23 Tháng Tư, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Chưa phân loại

Hình dáng bàn tay luận ngay hôn nhân bất thuận

Hôn nhân hạnh phúc viên mãn là điều mà ai cũng mong ước. Qua hình dáng bàn tay cũng đó thể đoán được duyên vận phần nào. 

1. Bàn tay hình tròn, dày thịt

xem tuong tay hinh anh

Người có bàn tay hình tròn là người cởi mở, hay nói giỡn, tính tình hướng ngoại và rất thoải mái, người như vậy rất giỏi nắm bắt tâm lý người khác và rất giỏi ứng nhân xử thế.

Về phương diện tình cảm, người này luôn chịu thiệt thòi, không có chính kiến, không giỏi lấy lòng người khác nhưng lại đối xử với vợ mình rất tốt, chỉ cần bạn đồng ý thì họ cũng vui vẻ tán thành.

Khi yêu họ thường rất thích được hẹn hò, có lẽ là để tìm hiểu thật kỹ đối phương. Với họ, chỉ cần được ăn no và có vợ ở bên đã là hạnh phúc lắm rồi.

2. Bàn tay hình vuông, da ngăm đen

xem tuong tay hinh anh 2

Người này có lối sống khá nề nếp, không thích sự tùy tiện, không thích những mối tình qua loa, hời hợt. Những người này kết bạn thì được nhưng yêu thì hơi khó.

Đây là mẫu người rất có trách nhiệm, một khi đã tính tới chuyện kết hôn thì vô cùng nghiêm túc và toàn tâm toàn ý cho hỉ sự. Nếu bất kỳ một khâu nào trong quá trình tổ chức hôn lễ gặp vấn đề thì người này sẽ đứng ngồi không yên, thậm chí họ còn thấy vô cùng bất an.

Hơi bảo thủ nhưng xét về phương diện tình cảm thì người này lại rất chân thành, không dùng lời lẽ ngon ngọt để đổi lấy tình cảm của đối phương mà lấy hành động thực tế của mình để chứng minh. Tuy nhiên, nếu nhận lời yêu người này thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được những sự lãng mạn như một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến hay những bó hoa khổng lồ hoặc nhưng món quà xinh xắn…


3. Tay hình cái thìa – mu bàn tay múp thịt, cổ tay to, hơi vạm vỡ

xem tuong tay hinh anh 3

Người này đặc biệt dị ứng với người bảo thủ, không thích một cuộc sống quá bình yên, ham học hỏi, tò mò và luôn tìm hiểu cái mới.

Bất kể là nam hay nữ thì người có bàn tay này cũng là người có sức khỏe tốt, là người nhiệt tình, có chí tiến thủ, cho nên, trong chuyện yêu đương cũng luôn là người chủ động.

Tuy nhiên, người này cũng có tính “có mới nới cũ”, không thích một cuộc sống cứ diễn ra một cách bình lặng đến nhàm chán vì vậy một thế giới mà chỉ có 2 người cũng rất dễ khiến cho họ cảm thấy ngột ngạt.

4. Bàn tay hình chữ nhật – bàn tay mỏng manh, mềm yếu

xem tuong tay hinh anh 4

Người sở hữu bàn tay này tính tình khá cẩn thận, trong phát ngôn và hành động thường suy nghĩ trước sau kỹ càng, tuy nhiên người này cũng khá bi quan và luôn bị động trong tình yêu.

Những người này thường hướng nội, trên phương diện tình cảm thường nhận sự thua thiệt về mình. Khi gặp người mình thích thường yêu âm thầm chứ không thể hiện ra ngoài, cũng chẳng nói cho người khác, thường chỉ giữ trong lòng mà thôi.

Người này thường không thích nghe những lời “có cánh”, cũng không dễ dàng tin vào tình yêu của người khác, họ coi trọng những hành động thực tế. Đây không phải là người tùy tiện, họ rất trân trọng tình yêu và biết cách để gìn giữ nó.

Theo Lichngaytot

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video