29 Tháng Năm, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Chưa phân loại

Ngón tay út cũng hé lộ nhiều điều về điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người

Bạn hãy duỗi thẳng bàn tay, con trai dùng tay trái, con gái dùng tay phải nha. Sau đó kiểm tra xem độ dài của các đốt ngón tay út thế nào.
 
1. Đốt đầu tiên dài nhất

Những người có ngón tay út như vậy thường có khả năng sử dụng ngôn từ và biểu đạt cực tốt. Họ nói gì cũng vô cùng cuốn hút và mê hoặc người đối diện, đặc biệt là đối với người khác giới. Họ thường là tâm điểm của đám đông mỗi lần xuất hiện. Bên cạnh đó họ còn có óc quan sát vô cùng nhạy bén, nhờ đó dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
 
 
 
2. Đốt đầu tiên ngắn nhất

Những ai sở hữu đốt ngón tay đầu tiên trên ngón tay út ngắn nhất so với 2 đốt còn lại thường khá rụt rè, nhút nhát. Họ rất ngại ngùng khi phải thể hiện bản thân ở những chỗ đông người. Họ thường hướng nội, dễ tự kỷ một mình và ít muốn giao tiếp với mọi người xung quanh. Do năng lực biểu đạt khá yếu nên mọi người thường rất khó để hiểu họ đang muốn hay nghĩ gì.  
 
 
3. Đốt ở giữa dài nhất

Những người có đặc điểm nhân tướng này thường có tính cách vô cùng cởi mở, thân thiện và gần gũi. Họ thường rất vui vẻ giúp đỡ mọi người xung quanh đồng thời vô cùng nhẫn nại lắng nghe mọi người chia sẻ. Họ được khá nhiều người yêu mến nhờ phẩm chất đáng quý này.
 
 
 
4. Đốt ở giữa ngắn nhất

Những người có đốt ngón tay giữa trên ngón út ngắn nhất so với 2 đốt còn lại thường là những người vô cùng chính trực, chân thành. Họ làm gì cũng luôn nhất quán, lập trường vô cùng kiên định, khó ai có thể khiến họ thay đổi ý kiến của mình. Họ thường rất quyết đoán, dứt khoát, dễ gặp thành công nhưng cũng là người khá tuyệt tình.
 
 

 
5. Đốt dưới cùng dài nhất

Những người có đặc điểm này thường vô cùng yêu sự tự do, tự tại. Họ không bao giờ chấp nhận cuộc sống gò bó với quá nhiều ràng buộc. Họ khá giỏi trong phương diện giao tiếp cũng như diễn thuyết, biện luận. Họ dễ thành công trong những công việc liên quan đến tài ăn nói khéo léo như MC, luật sư, phát ngôn viên…
 
 

 
6. Đốt dưới cùng ngắn nhất

Họ là những người khá ngây thơ, dễ tin người, họ hay mơ mộng, thiếu thực tế đồng thời thường xuyên rơi vào trạng thái tâm lý chán nản, tự trách bản thân. Bạn cần tỉnh táo và sáng suốt hơn trong cách nhìn nhận và đánh giá vấn đề để tránh thiệt thòi trong cuộc sống đầy phức tạp này.


Theo Afamily

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video