24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tài vận 12 con giáp

Top con giáp “vạn sự trắc trở”, “hao của phá tài” trong tháng 7/2018

Người tuổi Tuất, tuổi Thân, tuổi Sửu là ba con giáp gặp nhiều xui xẻo và dễ rơi vào tình trạng “hao tài tốn của” trong tháng 7/2018.

Tuổi Tuất: Tháng 7/2018, người tuổi Tuất bước vào cục diện “Mùi Tuất tương hình” nên sẽ gặp nhiều rủi ro về tài chính và dễ dẫn đến tình trạng “phá sản” do đó con giáp này cần khống chế các khoản chi tiêu của bản thân.

Tháng 7/2018, người tuổi Tuất cũng nên thận trong trong hành động và lới nói tránh làm tổn hại đến các mối quan hệ đồng nghiệp, đồng thời cũng tránh việc “đắc tội” với cấp trên mà bị trừ lương, trừ thưởng.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trong tháng này cũng không suôn sẻ, dễ bị tiểu nhân phá đám, đặt điều thị phi gây ra sóng gió trong tình cảm lứa đôi.

Tuổi Thân: Tháng 7/2018, người tuổi Thân gặp vận “Ấn Thụ Quá Vượng” nên thường bất cẩn khi làm việc và hay đưa ra những quyết định sai lầm đặc biệt là những quyết định liên quan đến tiền bạc. Người tuổi Thân nên thận trong trong quản lý tài chính, tốt nhất nên “giữ chặt tiền trong túi”.


Tháng này, người tuổi Thân nên biết kiềm chế cảm xúc của bản thân, nên bình tĩnh xử lý mọi vấn đề phát sinh. Kiên nhẫn chờ đợi cơ hội đến là lời khuyên dành cho con giáp này. Ngoài ra, chuyện tình cảm của người tuổi Thân không thuận lợi, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu tháng 7/2018 bước vào cục diện “Sửu Mùi tương xung” nên vận thế đi xuống và phát sinh vô số những chuyện ngoài ý muốn đặc biệt là trong công việc. Lời khuyên cho con giáp này là nên giữ hòa khí với đồng nghiệp.


Tháng này, người tuổi Sửu cũng nên tiết kiệm chi tiêu, nên có những khoản đề phòng để phòng bị cho những trường hợp bất ngờ phát sinh. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *