23 Tháng Tư, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Chưa phân loại

Tử vi 12 con giáp ngày mới 20/12/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 20/12/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Tý “tụt dốc không phanh” nên hãy tránh xa những người tiếp cận mình mà không có lý do để tránh mất tiền một cách oan uổng. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn chẳng đáng lo vì bản mệnh xem đó là nguồn động lực to lớn trên con đường chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý còn nhiều chông gai, trở ngại. Có lẽ, công việc của người tuổi này sẽ gặp không ít rắc rối trong ngày thứ Ba nhưng may mắn là bản mệnh giữ được sự bình tĩnh nên có thể kiểm soát được tình hình hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Đặc biệt là con giáp này cần đề phòng những người tiếp cận mình không có lý do. Khi gặp những người này, tốt nhất là bạn hãy nên tránh xa kẻo “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Tình cảm của các cặp đôi yêu nhau có dấu hiệu rạn nứt nên đòi hỏi người trong cuộc cần có sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu như cả hai tiếp tục né tránh vấn đề thì chỉ khiến mọi việc nghiêm trọng hơn.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra êm đẹp, trôi chảy. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà người tuổi này còn đưa ra được những ý tưởng hay ho, hữu ích trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đáng lo. Việc tiêu xài quá mức vào đầu tháng là nguyên nhân dẫn đến túi tiền của con giáp này mỏng đi trông thấy. Chính vì thế, bản mệnh cần phải lên kế hoạch quản lý kể từ bây giờ nếu không muốn ăn mì gói vào cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có biến động vào hôm nay. Những cặp vợ chồng luôn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ. Với người độc thân, bạn cần cởi mở hơn mới có thể được người khác giới chú ý và làm quen.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Dần “xuôi chèo mát mái”. Công việc nhận được nhiều tín hiệu khởi sắc, nhất là những người làm kinh doanh có thể tìm được đối tác đáng tin cậy. Đồng thời, công việc hiện tại của người làm công ăn lương vẫn khá thuận lợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “phát tài phát lộc”. Tử vi cho biết, cơ hội củng cố được nguồn tích lũy dần rõ ràng hơn nên con giáp này chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình là có thể có được một khoản tích lũy đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp những chuyện phiền muộn. Dù làm việc gì thì bạn cũng chẳng thèm đoái hoài tới cảm nhận của người ấy. Điều này vô tình khiến cho bạn vô tình quên đi những cảm xúc riêng của đối phương.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra hanh thống hết ý. Những kế hoạch đều đi theo dự tính của người tuổi này và đó cũng là kết quả của việc xây dựng kế hoạch chi tiết, chặt chẽ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu và đặc biệt là gạt bỏ được nỗi lo “cơm áo gạo tiền” khi có được nguồn thu nhập tốt từ nhiều công việc khác nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy tốt đẹp. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy xuất hiện nhiều vết rạn nứt khi chưa tìm thấy được sự đồng điệu trong lý tưởng sống. Dù đã cố gắng nhưng cũng không cảm thấy mọi khá hơn chút nào.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 20/12 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Dù gặp khó khăn trong công việc nhưng vẫn không khiến người tuổi này nản lòng. Hơn thế, đây còn chính là nguồn động to lớn để bản mệnh chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập đều đặn từ công việc chính giúp con giáp này chẳng lo lắng về vấn đề chi tiêu trong ngày thứ Ba.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vấn đề. Các cặp đôi đã kết hôn đang “đầu tắt mặt tối” để xử lý công việc riêng nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Do đó, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho tình yêu đôi lứa rạn nứt ít nhiều.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tương đối gian nan, vất vả. Người tuổi này không thể kiểm soát tốt tâm trạng của mình trong quá trình xử lý công việc nên những rắc rối cứ thế liên tục tìm đến. Tuy nhiên, bản mệnh đừng giận cả mất khôn kẻo rước họa vào thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút trì trệ. Đây chính là thời điểm mà con giáp này cần tính đến những kế hoạch tài chính để cải thiện nguồn thu nhập cá nhân cũng như có được nguồn tích lũy vững vàng cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu tích cực. Người độc thân chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới vì không thể nào quên đi được những quá khứ đau buồn trước đó.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ có vẻ như khá là phức tạp. Dù làm công việc gì thì người tuổi này cũng phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn rước họa thị phi vào thân. Ngoài ra, có những mối quan hệ không gìn giữ được là nguyên nhân khiến cho bản mệnh mất đi nhiều cơ hội thăng tiến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Ngoài thu nhập từ công việc chính thì con giáp này còn có được nguồn thu khác cũng khấm khá từ nghề tay trái. Đồng thời, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà vì những nỗ lực vừa qua trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Tốt nhất, bạn hãy nên dành thời gian quan tâm đến gia đình mình hơn, chớ đừng quá mải mê với công việc để rồi bỏ lỡ quá nhiều điều quan trọng trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 20/12 diễn ra chẳng đáng lo. Công việc gặp một vài trở ngại nhưng nhìn chung thì mọi việc đều không gây ra hậu quả gì nặng nề do người tuổi này gặp được Quý Nhân phù trợ trong thời điểm này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này rất biết cách tận dụng tài ăn nói khéo léo của mình để mang về những cơ hội đầu tư tiềm năng nên chuyện “cơm áo gạo tiền” không phải là vấn đề đáng lo của bản mệnh vào ngày này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Dường như các cặp đôi đều không có sự lắng nghe những tâm sự, nỗi lòng của đối phương. Đồng thời, người độc thân vẫn cô đơn, lẻ bóng một mình vì quá mải mê với công việc hiện tại.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra không thực sự dễ dàng. Vốn là một con người sáng dạ nhưng tính cách bảo thủ khiến cho người tuổi này nảy sinh nhiều vấn đề mâu thuẫn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Theo đó, bản mệnh khó được thăng tiến nếu không nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Tuy nguồn thu nhập chính không quá cao nhưng nhờ có được thu nhập từ nhiều nghề khác mà con giáp này chẳng lo lắng gì đến vấn chuyện tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Người độc thân tìm thấy được tình yêu trong khoảng thời gian này nhưng bản mệnh cần chủ động hơn nữa mới có thể nắm chắc cơ hội yêu đương này.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu rộng mở trong ngày thứ Ba. Những thành tựu mà người tuổi này có được trong thời điểm hiện tại khiến mọi người không khỏi thán phục. Thế nhưng, bản mệnh đừng vì thế mà “ngủ quên trên chiến thắng”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Con giáp này có thể có được nguồn thu nhập tốt nhờ thu về được một khoản lợi lớn từ công việc hiện tại. Song cũng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí kẻo “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Cuộc sống hôn nhân giữa bạn và người ấy chưa thể dung hòa tốt vì còn tồn tại nhiều điểm khác biệt trong lối suy nghĩ cũng như quan điểm sống.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 20/12 diễn ra gian nan, vất vả. Dự đoán người tuổi này sẽ gặp phải nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ trong công việc. Nếu không thận trọng trong lời nói thì còn ảnh hưởng tới uy tín lâu nay của bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Vì sự chủ quan, lơ là nên con giáp này đánh mất nhiều cơ hội kiếm tiền đáng quý. Nhờ đó, nguồn thu nhập tại thời điểm này ngày càng giảm dần và chưa có dấu hiệu tăng trở lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đôi lứa yêu nhau dễ dàng tìm thấy được sự hòa hợp trong suy nghĩ nên tránh được những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có trong khi người độc thân chưa thể quên đi chuyện tình cảm trước đó nên không sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra dễ dàng. Với tinh thần nhiệt huyết dâng trào cộng với được Quý Nhân nâng đỡ hết mình nên mọi kế hoạch mà người tuổi này đang thực hiện đều tiến triển suôn sẻ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này nhanh chóng “làm dày” túi tiền của mình nhờ có nguồn thu nhập rủng rỉnh từ công việc chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Người độc thân có sự tin tưởng vào bản thân nên không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội làm quen nào với người khác giới. Song, bạn cũng cần biết đâu được người nào thật lòng với mình người nào không để tránh hối hận về sau.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video