24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tài vận 12 con giáp

Top con giáp vạn sự trắc trở, tỉ sự bế tắc năm 2021

Năm Tân Sửu 2021 là năm xui xẻo, đầy bất trắc của người tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Ngọ, Mùi.

Tuổi Sửu

Tử vi năm 2021 cho thấy, đây là năm tuổi của người tuổi Sửu, xưa có câu “ gặp đúng hạn thái tuế, không phúc ắt gặp họa”. Năm này, hung tinh liên tục xuất hiện trong cung mệnh của con giáp này.

Các sao “Kiếm Phong” “Bặc Thi” áp chế nên ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, trong năm 2021, người tuổi Sửu cần chú ý đến vấn đề bệnh tật và sức khỏe. Con giáp này cũng là người cuồng công việc, luôn bận rộn, làm không hết việc, lời khuyên cho người tuổi Sửu trong năm tuổi là lúc cần nghỉ ngơi thì phải nghỉ ngơi, đừng vì lao lực quá độ không chỉ khiến sức khỏe tổn hại và cũng tốn thêm chi phí không nhỏ để chữa bệnh.

Tuổi Thìn

Vận thế năm 2021 của người tuổi Thìn không tốt, do địa chi của con giáp này và lưu niên tạo thành cục diện tương phá nên khiến cho công việc không thuận lợi, trong cuộc sống thì lại vấp phải họa tiểu nhân. Người tuổi Thìn tính cách tương đối nóng vội, khi gặp chuyện bất bình sẽ lập tức biểu lộ cảm xúc và thường có sự tranh cãi gay gắt với người có ý kiến đối ngược, điều này càng khiến vận thế đã xấu lại càng bất lợi.

Lời khuyên cho con giáp này trong năm 2021 đó là người tuổi Thìn nên nói ít làm nhiều và nên có thái độ bao dung, hòa đồng hơn như vậy mới có thể tránh xa vận đen và thị phi.

Tuổi Ngọ

Năm 2021, người tuổi Ngọ vì gặp phải cục diện “Hại Thái Tuế” nên vận thế của bản thân không suôn sẻ, trong cuộc sống liên tiếp xảy ra những chuyện xui xẻo, đen đủi. Người tuổi Ngọ rất trọng nghĩa khí, dù năm nay vận thế không tốt cũng không tiếc sức giúp đỡ mọi người.

Nhưng vì nhiều lúc quá nhiệt tình giúp đỡ bạn bè mà khiến bản thân rỗng túi, cuối cùng tự đẩy mình vào khó khăn, thậm chí khi khó khăn lại không có ai giúp đỡ. Năm 2021, người tuổi Ngọ sẽ nhận rõ ai là bạn, ai là bè nhưng cái giá phải trả quá đắt. Lời khuyên cho con giáp này là nên biết học cách từ chối, không nên quá dễ dàng cho vay mượn, tốt nhất nên tập trung sức lực vào công việc.

Tuổi Mùi

Năm 2021, do chịu ảnh hưởng của Xung Thái Tuế nên sẽ gặp phải nhưng chuyện không vui. Ảnh hưởng của xung thái tuế rất nặng nề, sức chịu đựng của người tuổi Mùi không tốt, dễ bị kích động chỉ vì một chút chuyện nhỏ, vì thế trong năm 2021 sẽ chịu rất nhiều ức chế.

Lời khuyên cho người tuổi Mùi là nên biết thả lỏng, không nên chỉ vì một chút chuyện mà tự tạo áp lực cho bản thân, càng không nên ôm đồm, không nên tự đẩy tất cả trách nhiệm lên bản thân mình có như vậy tâm tính mới dễ chịu, và có thể thu hút quý nhân.

Tuổi Tuất

Dưới sự ảnh hưởng của Hình thái tuế, vận thế của người tuổi Tuất có phần đi xuống. Dù đã rất nỗ lực, cố gắng nhưng lại không thể có được kết quả như mong đợi. 

Trong năm 2021, con giáp này còn chịu tổn thất về tài vận do các tác động khách quan bên ngoài, do đó nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh rơi vào cảnh rỗng túi. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *