giúp con giáp này có thể thoải mái làm những điều mình muốn. Có thể thấy, tuổi này hiện đang quản lý tài chính của mình rất tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể trong ngày. Khi cả hai dành thời gian lắng nghe nhau, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên khăng khít và mặn nồng hơn.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra không quá dễ dàng. Nhiều khả năng người tuổi này sẽ nảy sinh xung đột, xích mích với đồng nghiệp. Hơn thế, môi trường làm việc thiếu thoải mái vô hình chung kiềm hãm khả năng sáng tạo của bản mệnh trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng sắc. Không những có thu nhập tốt mà con giáp này đón nhận nhiều tin vui liên quan đến phương diện tài chính nên cuộc sống trở nên dư dả, thoải mái hơn trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không đáng lo. Người độc thân biết cách bày tỏ tình cảm khéo léo nên dễ dàng chinh phục được người thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Song song đó, tình cảm vợ chồng tiến triển tốt đẹp nhờ những nỗ lực trong việc vun đắp tình cảm hàng ngày.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 2/11 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra không đáng lo. Nếu hoàn thành tốt công việc được giao thì người tuổi này sẽ có được cơ hội “thăng quan tiến chức” trong thời gian tới. Môi trường làm việc năng động tạo tiền đề cho bản mệnh phát huy tối đa năng lực bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng cao. Thu nhập bất ngờ tăng cao đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái. Từ đó, bản mệnh có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu mua sắm cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang ở trong giai đoạn êm ả, tốt đẹp. Nhờ sự mai mối mà người độc thân tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình. Đời sống vợ chồng hòa thuận đêm đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa cho bạn và người ấy.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai không mấy suôn sẻ. Việc đưa ra các quyết định theo cảm tính nên khó tránh khỏi những sai sót ngoài ý muốn. Do đó, bản mệnh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi lựa chọn để tránh dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Công việc không được thuận lợi làm ảnh hưởng tí nhiều đến chất lượng cuộc sống của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá căng thẳng. Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm từ những chuyện nhỏ nhặt, đồng thời bạn còn không chịu kìm cái tôi cá nhân nên mọi việc cũng từ đó trở nên nặng nề.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ tiến triển không mấy khả quan. Sự thông minh và nhạy bén giúp người tuổi này không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến trên bước đường công danh. Tuy nhiên, việc không cân bằng tốt cảm xúc khiến cho bản mệnh rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định nên con giáp này có thể sắm sửa những món đồ yêu thích. Song, tuổi này cũng đừng quên tích lũy cho mình một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng những khi càng dùng tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm thấy được bình yên và hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân viên mãn trở thành ước muốn của không ít người. Người độc thân tìm được người phù hợp qua các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 2/11 tương đối hanh thông. Mọi kế hoạch đều diễn ra theo đúng kỳ vọng mà người tuổi này mong muốn. Song, thành công đến quá nhanh khiến bản mệnh “ngủ quên trên chiến thắng” và không đề phòng cẩn trọng trước các diễn biến xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đạt bước tiến rõ rệt. Nguồn thu nhập tốt đến từ công việc chính lẫn nghề tay trái giúp người tuổi này có được cuộc sống đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang ở giai đoạn khá tốt đẹp. Chính vì vậy, bạn hãy tích cực đáp lại những tình cảm chân thành mà đối phương dành cho mình. Dự đoán cả hai sẽ về chung một nhà khi tình cảm đủ chín muồi.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra tương đối suôn sẻ. Người tuổi này sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến các mối quan hệ ngoại giao, hợp tác làm ăn trong ngày Tương Hợp với địa chi. Mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp đều rất tốt giúp bản mệnh thỏa sức thể hiện năng lực bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Nguồn lợi nhuận tăng nhanh chóng giúp người tuổi này an tâm chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có gì nổi bật. Tuổi này còn độc thân vẫn chưa muốn nói chuyện yêu đương hiện tại, vì còn đang tận hưởng cuộc sống tự do tự tại. Người đã có đôi hiện đang có dấu hiệu nhàm chán, do đó việc cần làm ngay bây giờ chính là hâm nóng tình cảm.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra ổn định và không đáng lo ngại điều gì. Những rắc rối phát sinh bất ngờ cũng không thể làm khó được người tuổi này với khả năng ứng biến linh hoạt tài tình. Thành công mà bản mệnh đạt được không chỉ đến từ sự hỗ trợ của mọi người mà còn dựa vào sự nỗ lực của chính bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận nhiều khởi sắc. Đặc biệt là những hoạt động liên quan đến giao dịch, hợp đồng. Ngoài ra, con giáp này được cấp trên tăng lương nhờ những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên ả và êm đẹp. Với những cặp đôi yêu nhau, chuyện giận hàng đôi khi là chất xúc tác để cả hai cảm thấy không thể thiếu nhau. Người độc thân dễ dàng tìm được chân ái đời mình qua cuộc gặp gỡ bạn bè vào giữa tuần.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 2/11 diễn ra thuận lợi đủ đường. Cát Tinh nâng đỡ giúp người tuổi này vượt qua được khó khăn và thử thách một cách dễ dàng. Không những thế, bản mệnh cũng nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, từ đó cân nhắc lên vị trí tốt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều tiến triển song cũng không có gì đáng lo ngại. Con giáp này có thể tìm hiểu một vài lĩnh vực đầu tư phù hợp để sớm nâng cao nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi trong ngày giữa tuần. Người có đôi có được mối quan hệ tình cảm êm đẹp, gắn kết với nhau nhiều hơn. Người độc thân có cơ hội tìm kiếm một nửa yêu thương cho mình.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra Hung Cát đan xen. Người tuổi này trở nên sáng suốt hơn khi đứng trước các quyết định quan trọng. Song, bản mệnh cũng cần hạn chế sự bảo thủ và cái tôi cá nhân, đồng thời còn học các lắng nghe người khác để hoàn thiện bản thân hơn từng ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khả quan. Nguồn thu nhập được dự đoán sẽ tăng cao đem đến cho con giáp này một cuộc sống đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không theo mong muốn. Bạn trở nên nóng nảy và dễ nói ra những lời làm tổn thương trái tim của người ấy, có thể phá hủy mối quan hệ của cả hai.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *