22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tình yêu 12 con giáp

Hướng dẫn chọn quà 8/3 hoàn hảo cho 12 con giáp

Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 là ngày lễ tôn vinh phụ nữ. Vậy những người đàn ông nên tặng món quà gì cho người phụ nữ yêu thương của mình. Sau đây là gợi ý về món quà hoàn hảo cho 12 con giáp nữ. 

Tuổi Tý: Ngày mùng 8/3 năm nay, vận đào hoa của những cô nàng tuổi Tý sẽ rất vượng, hơn nữa con giáp này lại rất coi trọng vẻ bề ngoài của mình. Họ không tiếc tiền để mua những sản phẩm làm đẹp nhằm tôn lên nhan sắc của mình. Do đó, những món quà như mỹ phẩm hay những phiếu làm đẹp ở spa sẽ luôn khiến các cô nàng tuổi Tý thích thú.


Tuổi Sửu: Ngoài tính cách chăm chỉ, luôn biết quan tâm đến mọi người, thì đặc điểm nổi bật của phụ nữ tuổi Sửu là luôn muốn khám phá những điều mới lạ. Chính vì vậy, những cuốn sách hay khám phá về những điều mới lạ là món quà 8/3 các nàng tuổi Sửu yêu thích nhất. 

Tuổi Dần: Tài vận của những cô nàng tuổi Dần vô cùng vượng phát trong ngày 8/3, không những được tăng lương tăng thưởng, họ còn nhận được vô số quà tặng. Nhưng phụ nữ tuổi Dần là người luôn biết quan tâm đến sức khỏe của mình do đó những đồ ăn có lợi cho sức khỏe, hay các loại thuốc bổ là quà tặng phù hợp nhất với con giáp này.

Tuổi Mão: Phụ nữ tuổi Mão là người cầu toàn, luôn đòi hỏi mọi việc phải hoàn hảo do đó tự tạo nên cho mình rất nhiều áp lực trong công việc cũng như cuộc sống. Ngày lễ 8/3, một chuyến du lịch hay những vé xem phim, ca nhạc là món quà ý nghĩa giúp những cô nàng tuổi Mão giải tỏa được những áp lực căng thẳng.

Tuổi Thìn: Những cô nàng tuổi Thìn là người hoạt bát, rất thích nấu ăn và thưởng thức những món ăn ngon, chính vì vậy mời họ đi ăn một bữa ăn thịnh soạn sẽ là món quà họ yêu thích nhất dịp 8/3 năm nay.

Tuổi Tỵ: Ngày 8/3 tài vận của phụ nữ tuổi Tỵ rất tốt, rất thích hợp cho việc đầu tư làm ăn. Chính vì vậy, những món đồ phong thủy có lợi cho việc kinh doanh là món quà ý nghĩa nhất cho con giáp này trong ngày quốc tế phụ nữ.


Tuổi Ngọ: Phụ nữ tuổi Ngọ là những cô nàng thích trải nghiệm, khám phá du lịch nên những chiếc điện thoại thông mình là quà tặng phù hợp nhất cho con giáp này ngày 8/3. Bởi đó là phương tiện liên lạc cho họ với mọi người trong những chuyến đi khám phá của mình.

Tuổi Mùi: Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày tài vận vượng phát của phụ nữ tuổi Mùi. Đây là thời gian thuận lợi cho việc cầu tài của con giáp này. Những vật phẩm phong thủy cầu tài, chiêu tài là món quà mà phụ nữ tuổi Mùi sẽ vô cùng thích thú.

Tuổi Thân: Phụ nữ tuổi Thân là tuýp người quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình. Do đó những liệu trình chăm sóc sức khỏe, những lọ thuốc bổ, vitamin tổng hợp là món quà ý nghĩa cho họ.

Tuổi Dậu: Những cô nàng tuổi Dậu là những cô nàng yêu thích thời trang, luôn xem trọng vẻ bề ngoài. Do đó ngày 8/3 dẫn cô nàng tuổi Dậu đi shopping, mua sắm quần áo, trang sức sẽ khiến con giáp này vui sướng và thích thú.


Tuổi Tuất : Phụ nữ tuổi Tuất thời gian gần đây luôn bận rộn với công việc và học tập, thậm chí, họ không còn thời gian mà chú ý đến bữa ăn của mình. Chính vì vậy, món quà ý nghĩa nhất cho con giáp này ngày 8/3 đó là một bữa ăn thịnh soạn, giàu dinh dưỡng.

Tuổi Hợi: Phụ nữ tuổi Hợi là người rất chăm chỉ, khéo léo, ngoài ra, họ cũng là người rất lãng mạn. Do đó, những bó hoa đẹp hay vé mời xem những chương trình nghệ thuật luôn là món quà yêu thích trong dịp 8/3 của con giáp này. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *