22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 13/11/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 13/11 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ cũng không quá hanh thông. Tốt nhất là con giáp này nên tiêu xài một cách hợp lý chứ không phải tiết kiệm được một vài hôm rồi tiêu xài phung phí trở lại.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối suôn sẻ. Cát Thần và Chính Ấn trợ mệnh, giúp người tuổi này vực dậy tinh thần nhanh chóng sau những sóng gió và khó khăn trước đó. Công việc thuận lợi đem lại cho bản mệnh kết quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì mức ổn định. Công việc chính có nguồn thu nhập tốt, giúp cho con giáp này củng cố được chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Lục Xung ngáng trở khiến cho bạn dễ dàng đánh mất cơ hội được đào hoa vượng. Hơn thế, Ngũ hành tương xung cũng là lý do khiến cho bạn và người ấy nảy sinh nhiều xung đột, mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Khả năng kiểm soát cảm xúc tiêu cực của người tuổi này giảm sút đi trông thấy do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn và những quyết định thiếu suy nghĩ khiến bản mệnh gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Chính Tài chỉ đường dẫn lối nên con giáp này có thể nắm bắt được nhiều cơ hội kiếm tiền đáng giá, từ đó có được nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng khả quan. Ngũ Thổ được Hỏa dưỡng giúp cho người độc thân tìm thấy được nhiều cơ hội làm quen, gặp gỡ với nhiều người khác phái.

Tử vi tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần khá hanh thông. Nhờ sự sáng suốt và tỉnh táo, người tuổi này đưa ra những lựa chọn phù hợp trong công việc. Điều này không chỉ giúp bản mệnh phát huy đến năng lực của mình mà còn nắm bắt được nhiều cơ hội “thăng quan tiến chức”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng phát. Dần Ngọ Tam Hợp trợ vận cho con giáp này nhiều trên phương diện tài chính, từ đó nâng cao nguồn thu nhập một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Ngũ hành Mộc Hỏa tương xung là nguyên nhân khiến cho chuyện tình cảm của bạn không được vui vẻ khi nhắc đến. Bạn và người ấy khó tìm được tiếng nói chung dù đã sống với nhau được một khoảng thời gian.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra với nhiều khó khăn, ngáng trở. Công việc của người tuổi này liên tục gặp nhiều rắc rối do ảnh hưởng của ngày Tương Phá. Không những thế, mối quan hệ với cấp trên không hòa hợp nên hạn chế tiến độ phát triển công việc của bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Có lẽ con giáp này cần chuẩn bị tâm lý để đối diện với họa hao tài, vì những quyết định thiếu suy nghĩ trên phương diện tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Những ưu điểm mà bạn thể hiện ra bên ngoài khiến những người khác giới đều ấn tượng sâu sắc, có thể bạn sẽ khiến cho ai đó xao xuyến trong ngày này.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 13/11 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp đạt bước tiến mới mẻ. Những kế hoạch mà người tuổi này thực hiện đều diễn ra suôn sẻ, từ đó đem về cho mình những thành tích nổi bật trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Con giáp này thích dành dụm tiền để đi du lịch nên không định tiêu pha tốn kém vào ngày cuối tuần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Nhờ Ngũ hành tương sinh, bạn có thể nhận được nhiều tin tốt lành liên quan đến chuyện tình cảm. Người độc thân tìm được người yêu, còn người có đôi đang cùng người ấy hâm nóng tình cảm.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai hanh thông, tốt đẹp. Người tuổi này gặp nhiều may mắn trong công việc khi được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện bản lĩnh của mình. Hãy nắm bắt ngay cơ hội này để mau chóng đạt được vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng mấy tốt đẹp. Lời khuyên tốt nhất dành cho con giáp này chính là hãy nên tiêu xài một cách hợp lý chứ không phải tiết kiệm được một vài ngày rồi lại ăn tiêu xả láng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chịu ảnh hưởng của Ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Những áp lực công việc nặng nề nên bạn không có thời gian dành cho người yêu của mình như trước.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra không như mong đợi. Cục diện Ngọ Ngọ tương hình điềm báo sẽ không có điềm lành trong vận trình sự nghiệp của người tuổi này. Bản tính nóng nảy cùng với sự hiếu thắng nên bản mệnh dễ dàng mắc nhiều sai lầm nghiêm trọng trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức thận trọng. Nhắc nhở, đây không phải là thời điểm lý tưởng để con giáp này đầu tư, kinh doanh. Thay vào đó, tuổi này hãy chờ thời cơ thích hợp, đồng thời đừng tin vào lời rủ rê của người ngoài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ vô hình trung tạo ra nhiều rào cản cho những cặp đôi yêu nhau. Ngoài ra, tình yêu không nhận sự ủng hộ của người thân, bạn bền nên “đường ai nấy đi” là chuyện sớm muộn.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 13/11 diễn ra “lên như diều gặp gió”. Mùi Ngọ nhị hợp giúp người tuổi này nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. Con đường công danh rộng mở, có thể là nguồn động lực giúp bản mệnh vượt qua khó khăn hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tụt dốc không phanh. Tuy rằng con giáp này khá dư dả về mặt tài chính, song thói quen tiêu tiền vô tội vạ dễ khiến cho nguồn thu nhập nhanh chóng vơi dần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa nở rộ. Ngũ hành tương sinh giúp cho bạn nhận được nhiều tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Nhất là người độc thân tìm thấy được một nửa cho mình và người đã kết hôn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên người ấy.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra vượt ngoài mong đợi. Sự chủ động và nhiệt tình ắt hẳn là đòn bẩy giúp sự nghiệp của người tuổi này phát triển nhanh vùn vụt. Hãy luôn giữ vững tinh thần như thế này để nhanh chóng đứng trên đỉnh vinh quang.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Trong ngày cuối tuần, con giáp này không có gì phải chi tiêu, nhờ đó mà nguồn tài chính hiện tại của tuổi này vẫn còn khá dư dả, dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Bạn có thể đem đến những niềm vui bất ngờ cho người ấy nên quan hệ của cả hai lúc nào cũng khăng khít, bền chặt hơn.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra suôn sẻ, dễ dàng. Với tinh thần nhiệt huyết, hăng hái trong công việc, người tuổi này mau chóng được cấp trên đánh giá cao, có thể được cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Con giáp này không nên vội vàng đầu tư vào lúc này, thay vào đó, hãy dành thời gian để cân nhắc kỹ càng nếu không muốn mất tiền oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém vượng một chút. Người độc thân chưa sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới khi những chuyện buồn trong quá khứ không thể quên đi. Những người có đôi nên bồi dưỡng tình cảm nhiều hơn để gắn kết lứa đôi.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 13/11 diễn ra không có gì đáng lo ngại. Vào ngày Tam Hợp Địa Chi, người tuổi này được mọi người xung quanh nâng đỡ khá nhiều trong quá trình làm việc. Dù bản mệnh khó tránh khỏi những khó khăn, rắc rối trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Những người đang làm ăn kinh doanh được Thần Tài chiếu mệnh, từ đó cải thiện nguồn thu nhập một cách rõ rệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Ngũ hành tương sinh giúp cho tình yêu của các cặp đôi thêm hài hòa và gắn kết với nhau. Còn người độc thân vẫn chưa tìm được người phù hợp với mình để nói chuyện hẹn hò, yêu đương.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao. Việc Cát Tinh nâng đỡ giúp cho mọi kế hoạch của người tuổi này đều tiến triển theo quỹ đạo mong muốn. Song vẫn còn một vài vấn đề phát sinh nhưng đều được bản mệnh giải quyết triệt để.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không cần phải lo lắng nhiều. Đặc biệt là vấn đề chi tiêu trong ngày cuối tuần không có nhiều biến động, vì đồ cá nhân hàng ngày vẫn đủ dùng nên con giáp này chưa cần mua gì cả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Bạn có thể đặt mình vào vị trí của người ấy và cho nửa kia những gợi ý hữu ích. Việc này sẽ giúp cả hai cùng nhau vượt qua thử thách tại thời điểm này.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *