22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 21/11/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 21/11/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Tý vượng tiến khi chuyện đầu tư, kinh doanh “xuôi chèo mát mái”. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Thân chẳng hề tốt đẹp khi rơi vào cảnh trớ trêu đó là đúng người nhưng sai thời điểm.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tương đối ổn định. Người tuổi này hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người ở môi trường làm việc, vì có những đồng nghiệp tốt thì bản mệnh sẽ thuận lợi hơn trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Chuyện đầu tư “thuận buồm xuôi gió” giúp con giáp này thu về lợi nhuận cao nên có thể thoải mái trong việc chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn tiến triển theo chiều hướng tích cực nên bạn có thể an tâm bồi dưỡng thêm tình cảm hiện tại.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không ổn. Tử vi khuyên người tuổi này cần có cái nhìn toàn diện và khách quan hơn dù hoạt động trong lĩnh vực nào. Nếu chỉ nhìn nhận vấn đề một cách phiến diện thì bản mệnh sẽ bị kìm hãm khả năng phát triển năng lực bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dồi nên con giáp này tiêu pha hào phóng hơn hẳn. Nếu tài chính tốt thì hãy mua món quà nào đó tặng cho cha em, anh chị em để gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ. Người độc thân vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng lại có người đang thầm thương trộm nhớ bạn. Do đó, chỉ cần bạn chịu mở lòng là khả năng bạn và người ấy thành đôi rất cao.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối dễ dàng. Nguồn cảm hứng bất tận giúp cho người tuổi này có được nhiều ý tưởng hay ho trong quá trình làm việc. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần mạnh dạn thử sức với các cơ hội trước mắt để biết được năng lực thực sự của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tình bạc rủng rỉnh giúp con giáp này có thể chi tiêu thoải mái trong khoảng thời gian này nhưng cũng đừng “vung tay quá trán” kẻo ăn mì gói vào cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Vào ngày tự hình, bạn sẽ phải đối diện với nhiều điều phiền muộn trong chuyện tình cảm đôi lứa. Tuy rằng mọi việc không có vấn đề phức tạp nhưng bạn thường có xu hướng làm quá mọi chuyện.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra chẳng mấy hanh thông. May mắn là người tuổi này được cấp trên tạo điều kiện trong mọi bước đi nên dù gặp thử thách, khó khăn nào cũng nhanh chóng vượt qua.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối trở ngại. Điềm báo sẽ gặp họa hao tài khiến cho con giáp này mất bình tĩnh, song cũng đừng quá lo lắng mà hãy nghĩ rằng “của đi thay người”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Các cặp đôi đang có ý định cưới xin trong lúc này nên tiến hành ngay, bởi đây là thời điểm thích hợp để cả hai về chung một nhà.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 21/11 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Theo dự đoán, người tuổi này bắt đầu bước vào giai đoạn thăng tiến trên con đường công danh. Việc đứng ở vị trí quan trọng giúp bản mệnh phát huy tối đa bản lĩnh của mình, từ đó nhận được đánh giá cao từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Con giáp này không cần nghĩ nhiều đến vấn đề “cơm áo gạo tiền”, đồng thời còn thoải mái chi trả cho những nhu cầu mua sắm cá nhân trong thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Bản tính khó gần khiến cho người độc thân khó lòng tìm thấy được người yêu thương mình. Mối quan hệ vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt vì người trong cuộc đều có cái tôi cao ngất ngưỡng.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai suôn sẻ, hanh thông. Đây là thời cơ tốt để người tuổi này bộc lộ sự thông minh và khả năng quan sát tinh tế trong công việc. Dù được cấp trên giao nhiệm vụ nào thì bản mệnh cũng đều hoàn thành một cách xuất sắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rộng mở. Nguồn thu nhập từ nhiều công việc khác nhau, giúp con giáp này có được cuộc sống đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tỵ Dần tương xung báo hiệu tuổi này cần nhanh chóng giải quyết các mâu thuẫn trong mối quan hệ với người ấy. Nếu chưa thể giải quyết được xung khắc hiện tại thì ccả hai cần có thời gian riêng để suy nghĩ thêm.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra chẳng cần lo nghĩ nhiều. Tốt hơn nhất là người tuổi này học cách nhẫn nhịn, kiên nhẫn và không ngừng tích lũy kinh nghiệm cho mình. Điều này sẽ giúp cho con đường “thăng quan tiến chức” của bản mệnh rất hanh thông.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Những cơ hội kiếm tiền tuyệt vời ngay trước mắt nên chỉ cần con giáp này nắm bắt nhanh chóng là có thể nâng cao nguồn tài chính một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi. Tình cảm vượng sắc bù đắp phần nào sự khô khan, thiếu lãng mạn của bạn trong mối quan hệ với người ấy. Người độc thân chỉ cần “bật đèn xanh” là có cơ hội được nói chuyện yêu đương với người khác giới.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 21/11 diễn ra phức tạp. Lượng công việc tăng cao vô hình trung tạo thành gánh nặng và mối lo toan cho người tuổi này. Do đó, bản mệnh có thể tạm nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần trước khi trở lại làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Chính vì vậy, con giáp này hãy nên thận trọng trước các quyết định liên quan đến tài chính. Nếu quá tin tưởng người khác thì họ rất có thể sẽ lấy tiền của tuổi này một đi không trở lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều tin vui liên quan. Quý Nhân đưa đường dẫn lối giúp bạn dễ dàng xác định được tình cảm của mình. Người độc thân tìm được người hẹn hò lý tưởng thông qua bạn bè, người thân.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra có tốt, có xấu. Hung Tinh xuất hiện khiến cho người tuổi này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng gặp thua lỗ, thất bại. Trong khi đó, Cát Tinh trợ vận người làm công ăn lương giúp bản mệnh gặp may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà sa sút. Thân Dần tương xung là nguyên nhân khiến cho con giáp này gặp thất bại trong quá trình đầu tư và kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém vượng. Tưởng chừng như có được câu chuyện tình yêu viên mãn nhưng mối quan hệ giữa hai người lại rơi vào cảnh trớ trêu, đó là đúng người nhưng sai thời điểm.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra thuận lợi đủ đường. Những người đang chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp hay học hành lên cao thì hãy tranh thủ thời gian này để hoàn thành mục tiêu, bởi đây chính là thời điểm mà Quý Nhân xuất hiện để nâng đỡ bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Các hạng mục đầu tư giúp con giáp này có được nguồn lợi nhuận rủng rỉnh, từ đó có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy suôn sẻ. Có lẽ là bạn đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho đối phương nên dễ khiến mối quan hệ giữa hai người nảy sinh xung đột và tranh cãi gay gắt.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 21/11 diễn ra khả quan. Tính cách thân thiện cùng với bản tính lương thiện, thích giúp đỡ người khác giúp người tuổi này vượt qua được những khó khăn trong công việc nhờ vượng vận Quý Nhân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút phần nào. Con giáp này cần lên kế hoạch tiết kiệm tiền một cách nghiêm túc, đồng thời cũng cần xem lại chi tiêu hàng ngày của mình để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, tốt đẹp. Bạn bắt đầu nhận ra rằng trước nay đã mải mê chạy theo con đường công danh mà không dành nhiều thời gian cho người ấy. Do đó, đây chính là lúc mà bạn cần chăm sóc người bạn đời của mình cũng như nghỉ ngơi lấy lại sức.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tiến triển tốt đẹp. Chỉ cần tập trung để mở rộng đường công danh là người tuổi này có thể nắm bắt được cơ hội tốt ở ngay trước mắt. Song song đó, bản mệnh cũng cần có sự chủ động và kiên trì với mục tiêu ban đầu để nhận được kết quả sau cùng một cách xứng đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được ổn định. Nếu có một ai đó hỏi vay mượn tiền thì con giáp này hãy khéo léo từ chối khi túi tiền không được dư dả vào thời điểm hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp ít nhiều biến động. Những vấn đề trong quá khứ được khơi gợi lên một lần nữa khiến cho bạn và người ấy dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm. Nếu không thể kiểm soát tốt tính nóng nảy thì chuyện tình cảm ngày càng trở nên kém sắc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *