24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 25/11/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 25/11/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Thân cải thiện một cách rõ rệt nhờ Cát Tinh vượng vận. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Mão chưa nhận được tín hiệu khởi sắc do ảnh hưởng của Ngũ hành Kim Mộc.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý suôn sẻ hết ý. Người tuổi này khó tính và không muốn bất kỳ người nào làm xáo trộn những gì mình đang làm. Nhờ tính cách như vậy, bản mệnh luôn đẹp đến những điều tốt đẹp cho chính bản thân và mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà vượng tiến. Con giáp này liên tục nhận tin vui liên quan đến các mối làm ăn và dự án đầu tư, từ đó nâng cao nguồn tài chính cá nhân một cách nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, hòa hợp. Ngũ hành Kim dưỡng Thủy giúp cho bạn nhận được nhiều tin vui liên quan đến chuyện tình yêu. Song song đó, nam và nữ độc thân đều tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp vào thời điểm này.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không thực sự dễ dàng. Những mối quan hệ làm ăn không thuận lợi khiến cho người tuổi này vướng vào những chuyện thị phi không đáng. Bên cạnh đó, bản mệnh cần có sự đề phòng ở nơi làm việc vì có thể sẽ gặp tai họa phát sinh bất ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Nhắc nhở, con giáp này cần hết sức thận trọng trước những quyết định liên quan đến tiền bạc vì rất có thể họa hao tài sẽ xuất hiện trong ngày này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý. Bạn không thể hiểu được những gì mình nghĩ và làm trong ngày này nên cũng khiến cho người khác khó chịu theo. Người độc thân vẫn mải mê ham chơi nên chưa muốn bắt đầu mối quan hệ tình cảm với một ai đó.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Dần gặp Hung Cát đan xen. Người tuổi này thường ít khi nào có chung quan điểm với đồng nghiệp nên nếu có họp hành gì thì sẽ rất khó chịu và hay tranh cãi. Song, điểm khác biệt này lại mang đến cho bản mệnh tính sáng tạo và ứng biến linh hoạt hơn trong mọi tình huống.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút biến động. Nguồn thu nhập lúc này lúc khác đòi hỏi con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn rơi vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khả quan. Cục diện Dần Thân lục xung là nguyên nhân dẫn đến sự tranh cãi của các cặp đôi yêu nhau do không tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ lẫn lý tưởng sống.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra có điểm sáng. Dường như là người tuổi này có được nhiều cơ hội thăng tiến trong ngày thứ Sáu, thậm chí còn được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiệm vụ quan trọng để phát huy tối đa mọi năng lực bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này không cần lo lắng đến vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay, bởi vì cơ hội kiếm tiền đang ở ngay trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, tẻ nhạt. Sự ảnh hưởng của Ngũ hành Kim Mộc khiến cho các cặp đôi đứng trước bờ vực tan vỡ. Mâu thuẫn liên tục xảy đến nhưng lại không có cách nào hóa giải khi cả hai không ai chịu nhường ai.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 25/11 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra chẳng mấy tốt đẹp. Cái tôi cao ngất ngưỡng trong lúc làm việc nhóm dễ khiến người tuổi này đắc tội với mọi người xung quanh. Do đó, tốt nhất là bản mệnh cần học cách lắng nghe người khác để tiến bộ hơn từng ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Nguồn thu nhập có dấu hiệu chững lại, do đó con giáp này cần phải xem lại cách quản lý chi tiêu trước khi có những quyết định tiếp theo liên quan đến tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm liên tục gặp may mắn. Người độc thân nhờ sự mai mối nên tìm được người hẹn hò, yêu đương phù hợp với mình. Người đã có cặp hiện đang hạnh phúc, vui vẻ bên người bạn đời của mình.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai “thuận buồm xuôi gió” nhờ Tỵ Thân bán hợp. Theo đó, những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của người tuổi này nhận được “cơn mưa” lời khen từ cấp trên. Vì vậy, cơ hội cân nhắc lên vị trí tốt hơn chỉ là chuyện sớm muộn của bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nguồn thu nhập tăng hay giảm đều phụ thuộc vào sự nhanh nhạy và khả năng nắm bắt thời cơ tốt của con giáp này trong quá trình đầu tư và kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp một vài rắc rối phát sinh. Đôi lứa yêu nhau liên tục nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm do tác động bên ngoài. Bên cạnh đó, người trong cuộc không kiên nhẫn lắng nghe đối phương khiến cho mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ có sự thay đổi mới mẻ. Người tuổi này không ngừng học tập và nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu cao cả trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh cho rằng việc ngồi một chỗ sẽ chẳng bao giờ đạt được thành công.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ sở hữu khả năng nhìn xa trông rộng và quản lý tài chính tốt, con giáp này có được một nguồn thu nhập vững vàng trong ngày thứ Sáu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Hỏa Kim xung khắc tác động đến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia. Đồng thời, người độc thân cũng không tìm được người đáng tin cậy để trao đi tình cảm của mình.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 25/11 diễn ra tương đối ổn định. Nếu muốn gặt hái quả ngọt như mong đợi, người tuổi này cần phải dành mọi tâm huyết cho công việc hiện tại. Ngoài ra, trước những lời mời hợp tác khác, bản mệnh hãy cân nhắc kỹ lưỡng để tránh phát sinh rắc rối ngoài ý muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp một số vấn đề trục trặc. Con giáp này chớ nhẹ dạ tin tưởng người khác quá mức mà vội vàng cho họ vay mượn tiền nếu không muốn rơi vào cảnh “không còn một xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất là lý do khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy rơi vào tình trạng bế tắc.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông. Vốn là người thông minh và nhanh nhẹn nên người tuổi này có khả năng giải quyết mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Cát Tinh trợ mệnh nên con giáp này có khá nhiều cơ hội “phát tài phát lộc”. Đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Mối quan hệ đôi lứa vẫn như vậy, song bạn cũng cần chủ động làm mới tình yêu nếu không muốn tình cảm lạnh nhạt theo thời gian.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra không ổn định vào thời điểm hiện tại. Người tuổi này bắt đầu lơ là và mất tập trung trong các nhiệm vụ trước mắt. Đó là lý do khiến bản mênh nhận lời chỉ trích, phê bình từ cấp trên và con đường công danh cũng bị chững lại từ đây.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt. Nguồn thu nhập từ công việc chính không quá dư dả nên con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý mới có thể cải thiện được tình hình tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Bạn sẽ gặp nhiều vận may trên con đường tình cảm nhờ có đào hoa trợ vận. Người độc thân tìm được “mảnh ghép cuối đời” thông qua những buổi vui chơi cùng bạn bè.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 25/11 diễn ra không như mong đợi. Khả năng làm việc độc lập giúp cho người tuổi này dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. Song, tính cách bảo thủ và cứng nhắc làm nguyên nhân làm cản trở khả năng phát huy năng lực của bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc liên tục được vận may “gõ cửa”. Con giáp này nhận được lộc lá trong ngày thứ Sáu nhờ Tuất Thân tương hội. Đó có thể là những khoản tiền thưởng từ công việc chính và cả nghề tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, hạnh phúc. Nhờ Tam Hội trợ lực nên mối quan hệ giữa bạn và người ấy nhận được sự ủng hộ từ nhiều người xung quanh. Song song đó, cả hai luôn sống trong tình yêu thương bất tận và không ngừng nỗ lực vun vén hạnh phúc gia đình.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tiến triển tốt đẹp. Với phương châm “việc nào ra việc đó”, người tuổi này không để việc riêng tư làm ảnh hưởng đến tập thể. Ngoài ra, bản mệnh luôn tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ nên rất được cấp trên tín nhiệm và giao cho nhiều trọng trách mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không cần suy nghĩ nhiều. Dù là người làm kinh doanh buôn bán hay làm công ăn lương đều nhận được cơ hội cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Sự tác động của cục diện Hợi Thân khiến cho người độc thân dễ dàng đánh mất đi cơ hội tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *