24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

Nhìn “rốn” là biết ngay số mệnh “phú quý hay bần hàn”

Không chỉ tiết lộ vận phú quý của bạn mà rốn còn cho biết con đường tài vận của bạn sẽ đi về đâu.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Một bộ phận trên cơ thể mà chúng ta ít quan tâm vì cho rằng nó không có tác dụng gì cả, đó chính là rốn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, bộ phận này có thể tiết lộ về cuộc đời bạn.

Rốn là huyệt vị duy nhất trên cơ thể. Nó có liên kết nội tuyến với 12 tĩnh mạch, lục phủ ngũ tạng, tứ chi, ngũ quan, da và gân. Vì vậy, từ xa xưa, những người hành nghề y đã dùng rốn để chẩn đoán bệnh.

Về mặt nhân tướng học, rốn vốn nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, lớn nhỏ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không. Bạn hãy xem để biết rốn của mình thuộc dạng nào.

Tiêu chí tổng thể phán đoán vận mệnh qua rốn.

Rốn cần “ sâu và rộng” tránh “ nông và hẹp” . Rốn rộng, sau thì cả đời hạnh phúc, may mắn. Rốn nông và hẹp thì sức ăn kém, mệnh hung gặp nhiều điều xấu. Nếu rốn nhô ra thì lại càng kém.

Những người có nốt ruồi mọc ngay trong lỗ rốn thường rất phát đạt. Kiểu rốn này được mệnh danh là rốn ngậm ngọc. Nhân tướng học gọi đây là “Tê nội tàng kim, năng biến vạn kim” (ý chỉ: vàng ẩn trong rốn, có thể biến thành ngàn vàng trong đời thực”, ngụ ý, ai sở hữu chiếc rốn ngậm ngọc này sẽ rất phát đạt. 

Sắc da dù ở bộ phận nào trên cơ thể, nếu sáng trơn, hồng hào cũng đều là dấu hiệu cho thấy, thời vận của bạn đang rất tốt đẹp. Ngược lại, da xám xịt, chảy sệ, chứng tỏ bạn sắp tới thời suy. Riêng phần da bên rốn nếu quá khô lại bị chảy sệ và nhão, chứng tỏ, bạn đang gặp vận xui. Phàm làm việc gì cũng cần phải thận trọng.

Độ nông sâu của rốn và vận mệnh

Rốn nông hay sâu ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của não bộ. Rốn càng sâu thì càng thông minh, học hành, công tác đều thuận lợi, dễ đạt được thành công nhờ vào tính sáng tạo. Mà ngược lại, những người rốn cạn thì sẽ kém hơn, tư duy logic chậm chạp không theo kịp người khác, cả tin dễ bị lừa gạt, khi làm việc cần hết sức cẩn trọng kẻo mang vạ vào thân.

Vị trí của rốn và vận khí

Vị trí bình thường của rốn là nằm ở giữa phần bụng dưới, tương ứng với phần kết nối với dạ dày. Rốn lệch lên trên cả đời không lo áo cơm, rốn lệch xuống dưới cả đời nghèo khổ. Rốn nằm lệch lên trên tự mình làm nên tất cả. Rốn lệch xuống dưới lúc nào cũng lo cơm áo gạo tiền.


Độ rộng hẹp của rốn và vận thế

Rốn chỉ tài vận và tiền đồ. Rốn không rộng không hẹp là người hào phóng , tài vận cũng như tiền đồ mở rộng, thích hợp giao thương dễ thu được lợi ích bất ngờ. Nhưng tính cảnh giác của người này cũng rất cao cũng dễ vì vậy mà hao tài. Ngược lại những người rốn hẹp không thích giao tranh, thích sống yên lặng nhưng cuộc đời lại không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở không việc gì như ý.

Hình dạng của rốn và vận khí

Rốn bình thường có hình vuông hoặc hình tròn. Những người này nhân hậu, nhân duyên tốt, cả đời hưởng phúc, dễ được người khác giúp đỡ để đạt thành nguyện vọng. Ngược lại người có rốn không tròn dễ bị người khác ảnh hưởng, số mệnh không thuận lợi như mong muốn.

Những người có lỗ rốn tròn, hình thái sắc nét là người lương thiện, ngược lại, những kẻ rốn nghiêng, xấu xí về hình dạng thường mang tâm địa độc ác.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Phunutoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *