24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 20/11/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 20/11/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Dần có chút không tốt do gặp họa hao tài. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất diễn ra hanh thông do được nhận được sự nâng đỡ từ Quý Nhân trong ngày cuối tuần.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra không được suôn sẻ. Việc thiếu kiên định và quyết đoán là nguyên nhân dẫn đến những trường hợp dở khóc dở cười trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, bản mệnh cần phải xác định lại mục tiêu, khả năng của mình để những nỗ lực bản thân được đền đáp một cách xứng đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp ít nhiều biến động. Những dự án mà con giáp này đang thực hiện đang gặp trục trặc khiến cho tình hình tài chính trở thành nỗi lo lớn nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận được tín hiệu khả quan. Mối quan hệ giữa bạn và đối phương gặp nhiều vấn đề phát sinh do không nhận được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè. Mâu thuẫn ngày càng gay gắt khi cả hai không có ý định làm hòa với nhau.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra hanh thông. Tính cách thân thiện và cởi mở giúp người tuổi này rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp xung quanh. Có thể nói, đây chính là thời điểm “vàng” để bản mệnh có thể đề đạt nguyện vọng của mình lên lãnh đạo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Các hạng mục đầu tư được lợi nhuận cao giúp cho con giáp này nâng cao được nguồn tài chính cá nhân, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Nhị Hợp nâng đỡ tuổi này giúp cho mối quan hệ của hai người càng thêm bền chặt, khăng khít. Theo tử vi, người đã lập gia đình hiện đang cảm thấy hài lòng vì luôn có một người lúc nào cũng yêu thương, cưng chiều mình.

Tử vi tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển một cách tốt đẹp. Cơ hội thăng tiến trước mắt có thể xuất hiện trong khoảng thời gian cuối tuần. Khi thời cơ đến, bản mệnh cần nhanh chóng nắm bắt nên hãy tự tin vào bản thân và đừng nhường cơ hội cho bất kỳ ai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Điềm báo sẽ gặp họa hao tài nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định liên quan đến phương diện tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Tình yêu lứa đôi giữ được hạnh phúc như thuở ban đầu nhờ sự yêu thương và tôn trọng lẫn nhau. Người độc thân chưa muốn yêu đương vì còn cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống tự do hiện tại.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra thuận lợi về mọi mặt. Quý Nhân nâng đỡ nên mọi bước đi của người tuổi này đều được hỗ trợ hết mình. Song, may mắn không phải lúc nào cũng có nên bản mệnh hãy cố gắng bằng chính năng lực và kinh nghiệm bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày cuối tuần, vì đồ dùng hằng ngày vẫn đủ nên con giáp này chẳng cần phải tốn tiền mua sắm gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân tìm được người bạn đời phù hợp với mình thông qua sự mai mối từ bạn bè, người thân. Người có đôi luôn dành thời gian rảnh rỗi để hâm nóng tình cảm cùng người ấy.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 20/11 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp có dấu hiệu bất ổn. Nhắc nhở, người tuổi này hành động một cách bồng bột theo cảm tính, nhất là khi đang hợp tác làm ăn với mọi người. Hãy cùng trao đổi với tập thể trước khi bắt tay vào làm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Cơ hội kiếm tiền trước mất nên chỉ cần con giáp này tập trung vào làm việc là có được cơ hội nâng cao nguồn thu nhập một cách nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Các cặp đôi yêu nhau có thể duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài nhờ sự bao dung và thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tương đối khó khăn, vất vả. Những vấn đề rắc rối phát sinh đột ngột khiến người tuổi này đánh mất sự bình tĩnh vốn có như mọi người. Song, mối quan hệ đồng nghiệp cũng không tốt nên phần nào ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc trong ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Mọi cơ hội kiếm tiền đều bị tiểu nhân cướp mất, do đó bản mệnh cần giữ khoảng cách an toàn với mọi người xung quanh để đảm bảo túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Bạn vì không kiểm soát được cảm xúc của mình nên vô tình làm tổn thương đối phương. Tử vi khuyên bạn cần học cách lắng nghe và quan tâm tới người ấy nhiều hơn nếu không muốn mối quan hệ phải chấm dứt tại đây.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra chẳng có gì đáng lo. Cấp trên tín nhiệm nên người tuổi này dễ dàng nhận được những nhiệm vụ quan trọng, cao cả liên quan đến việc “thăng quan tiến chức”. Do đó, chỉ cần tập trung công việc trước mắt là bản mệnh có thể chinh phục được đỉnh cao của sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối hanh thông. Tài chính bền vững giúp con giáp này an tâm nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà đi xuống. Ngọ Tý lục xung khiến bạn dễ dàng bày tỏ cảm xúc tiêu cực với những người thân yêu. Điều này là lý do đối phương cảm thấy thật sự khó chịu, mệt mỏi.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 20/11 diễn ra không được tốt đẹp. Tốt nhất là người tuổi này cần sắp xếp hợp lý và khoa hoa thì mới mong giải quyết được khối lượng công việc “khổng lồ” vào thời điểm hiện tại. Đây là cách giúp bản mệnh đạt hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Con giáp này không nên quá chiều chuộng bản thân để rồi dùng tiền một cách phung phí, thiếu suy nghĩ. Nếu tình trạng này diễn ra liên tục thì bạn sẽ sớm “rỗng túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Mùi Tý tương hại dự báo sẽ có kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ giữa hai người. Điều

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thống. Tam Hợp cung nâng đỡ nên người tuổi này làm việc gì cũng “xuôi chèo mát mái”, dù hoạt động trong lĩnh vực nào. Nhưng nếu đạt bước tiến xa trên con đường sự nghiệp thì đừng vội “ngủ quên trên chiến thắng”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Con giáp này có khả năng nhận được một khoản tiền bất ngờ “từ trên trời rơi xuống” như trúng số hoặc trúng thưởng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Đôi lứa yêu nhau được vun vén bằng những buổi hẹn hò ngọt ngào, lãng mạn cùng nhau. Đồng thời, người độc thân có cơ hội để nói chuyện yêu đương với người khác giới.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra tương đối gian nan, vất cả. Điềm báo sẽ có tranh chấp lợi ích với đồng nghiệp nên người tuổi này chớ để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến hòa khí trong môi trường làm việc tập thể. Dù có rắc rối gì thì hãy giữ bình tĩnh là có thể giải quyết mọi chuyện một cách tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá túng thiếu trong ngày cuối tuần. Tất cả là nhờ con giáp này có cách chi tiêu khoa học, có thể vẫn còn một ít tiền để mua những thứ mà mình thích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu gặp một chút rắc rối nhỏ do tác động bên ngoài. Song, cả hai sẽ nhanh chóng vui vẻ trở lại nếu thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 20/11 diễn ra khả quan. Người tuổi này có được tiếng nói trong môi trường làm việc mới nhờ Quý Nhân trợ vận. Nhưng dù có bận rộn đi chăng nữa thì cũng đừng quên dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi để “nạp” lại năng lượng làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần suy nghĩ kỹ lưỡng. Tử vi khuyên con giáp này đừng nên vội vàng đầu tư ngay lúc này, thay vào đó, hãy chờ đợi thời điểm thích hợp khác. Ngoài ra, tuổi này cũng cần trao đổi với mọi người xung quanh trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được suôn sẻ. Bạn chỉ muốn người ấy cho mình một không gian riêng để làm việc mà mình yêu thích. Nếu quản lý quá gắt gao, bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Người tuổi này có thể gặt hái về cho mình nhiều thành tích vượt ngoài mong đợi nhờ sở hữu khả năng quyết đoán tốt cùng với tự tin vào năng lực của bản thân. Ngoài ra, môi trường làm việc dễ chịu cũng giúp bản mệnh phát huy mọi khả năng của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức chú ý. Con giáp này cần chi tiêu một cách lý trí trong ngày cuối tuần. Tốt nhất là tránh bắt tay vào công việc đầu tư hoặc mua sắm những món đồ quá đắt đỏ để tránh rơi vào tình cảnh “nhẵn túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được hài hòa, êm ấm. Bạn không nên quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm, bởi cảm xúc đôi khi không thể lý giải bằng việc ai đúng, ai sai. Chẳng qua đối phương làm như vậy chỉ vì quá thương, yên mến bạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *