22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 10/1/2023

Tử vi 12 con giáp ngày mới 10/1/2023: Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn ổn định vì bản mệnh có được một khoản tiền rủng rỉnh từ công việc kinh doanh. Song song đó, vận trình tình cảm của người tuổi Hợi tốt đẹp bởi con giáp này luôn dành thời gian cho gia đình dù có bận rộn với công việc đi chăng nữa.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối thuận lợi. Sự nhạy bén và tài ngoại giao khéo léo giúp cho người tuổi này tìm thấy được đối tác lý tưởng. Ngoài ra, đây là khoảng thời gian phù hợp để bản mệnh xây dựng tốt mối quan hệ xã giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng phát. Nguồn thu nhập dồi dào từ công việc chính lẫn phụ tăng cao ngoài mong đợi nên con giáp này không cần phải lo lắng đến chuyện tiền nong.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Mặc dù có những lúc bạn cảm thấy phiền muộn vì chuyện tình cảm của mình không được như người khác. Điều này chỉ xuất phát từ áp lực mà chính bạn tự tạo ra cho mình. Hãy thoải mái hơn rồi mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra khó khăn một chút. Tử vi khuyên người tuổi này hãy hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh rước họa thị phi. Không những thế, bản mệnh cần phải làm việc với thái độ nghiêm túc nếu muốn duy trì thành công lâu dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Con giáp này có khả năng cải thiện nguồn thu nhập tại thời điểm này nhờ có sự giúp đỡ của Quý Nhân. Bạn có thể mua sắm thỏa thích nhưng cũng cần giữ lại một khoản để đề phòng những chuyện bất trắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào trạng thái bế tắc. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được cha mẹ chấp nhận dẫn đến nhiều cuộc cãi vã không có hồi kết. Nếu không đủ mạnh mẽ để vượt qua được điều này thì cả hai có lẽ phải chấm dứt tại đây.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Dần có chút biến động. Những kế hoạch của người tuổi này đều tiến triển ổn định nhưng vì không kiểm soát tốt chuyện tình cảm riêng tư nên ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc. Trong khi đó, người độc thân vẫn đang có một công việc tương đối ổn định.

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung Cát đan xen. Phương diện tài vận có dấu hiệu thất thoát do có những khoản phát sinh cần con giáp này chi. Nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi nếu biết cách dành dụm thì rất nhanh sẽ cải thiện nguồn tài chính cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý. Ngũ hành tương xung cho biết, bạn nói ra những lời nói thiếu suy nghĩ trong lúc tức giận khiến cho đối phương sinh ra những phiền muộn. Hãy kiểm soát tốt bản tính nóng nảy của chính mình nếu muốn duy trì mối quan hệ lâu dài.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra không được suôn sẻ. Người tuổi này đang có xu hướng cố chấp theo đuổi mục tiêu xa vời mà quên mất khả năng của mình nằm ở đâu. Đây chính là thời điểm thích hợp để bản mệnh đáng giá lại bản thân mình và tìm ra hướng đi mới, phù hợp hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh”. Do tác động của Kiếp Tài và không biết cách chi tiêu hợp lý đã khiến túi tiền của con giáp này trống rỗng, “không còn một xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, tốt đẹp. Những người còn độc thân có khá nhiều người theo đuổi song để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình thật không dễ dàng.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 10/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Người tuổi này thể hiện tốt năng lực của mình trong công việc nên được cấp trên đánh giá cao. Điều này đồng nghĩa với việc quá trình “thăng quan tiến chức” không còn quá xa vời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng cao. Sự nhạy bén và linh hoạt trong công việc kinh doanh, làm ăn giúp cho con giáp này có được một khoản tiền rủng rỉnh, dồi dào trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt đẹp. Có thể nói, chính bạn tự đẩy mình vào những tình huống khó khăn, căng thẳng vì liên tục đặt ra những nghi ngờ vô lý với tình cảm mà đối phương dành cho mình. Nếu không có sự tin tưởng lẫn nhau thì sớm muộn gì cả hai cũng đường ai nấy đi.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tương đối khó khăn, vất vả. Điềm báo người tuổi này có thể bị tiểu nhân chơi xấu, phá hoại trong khoảng thời gian này do ảnh hưởng của Tỵ Hợi tương xung.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khả quan. Con giáp này có thể nâng cao nguồn thu nhập nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng tích cực. Người độc thân nhanh chóng tìm được người bạn đời phù hợp nhờ sự giúp đỡ của Ngũ hành tương sinh. Người đã kết hôn đang lên kế hoạch hâm nóng tình cảm với người bạn đời của mình để mối quan hệ có thể phát triển dài lâu.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối ổn định. Người tuổi này dành hầu hết quỹ thời gian của mình vào công việc. Mặc dù điều này có thể giúp bản mệnh nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cũng lấy đi phần nào sức khỏe của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có điểm sáng. Điềm báo sẽ có họa hao tài tốn của ập tới, do đó con giáp này hãy thận trọng trước những quyết định liên quan đến phương diện tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấm. Ngày Tam Hợp giúp cho bạn có được cuộc sống hôn nhân viên mãn, ngọt ngào bên cạnh người bạn đời. Đây cũng chính là lúc thích hợp để bù đắp cho họ sau những khoản thời gian mà bạn quá hời hợt với gia đình.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 10/1 diễn ra gian nan, vất vả. Dự đoán sẽ có không ít rắc rối bủa vây người tuổi này trong ngày thứ Ba vì sự tác động của Tỷ Kiên. Hơn thế, những cuộc xung đột với đồng nghiệp khiến cho tâm trạng của bản mệnh bất ổn, khó đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Vì có được một công việc tốt nên con giáp này có thể không còn bị áp lực tài chính như lúc trước. Đồng thời, bạn còn chi tiêu cho những sinh hoạt thường ngày thoải mái hơn trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trắc trở. Người thuộc cung này và đối phương đang gặp phải những mâu thuẫn, hiểu lầm nhỏ. Và, để giải quyết một cách êm đẹp, cả hai nên bỏ cái tôi của mình thì mới làm lành với nhau được.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông. Có thể nói, đây chính là thời điểm lý tưởng để người tuổi này tìm thấy được nhiều cơ hội tốt trên con đường phát triển sự nghiệp. Hãy nắm bắt ngay để con đường công danh ngày càng rộng mở.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Con giáp này cần biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn để tránh rơi vào tình trạng vay mượn. Tốt nhất là bạn hãy lập kế hoạch quản lý tài chính khoa học để tài vận được nâng cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ. Bạn và người ấy vì có cái tôi quá lớn, không ai chịu nhường ai nên đã đẩy mối quan hệ của hai người rơi vào tình trạng bế tắc, có thể chấm dứt tại đây.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra chẳng đáng lo ngại. Nhờ Quý Nhân trợ mệnh nên các kế hoạch của người tuổi này đều đi theo đúng quỹ đạo mong muốn. Đặc biệt là những người làm kinh doanh sẽ có một ngày mua bán “đại cát đại lợi”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Tử vi cho biết, điềm báo sẽ có thất thoát tài chính trong khoảng thời gian này do con giáp này cố chấp và đưa ra quyết định thiếu sáng suốt với những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Hiện tại, bạn đang trải qua khoảng thời gian thật hạnh phúc bên một nửa yêu thương của mình khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ, ngưỡng mộ.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 10/1 diễn ra thuận lợi, tốt đẹp. May mắn liên tục ấp đến nên mọi bước đi của người tuổi này đều được Quý Nhân nâng đỡ một cách nhiệt tình. Từ đó, bản mệnh nhanh chóng hoàn thành tốt công việc được giao và có sự tín nhiệm từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp may mắn. Nhờ tìm thấy được cơ hội đầu tư tiềm năng nên nguồn thu nhập của con giáp này tăng đáng kể, có thể có được một khoản tích lũy khấm khá cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông, tốt đẹp. Bạn và đối phương đang có khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn sau những sóng gió trước đó. Người độc thân tìm thấy được “bến đỗ” đời mình nhờ sự mai mối từ người thân hoặc bạn bè.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai khởi sắc. Cát Tinh và Quý Nhân nâng đỡ cùng một lúc nên người tuổi này nhận được tin vui liên quan đến con đường công danh. Thêm nữa, bằng trí khôn vốn có nên bản mệnh có thể làm chủ được mục tiêu đời mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán có được nguồn lợi nhuận lớn, từ đó cải thiện được chất lượng cuộc sống đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Dù bận rộn với trăm công nghìn việc nhưng bạn vẫn không quên dành thời gian cho gia đình. Đó là cách giúp cho mối quan hệ giữa bạn với người bạn đời của mình thêm khăng khít, bền chặt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *