16 Tháng Sáu, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tình yêu 12 con giáp

Phụ nữ tuổi Dần nên lấy chồng tuổi gì?

Chúng ta cùng xem sự kết hợp trong hôn nhân của phụ nữ tuổi Dần với các tuổi khác.

Quan niệm dân gian thường cho rằng, phụ nữ tuổi Dần thường cao số, có số khắc phu, không thì lấn át chồng con, quan niệm này liệu có đúng? Chúng ta cùng xem sự kết hợp trong hôn nhân của tuổi Dần với các tuổi khác.Nếu lấy chồng tuổi Tý: Đây không phải là sự kết hợp hoàn hảo.Tuổi Dần là người luôn mộng tưởng khiến tuổi Tý khó mà đáp ứng và thỏa mãn được mọi yêu cầu của họ. Vì thế mà mối quan hệ giữa họ khó mà hòa thuận, đôi bên đều không thấy thoải mái.

Nếu lấy chồng tuổi Sửu: Khó mà chung sống hòa bình hạnh phúc vì tuổi Sửu luôn tìm cách muốn khống chế và quản lý các cô nàng tuổi Dần còn các cô nàng thì ngược lại muốn tìm các độc lập mọi mặt.

Nếu lấy chồng tuổi Dần: Tuyệt nhiên không nên lựa chọn sự kết hợp này bởi mối quan hệ này sẽ sớm chia lìa.

Nếu lấy chồng tuổi Mão: Khó có thể có được hôn nhân viên mãn, bởi tâm tính của các nàng tuổi Dần rất phức tạp, mà những anh chồng tuổi Mão lại rất yếu đuối thậm chí có phần mềm yếu, nhu nhược.

Nếu lấy chồng tuổi Thìn: Sự lựa chọn này có thể đem đến cho bạn một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, tuy đôi lúc cũng có chút sóng gió nhưng các ông chồng tuổi Thìn rất hiểu các cô nàng tuổi Dần, ngược lại các nàng cũng rất biết lắng nghe lời các ông chồng tuổi Thìn.

Nếu lấy chồng tuổi Tỵ: Không nên kết hợp với nhau bởi hai người không thể tìm được tiếng nói chung, không cùng chung chí hướng. Việc giao tiếp nói chuyện với nhau còn khó thì làm sao có thể sống chung được.

Nếu lấy chồng tuổi Ngọ: Một cặp đôi tương đối đẹp, tình cảm dung hòa, cuộc sống bình yên.Nếu lấy chồng tuổi Mùi: Đây là sự kết hợp sẽ mang đến cuộc sống hôn nhân đầy bất hạnh. Tuổi Dần sẽ luôn mang đến cho tuổi Mùi nhưng phiền muộn trong cuộc sống.

Nếu lấy chồng tuổi Thân: Không phải là cuộc hôn nhân lý tưởng bởi mọi hành động và lời nói của tuổi Thân luôn khiến các cô nàng tuổi Dần cảm thấy khó chịu, vì thế các nàng luôn tìm cách “vượt rào” với người mình mộng tưởng.

Nếu lấy chồng tuổi Dậu: Đây chính là sự lựa chọn sai lầm bởi sự kiêu ngạo của tuổi Dần không thể chịu đựng nổi tính khoa trương khoác lác của các ông chồng tuổi Dậu vì thế mà suốt ngày mâu thuẫn gay gắt.

Nếu lấy chồng tuổi Tuất: Có thể chung sống bên nhau, tuy có những lúc rất hoang mang rối ren bởi cả hai đều thuộc tuýp người có chút hão huyền, phi thực tế.

Nếu lấy chồng tuổi Hợi: Tuy có chút bất hòa nhưng vẫn có thể chung sống được với nhau nếu như tuổi Dần đừng làm tổn thương và lợi dụng sự hiền lành của tuổi Hợi mà lấn át.

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video