16 Tháng Sáu, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tính cách 12 con giáp

Top con giáp nữ có lòng dạ thiện lương

Có những lúc con giáp này nói ra những câu khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương, nhưng trong thâm tâm họ lại không hề nghĩ như vậy.

Những cô nàng tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có vẻ bề ngoài hầu như rất lạnh lùng, họ ít nói nhưng ít ai biết đời sống nội tâm của họ lại khá phong phú và chất chứa nhiều tình cảm. Tuổi Tỵ yêu cuộc sống tự do, độc lập, chỉ dựa vào sức mình chứ hiếm khi nhờ vả đến ai.

Họ đôi khi khá bướng bỉnh và cố chấp vì vậy nhiều lúc nói ra những câu khiến người nghe cảm thấy bị tổn thương. Tuy nhiên, con giáp này lại là người có tấm lòng thiện lương, bản chất hiền hòa, không hại ai bao giờ. Trong thâm tâm, đây là một người yếu ớt và mong manh, cần được chở che bảo vệ.


 Ảnh minh họa.


Còn trong chuyện tình yêu, tuy họ thể hiện mình là người mạnh mẽ, song đó chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài của họ mà thôi. Trong thâm tâm, họ vẫn là cô gái yếu ớt mong manh cần sự che chở của người đàn ông.

Có thể nói, vận đào hoa của cô nàng tuổi Tỵ vô cùng vượng phát. Họ có nét cuốn hút riêng khiến đàn ông không thể rời mắt được. Ban đầu mọi người bị quyến rũ bởi vẻ độc lập tự chủ của cô nàng, nhưng sau đó lại bị xiêu lòng vì sự mong manh nữ tính mà không một ai có được ngoài cô nàng này, khiến cho đàn ông thấy mình là cả thế giới trong mắt nàng.

Những cô nàng tuổi Dần

Thực sự những cô nàng này gây ấn tượng mạnh mẽ cho người khác vì họ thích ăn to nói lớn, lại hay nóng giận thất thường. Do đó, khi mọi người thấy nàng tuổi Dần mà lên cơn nóng giận là lập tức ai cũng tránh xa. Tuy nhiên bản chất họ không hề xấu, họ là mẫu người điển hình “khẩu xà tâm Phật”.

Lúc nóng giận, tuy quát mắng đấy, nhưng họ cũng chỉ muốn tốt cho mọi người, muốn mọi người sửa chữa những sai lầm mình đang mắc phải để không bị vấp váp những lần sau. Bởi họ không phải là mẫu phụ nữ dịu dàng nên không biết nói những lời khéo léo. Tuy nhiên, trong thâm tâm họ không hề có ý gì xấu, cũng không muốn làm ai phải tổn thương.

Trong tình yêu, cô nàng tuổi Dần cũng rất mạnh mẽ, thường hay trách móc bạn trai, nhưng xong đâu lại vào đấy, nói hết là hết, không bao giờ nhắc lại chuyện cũ, cũng không để bụng so đo.

Đôi khi cách thể hiện tình yêu của họ tuy có chút bá đạo, song cô nàng tuổi Dần luôn hết lòng vì người mình yêu, không ngại hy sinh cho đối phương. Tấm lòng của họ khiến cho bao người phải say mê, cũng có không ít anh chàng xếp hàng dâng trái tim cho nàng.

Những cô nàng tuổi Thìn

Với lòng kiêu hãnh và sự lạnh lùng, tuổi Thìn thường không cho phép ai làm tổn thương đến mình. Tuổi Thìn kiêu ngạo, thẳng thắn, nên đôi khi nói ra những câu làm mất lòng đối phương. Những lời nhận xét sắc nhọn của tuổi Thìn nhiều khi khiến người nghe sợ hãi, phản cảm.

Thế nhưng ít ai biết, tuổi Thìn chỉ là “khẩu xà tâm Phật” mà thôi, miệng họ nói vậy nhưng trong thâm tâm họ lại không nghĩ như vậy.

Tuổi Thìn là người khoan dung độ lượng, nói ra những điều khiến người khác tổn thương cũng đã đều suy nghĩ rất kĩ và mong muốn điều tốt cho đối phương. Chỉ là cách thể hiện của họ chưa được khéo léo lắm.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video