23 Tháng Tư, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Chưa phân loại

Tử vi 12 con giáp ngày mới 22/12/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 22/12/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng cao nếu biết cách phát huy mọi sở trường của mình trong nghề tay trái. Song song đó, vận trình công việc của người tuổi Dậu hanh thông, nhờ khả năng quan sát tốt, nhạy bén nên mọi kế hoạch đều theo đúng quỹ đạo mong muốn.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối hanh thông. Việc nắm bắt thời cơ tốt là cách tạo ra bước đệm vững chắc giúp người tuổi này thăng tiến dễ dàng trong tương lai. Song, bản mệnh cũng đừng quên hỏi ý kiến của những người đi trước để có hướng đi đúng đắn và phù hợp nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Nguồn thu nhập tăng đáng kể hơn trước đây nên con giáp này có thể thoải mái hơn trong việc chi tiêu, ăn uống hàng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đáng lo. Đối với bạn, sự chủ động trong tình yêu sẽ giúp cho mối quan hệ giữa hai người trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Người độc thân nhận được niềm vui bất ngờ từ một người bạn mới, có khả năng thành đôi trong tương lai.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối dễ dàng. Tính cách siêng năng và chịu thương chịu khó là cách giúp cho người tuổi này nhận được nhiều thiện cảm từ cấp trên. Qua đó, đường công danh rộng mở song bản mệnh cũng cần tỉnh táo để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng phát. Dường như con giáp này không còn bị áp lực bởi gánh nặng “cơm áo gạo tiền” như trước do thu về một khoản tiền rủng rỉnh từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Thông qua sự giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp mà bạn có thể tìm thấy cho mình người bạn đời phù hợp với mình. Song, chuyện tương lai không thể đoán trước bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối suôn sẻ, thuận lợi. Người tuổi này có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc hiện tại nhờ được Quý Nhân phù trợ. Song, bản mệnh cũng cần đề cao cảnh giác với mọi người xung quanh để tránh bị lừa gạt và bội tín.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối dư dả. Khối lượng công việc tăng cao cũng đồng nghĩa nguồn tài chỉnh được nâng cao, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống đáng kể. Thế nhưng, tuổi này vẫn cần phải cân bằng giữa việc kiếm tiền và chăm lo sức khỏe cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút rắc rối. Dường như thời gian mà các cặp đôi dành cho nhau không quá nhiều nên dẫn tới những bất đồng trong suy nghĩ, cảm xúc. Ngoài ra, người độc thân cần tập trung cho sự nghiệp vì nhân duyên vẫn chưa “mỉm cười” với bạn.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Có vẻ như những khó khăn, thử thách trước đó trong công việc dần tháo gỡ nhờ khả năng quản lý và sắp xếp công việc thông minh của người tuổi này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thay đổi theo chiều hướng gia tăng. Tử vi cho biết, con giáp này hãy tận dụng thời cơ và phát huy mọi sở trường của mình để có những khoản thu rủng rỉnh từ công việc ngoài luồng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Cuộc sống chồng vợ luôn giữ được sự hài hòa, ấm êm khi cả hai nỗ lực vun vén tình cảm cùng nhau. Với người độc thân, bạn hãy nhân cơ hội để đi tìm mảnh ghép còn thiếu cho cuộc đời mình.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 22/12 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra không ổn định. Tinh thần trở nên sa sút hơn hẳn dễ khiến cho người tuổi này có những quyết định thiếu sáng suốt, linh hoạt. Theo đó, bản mệnh cần đặt lợi ích của tập thể lên trên cùng để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Nhắc nhở, con giáp này cần xây dựng lại kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học để cải thiện nguồn tài chính hiện tại. Nếu không làm như vậy thì tuổi này sẽ “không một xu dính túi” vào cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm báo chẳng lành. Những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm chẳng những không được giải quyết mà ngày càng trở nên gay gắt hơn. Do đó, bạn cần hạ thấp cái tôi và lắng nghe đối phương nhiều hơn để tìm được tiếng nói chung.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai chẳng có gì lo ngại. Vốn là một người kiên cường nên người tuổi này sẽ không vì một chút trở ngại trước mắt mà bỏ cuộc giữa chừng. Đó cũng chính là yếu tố giúp bản mệnh nhanh chóng chinh phục đỉnh cảm của sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, dồi dào. Việc đưa ra quyết định đầu tư, hợp tác đúng người – đúng thời điểm đem đến cho con giáp này nguồn tài chính vững vàng, có thể có được nguồn tích lũy khấm khá cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc hơn. Sự khác biệt trong suy nghĩ cũng như quan điểm sống là nguyên nhân khiến cho đôi lứa yêu nhau không còn mặn nồng như thuở mới yêu. Trong khi đó, người độc thân vội vàng nhận lời tỏ tình từ một người mà bạn chưa biết gì về họ.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối ổn định. Dù khó tránh khỏi được tất cả những khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp nhưng bằng sự tự tin mà người tuổi này vẫn giải quyết mọi vấn đề một cách êm đẹp, thuận lợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp ngáng trở. Dự đoán sẽ có hao hụt trên phương diện tài chính nên buộc con giáp này cần phải có sự chi tiêu chặt chẽ hơn, nhất là hạn chế trong việc mua sắm cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Lúc nào bên cạnh bạn cũng có một người luôn sẵn sàng bao dung những thiếu sót của bạn. Chính vì thế, tình cảm của hai người dường như trở nên khăng khít, bền chặt hơn theo năm tháng.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 22/12 hình như có bất ổn. Người tuổi này cần phải phá vỡ những quy tắc cũ kỹ, thay đổi trong lối tư duy cũng như cách nhìn nhận mọi vấn đề trong công việc để nâng cao tiến độ và hiệu quả công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Những người làm ăn kinh doanh đều phất “lên như diều gặp gió”, nhờ đó mà con giáp này có được nguồn thu nhập liên tục tăng không ngừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân có thể tìm được người phù hợp với mình một cách dễ dàng nhờ có đào hoa vượng. Song, mối quan hệ sẽ khó tiến xa nếu cả hai vẫn chưa hạ thấp cái tôi cao ngất ngưỡng.

Tử vi tuổi Thân
Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Vì luôn biết cách cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi nên người tuổi này có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi lên. Có vẻ như nhiều cơ hội kiếm tiền của con giáp này đều không gặp trở ngại nào quá lớn nên nguồn thu nhập ngày càng tăng cao trông thấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy êm đẹp. Những đòi hỏi vô lý cũng như việc áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương khiến cho tình cảm giữa hai người khá bất ổn. Còn người độc thân không nên nhẹ dạ cả tin để rồi trao nhầm tình cảm cho người không xứng đáng.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra suôn sẻ, như ý. Các kế hoạch đều theo đúng quỹ đạo mong muốn của người tuổi này nhờ khả năng quan sát tốt, nhạy bén. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần giữ thái độ ham học hỏi để có được những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Những nguồn thu tăng đáng kể dù con giáp này này làm kinh doanh hay làm công ăn lương, từ đó có thể an tâm với tình hình tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được hanh thông. Đào hoa xấu xuất hiện và mang đến nhiều rắc rối cho những đôi lứa đang quen nhau bởi mối quan hệ ngoài luồng. Người độc thân không quá nóng vội rồi từ từ nhân duyên cũng sẽ đến với bạn.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 22/12 diễn ra tốt đẹp. Người tuổi này tập trung cao độ và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc hiện tại nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Nguồn thu nhập “khủng” mà con giáp này có được chính là nhờ thu về một khoản lợi nhuận rủng rỉnh, dồi dào từ những dự án đầu tư và hợp tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tin vui mới. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính đến chuyện cưới sinh. Song song đó, tình cảm gia đình luôn giữ được sự hài hòa nhờ sự nỗ lực bồi đắp tình cảm của người trong cuộc.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra “dễ thở”. Đây là ngày mà người tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu vượt ngoài mong đợi. Do đó hãy tận dụng cơ hội này mà phát huy năng lực để ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ổn định. Nguồn thu nhập không bị tác động bởi yếu tố nào giúp con giáp này mau chóng củng cố tốt được nguồn tài chính cá nhân trong thời điểm hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đáng lo. Dù cho đôi lứa yêu nhau có hay giận hờn vô cớ nhưng không vì thế mà tình cảm phai nhạt đi vì ở các cặp đôi luôn suy nghĩ cho đối phương và trân trọng lẫn nhau.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video