September 21, 2023
Chicago 12, Melborne City, USA
Thú vị 12 con giáp

Số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh cho 12 con giáp

Chọn số điện thoại hợp tuổi

Chọn số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy của bạn, giúp tài lộc thăng tiến. Căn cứ vào năm sinh và ngũ hành bản mệnh để xác định số điện thoại đuôi thích hợp nhất

  • Số 0, 1 – ngũ hành Thủy
  • Số 2, 5, 8 – ngũ hành Thổ
  • Số 3 và 4 – ngũ hành Mộc
  • Số 9 – ngũ hành Hỏa
  • Số 6, 7 – ngũ hành Kim

Người tuổi Tý và Hợi: Số 3, 4, 6, 7

Người tuổi Tý và Hợi thuộc yếu tố Thủy trong ngũ hành. Trong khi đó, số 3 và 4 thuộc ngũ hành Mộc, Thủy sinh Mộc. Do đó, nếu đuôi số điện thoại của hai con giáp này có chứa số 3, 4 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề. Bên cạnh đó, bệnh tật trong người mau khỏi, sức khỏe dồi dào.

Còn số 6 và 7 thuộc ngũ hành Kim, Kim sinh Thủy. Nếu chọn số điện thoại có đuôi là 6 hoặc 7 thì nhân sinh kim vận thập toàn, thúc đẩy tài vận bản thân hanh thông, dễ phát tài phát lộc.

Người tuổi Dần và Mão: 0, 1, 9

Những người sinh vào năm Dần và Mão có mệnh cách ngũ hành thuộc Mộc. Số 9 thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số điện thoại có đuôi là 9 sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp cho hai con giáp này.

Số 0 và 1 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc. Dùng số điện thoại có đuôi là một trong hai số này, phúc vận của người tuổi Dần và Mão càng thêm vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Người tuổi Tỵ và Ngọ: Số 2, 3, 4, 5, 8

Người sinh năm Tỵ và Ngọ có mệnh cách ngũ hành thuộc Hỏa. Số 3 và 4 thuộc ngũ hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 3 hoặc 4 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn.

Bên cạnh đó, số 2, 5 và 8 thuộc ngũ hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, như tín hiệu “hóa Thổ sinh tài”, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu. Vì thế, bạn cũng có thể chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh cho mình bằng các con số này.

Người tuổi Thân và Dậu: Số 0, 1, 2, 5, 8

Mệnh cách ngũ hành của người tuổi Thân và Dậu đều thuộc Kim. Số 0, 1 mang ngũ hành Thủy. Chọn sim điện thoại có hai có số này chính là chọn Kim sinh Thủy, thuận cả về chính tài và thứ tài, chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông, cuộc sống dư giả, có của ăn của để.

Còn số 2, 8 và 5 thuộc hành Thổ. Dùng số điện thoại chứa một trong hai số này sẽ giúp người tuổi Thân và Dậu gặp được nhiều quý nhân, nhân duyên càng vượng, vận may càng nhiều, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.

Người tuổi Sửu, Mùi, Thìn và Tuất: Số 6, 7, 9

Những người sinh ra vào năm Sửu, Mùi, Thìn và Tuất đều có mệnh cách ngũ hành thuộc Thổ. Số 6 và 7 thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, phúc tinh nhập mệnh, tài khố tràn đầy, danh lợi song toàn. Dùng sim điện thoại có đuôi số 6 hoặc 7 rất phù hợp với bản mệnh của những con giáp này.

Bên cạnh đó, số 9 thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vượng nhân khí, sức khỏe an khang, tinh thần sảng khoái, vận khí chuyển biến tốt đẹp, trong nhà liên tiếp đón hỷ sự. Các tuổi Thìn, Tuất, Sửu và Mùi hoàn toàn có thể lựa chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh có chứa các con số này.

Chọn đuôi số điện thoại tốt cho các mệnh khuyết ngũ hành

  • Người mệnh khuyết Mộc, có thể lựa chọn số 3 và 8 làm số cuối cùng của số điện thoại.
  • Người mệnh khuyết Hỏa thì chọn số cuối cùng là 2 và 7.
  • Người mệnh khuyết Thổ thì chọn số cuối là 5 và 0.
  • Người mệnh khuyết Kim thì chọn số cuối là 4 và 9.
  • Người mệnh khuyết Thủy, chọn số cuối của di động là 1 và 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *