29 Tháng Năm, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Chưa phân loại

Nhìn mông để ‘nắm thóp’ tính cách đàn ông

Nhiều người không biết rằng, vòng 3 cũng chính là bộ phận thể hiện nhiều phần tính cách của đàn ông.

1. Mông căng tròn, đầy đặn

Bạn là người may mắn khi có được dáng mông này vì nó được xét vào hàng quý tướng. Người mang dáng mông tròn, đầy đặn thường rất biết cách chiều chuộng bạn gái, làm hài lòng đối phương, nhẹ nhàng và thuỷ chung.

Khi đã dành tình cảm cho ai, họ sẽ tuyệt đối tuân theo, không dễ dàng buông xuôi, từ bỏ.


.


2. Hóp 2 bên mông

Người sở hữu dáng mông gày, hóp hai bên như này thường đi kèm với tính cách nóng giận, dễ bực bội, nổi cáu, nếu không muốn nói cộc cằn thô bạo.

Với những người như này, bạn hãy để ý thêm tới lông mày. Với bộ lông mày loạn và thưa thì sự thô bạo càng cao.

Nếu bạn là một người sở hữu cặp mông như vậy, hãy chú ý nhiều hơn tới chuyện ăn uống, chế độ dinh dưỡng, để tránh những vấn đề sức khoẻ liên quan tới thận.


3. Dáng mông cong và đầy

Những ai có được người bạn trai như này sẽ dễ dàng cảm nhận được sự yêu thương, cưng chiều từ đối phương.

Khi đã gặp được người thương, họ sẽ dốc lòng dốc sức vì người ấy, yêu hơn chính bản thân mình. Tuy nhiên, có một vấn đề ở những người có dáng mông này đó chính là sự đào hoa, đôi khi là chẳng phải “cầm cưa” bao giờ.

4. Mông săn chắc

Ngoài việc có được dáng dấp đẹp chuẩn, dây là dáng mông thể hiện độ nam tính rất cao. Nó thể hiện được sự kiêu ngạo, tính sĩ diện cũng như sự cầu toàn về bản thân và đối phương.

Do đó, khi đã là bạn gái của người có dáng mông này, bạn phải thực sự chú ý tới ngoại hình bản thân cũng như mọi việc làm của mình.

Ngược lại, với người có dáng mông lỏng lẻo, không săn chắc thì họ lại dễ tính hơn, không đặt yêu cầu quá cao với đối phương.

 5. Mông quá khổ so với cơ thể

Người đàn ông sở hữu dáng mông này người cần phải lưu ý tiết chế trong “chuyện ấy” bởi năng lực bẩm sinh vốn dĩ đã khá cao. Tuy nhiên, họ lại là những người thuộc tuýp lãng mạn, biết chăm lo cho gia đình, vợ con.

Theo Soha

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video