24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

Người có mấy hoa tay là tốt nhất

Người có hai hoa tay cùng bàn thường tính tình ôn hòa, hễ gặp khó khăn là có quý nhân giúp đỡ ^^.

1 hoa tay

Tay trái: Là người kiên định, tâm lý tốt, dễ làm nên việc lớn; nhưng đôi khi tự mình hành sự, không chịu nghe lời khuyên của mọi người nên dễ “đứt gánh giữa đường”. Tuy nhiên, sau khi thất bại họ có thể tự đứng lên. Trong tình cảm vô cùng mãnh liệt.

Tay phải: Tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo. Nếu không bị người khác giở thủ đoạn, kiểu gì cũng thành công. Thời vận của người một hoa tay bên phải không tốt lắm, nên cần phải nỗ lực phấn đấu mới đạt được thành tựu.

2 hoa tay

Cùng bàn: Tính tình ôn hoà, đôi khi hay lo xa thái quá. Khi gặp khó khăn, kiểu người này ắt sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Khác bàn: Tính cách vui vẻ, tâm lý hiếu kỳ lớn, khi làm việc thường “dục tốc bất đạt”; khó gặp người trong mộng; phù hợp làm việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật.

nguoi-co-may-hoa-tay-la-tot-nhat

3 hoa tay

Cùng bàn: Đầu óc thông minh, nỗ lực làm việc, hợp làm lãnh đạo cấp trung. Chuyện tình cảm ôn hòa hạnh phúc.

Khác bàn: Thuộc tuýp người có tiềm lực toàn năng, chỉ cần có cơ hội và đủ thời gian thì làm gì cũng thành công. Không những thế, họ có phối hợp hài hòa giữa cảm tính và lý tính nên vận khí cực tốt, vợ chồng hoà hảo.

4 hoa tay

Cùng bàn: Gương mặt sáng lạn, nội tâm đơn độc, thích lấy cá nhân làm trung tâm, theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ. Trong tình yêu gặp nhiều trắc trở.

Khác bàn: Là người thấu tình đạt lý, có tài có sắc, được mọi người xung quanh quý mến, tình cảm thuận lợi, thích hợp với những gì liên quan đến văn tự, chữ nghĩa.

5 hoa tay

Cùng bàn: Cá tính mạnh, không bao giờ hài lòng với thực tại. Những người này khi hợp tác với những người có 1,2,3,4 hoa tay mới thuận buồm xuôi gió. Trong tình yêu không có yêu cầu cao, chỉ cần dịu dàng chút là được.

Khác bàn: Thân thiện, được nhiều người quý mến, khả năng nhẫn nại, chịu đựng tốt, vận khí bậc trung trở lên.

6 hoa tay

Trái nhiều hơn phải: Là người thích mơ mộng, thủa nhỏ không mấy may mắn, trung vận lên như diều gặp gió, khiến mọi người ngưỡng mộ. Họ đặt ra yêu cầu với người khác giới khá mâu thuẫn, lúc thấp lúc cao.

Trái ít hơn phải: Thường lấy tình cảm để giải quyết công việc, lúc nào cũng tràn đầy tự tin và lòng tự trọng. Chuyện tình cảm ổn định, hơi đơn điệu nhưng êm đềm.

Trái phải bằng nhau: Thích ảo tưởng, hay suy nghĩ, lúc nào cũng thiếu cảm giác an toàn. Trong tình yêu, hay thất vọng nhiều.

7 hoa tay

Trái nhiều hơn phải: Kiểu người hướng nội, tương lai công thành danh toại, nhưng không thích hợp làm vương, chỉ thích hợp làm tướng. Con gái có hoa tay kiểu này thường cả đời bình an hạnh phúc.

Trái ít hơn phải: Kiểu người nhạy cảm, biết nhiều nhưng không thích thể hiện. Trong thâm tâm, họ rất tốt với bạn bè, nhưng luôn bị hiểu nhầm. Trong chuyện tình cảm, nếu gặp người không hợp sẽ mâu thuẫn tối ngày, gặp người hợp sẽ hạnh phúc bền lâu.

8 hoa tay

Trái nhiều hơn phải: Kiểu người vui buồn thất thường, nên vận khí cũng vậy – lúc cần thì không thấy, lúc lại “ồ ạt” không báo trước. Chuyện tình cảm phong phú, yêu không thực tế.

Trái ít hơn phải: Lòng tự trọng lớn, có chí khí. Vận khí không tốt bằng mọi người, nhưng chỉ cần nỗ lực, họ sẽ đạt thành công vượt qua những người có vận khí tốt hơn. 

Trái phải bằng nhau: Là người tốt bụng, vận khí trước tuổi trung niên không thực sự tốt, cần kết hợp với người có một hoa tay để cải thiện may mắn. Trong tình yêu hay mơ mộng, ảo tưởng nhiều.

9 hoa tay

Trái nhiều hơn phải: Nhiệt tình, tích cực, năng lực lý giải tốt, không thích theo đuổi người khác, chỉ thích người khác theo đuổi mình.

Trái ít hơn phải: Là người có lý tưởng lớn, đến mức đôi khi rời xa hiện thực.

10 hoa tay

Là người tốt bụng, có vẻ ngoài kiên cường, nhưng nội tâm mềm yếu. Họ rất dễ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật.

Theo VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *