24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 04/12/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 04/12/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ tăng cao nhờ tìm thấy được một vài hướng phát triển mới trong công việc làm ăn, kinh doanh. Song song đó, vận trình công việc tương đối ổn định vì có sự tập trung cao độ trong công việc nên nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý suôn sẻ và dễ dàng. Người tuổi này có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, quảng cáo hay tổ chức sự kiện. Song, bản mệnh cũng cần cân bằng tốt cảm xúc của mình để không làm ảnh hưởng đến con đường công danh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Con giáp này nhạy bén nắm bắt tốt nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh nên rất nhanh chóng đã làm đầy túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Đôi lứa yêu nhau luôn giữ được sự ấm êm và hòa thuận nhờ cả hai đều biết cách nhường nhịn nhau mỗi khi cãi vã, giận hờn. Người độc thân mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thích và được họ hồi đáp lại.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra hanh thông. Tinh thần trách nhiệm cao giúp cho người tuổi này được cấp trên đánh giá cao. Song, tính cách làm việc có phần hơi cứng nhắc dễ khiến cho bản mệnh mắc sai lầm khi xử lý công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Vì Sửu Thìn tương xung nên con giáp này hãy cẩn trọng trước những lời mời hợp tác, đầu tư nếu không muốn mất tiền một cách oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Một vài rắc rối trong mối quan hệ với người ấy dễ tạo cảm giác buồn phiền cho bạn. Thế nhưng, bạn rất nhanh chóng khôi phục lại tinh thần để tránh cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của hai người.

Tử vi tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần “thuận buồm xuôi gió”. Tinh thần lạc quan và khả năng ứng biến linh hoạt giúp cho người tuổi này nhận được “cơn mưa” lời khen từ cấp trên lẫn đồng nghiệp xung quanh. Hơn thế, bản tính lương thiện còn giúp cho bản mệnh nhận được giúp đỡ từ mọi người khi gặp khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Con giáp này phải hết sức thận trọng trong việc quản lý tài chính cá nhân, đồng thời hãy đề phòng những kẻ xấu có ý định lừa gạt tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra như ý. Sau những nỗ lực tìm kiếm, người độc thân cuối cùng được báo đáp một cách xứng đáng. Với những người đã kết hôn, tình cảm vợ chồng thêm khăng khít, bền chặt khiến nhiều người không khỏi mơ ước.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra Hung Cát đan xen. Người tuổi này hoàn toàn có cơ hội khẳng định năng lực và bản lĩnh của mình trong công việc. Nhưng để đạt được thành công trên con đường công danh thì bản mệnh cần phải nỗ lực gấp nhiều lần hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu hao hụt. Điềm báo tài chính của con giáp này có thể bị thất thoát một phần nên hãy hết sức thận trọng trước các quyết định liên quan tới tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sự ảnh hưởng của Ngũ hành tương xung khiến cho chuyện tình yêu đôi lứa xuất hiện khoảng cách vô hình. Còn người độc thân khó lòng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 4/12 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra tốt đẹp. Sự nhạy bén giúp ích cho người tuổi này rất nhiều trong quá trình làm việc. Chính vì điều đó, bản mệnh nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong này, hơn thế còn được lòng cả cấp trên và đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này sẵn sàng rút hầu bao giúp đỡ bạn bè hoặc những người đang gặp khó khăn. Dự đoán lòng tốt của tuổi này có thể thu được trái ngọt trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển tốt đẹp vượt ngoài mong đợi. Trong khi đó, người độc thân cần ra ngoài nhiều hơn thì mới mong tìm được người yêu cho mình.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày mai ổn định. Nếu như bạn nghiêm túc với công việc thì sẽ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng. Thậm chí, bản mệnh còn phát hiện ra lỗi sai nhỏ nhặt trong quá trình xử lý công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hãy chú ý. Con giáp này chớ vội đầu tư trong ngày thứ Năm nếu không muốn rơi vào cảnh thất thoát tiền bạc. Thay vào đó, tuổi này hãy chờ đợi một thời cơ khác thích hợp để nâng cao được nguồn tài chính cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Bạn rất tôn trọng người ấy của mình nên luôn hỏi ý kiến đối phương trước khi đưa ra những quyết định chung. Nhờ đó, mối quan hệ giữa hai người rất bình đẳng và ổn định.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Tinh thần của người tuổi này dễ bị “tụt dốc không phanh” trước những tính toán thâm sâu của tiêu nhân. Nếu như bạn giữ bình tình và làm việc có trách nhiệm hơn thì rất nhanh giải quyết được những vấn đề này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Con giáp này nhận ra một vài hướng phát triển mới, từ đó đem đến một nguồn tiền rủng rỉnh cho bản thân. Nhưng nếu muốn nâng cao nguồn tài chính hơn nữa thì cần phải thêm ý kiến của người có kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh, đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Nhờ có sức hút đặc biệt, người độc thân khiến cho người khác giới không thể rời mắt khỏi bạn dù chỉ trong một khoảnh khắc nào đó.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 4/12 diễn ra không thực sự hanh thông. Mối quan hệ giữa người tuổi này với cấp trên, đồng nghiệp và đối tác đều gặp một vài trục trặc do bất đồng quan điểm. Tốt nhất là bản mệnh hãy nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn để mọi chuyện ổn định trở lại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động vào thời điểm này. Những khoản thu vẫn tăng lên đều đặn, đồng thời những nhu cầu về yếu phẩm cũng được giảm đi một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngày tương hại là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến tính khí của bạn. Việc cảm xúc thay đổi thất thường cùng với bản tính “cả thèm chóng chán” khiến cho tình yêu đôi lứa có khả năng cao “đường ai nấy đi”.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân suôn sẻ. Tinh thần xông pha hăng hái của người tuổi này được các nhà lãnh đạo đáng giá cao. Chính vì điều này, bản mệnh được phân công thực hiện làm những nhiệm vụ mang tính “dẫn đường chỉ lối” cho cả tập thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Con giáp này có thể tìm được cơ hội phát tài nhờ con mắt tinh đời của mình. Sự mạnh dạn, “dám nghĩ dám là” giúp cho tuổi này nhanh chóng vươn tới thành công và có được nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Đào hoa vượng giúp cho người độc thân được người khác giới ngỏ lời làm quen nhưng cách thể hiện của đối phương lại khiến cho bạn không cảm nhận được sự chân thành từ phía họ.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra chẳng có gì đáng lo ngại. Con giáp này có thể khẳng định được vị thế của mình trong ngày làm việc thứ Năm nhờ Quý Nhân trợ vận. Hơn nữa, phong thái trầm tĩnh của bản mệnh khiến nhiều người cảm thấy tin tưởng khi làm việc chung.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Tất cả là nhờ con giáp này chi tiêu có kế hoạch nên không bao giờ để mình rơi vào tình cảnh “nhẵn túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh giúp cho người độc thân tìm được hạnh phúc đời mình và người có đôi đang có một chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 4/12 diễn ra hanh thông. Đường công danh rộng mở nên người tuổi này có thể yên tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao trong ngày thứ Năm. Song, bản mệnh đừng bỏ cuộc giữa chừng vì không lâu nữa sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Công việc tốt giúp cho con giáp này có được nguồn thu nhập dư dả, có thể chi trả cho nhu cầu cá nhân mà không phải lo nghĩ nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tưởng chừng như mối quan hệ dần đi vào khuôn khổ thì đột nhiên “đứt gánh giữa đường” do liên quan đến người thứ ba. Người độc thân cũng chưa tìm được người yêu vì không thể tin tưởng được ai để “trao thân gửi phận”.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra khá thuận lợi. Dù rằng người tuổi này sẽ phải trải qua một ngày làm việc tương đối bận rộn với khối lượng công việc tăng cao nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ nhờ có Cát tinh nâng đỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Quý Nhân chỉ đường dẫn lối giúp cho con giáp này có được nhiều cơ hội nâng cao nguồn thu nhập của mình vượt ngoài mong đợi trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Quan hệ giữa bạn và người ấy không có nhiều biến động trong ngày hôm nay nhờ những cử chỉ quan tâm dịu dàng mà bạn dành cho người ấy.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *