22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 29/11/2022

Tử vi 12 con giáp ngày mới 29/11/2022: Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi dư dả, dồi dào vì không một ai có thể vay được tiền của bản mệnh. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ không như mong muốn do ảnh hưởng của Ngũ hành tương xung trong ngày thứ Ba.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý Hung Cát đan xen. Người tuổi này sẽ được Quý Nhân chỉ đường dẫn lối mang đến nhiều mối quan hệ, đối tác làm ăn có lợi. Song, khi tiếp nhận một thông tin nào đó, bản mệnh cần có cái nhìn hai chiều bởi điều bản thân mình thấy chưa chắc đã là sự thật.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu chững lại. Việc do dự và thiếu quyết đoán khiến cho con giáp này tự đánh mất nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày thứ Ba.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. May mắn là bạn tìm được một người luôn biết cách quan tâm và cảm thông với những khó khăn mà bạn phải gánh chịu. Người độc thân có thêm nhiều cơ hội làm quen với người khác giới nhờ đào hoa vượng.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối dễ dàng. Tử vi cho biết, đây chính là thời điểm lý tưởng để người tuổi này bắt tay vào việc khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh. Cùng với đó, việc phát huy tối đa năng lực của bản thân nên bản mệnh nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này vẫn thường bị bạn bè trêu là quá tiếc tiền tiêu cho bản thân. Song, tuổi này đừng quan tâm những gì người ta nói bởi đâu ai cho tiền mình những lúc khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đẹp, thắm sắc. Bạn và người ấy thật sự may mắn vì đã tìm thấy nhau ngay thời điểm mà trái tim của cả hai gần như không còn đủ sức để tiếp nhận thêm bất cứ biến cố nào những trong chuyện tình yêu.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Ba, con đường sự nghiệp của tuổi Dần “lên như diều gặp gặp gió”. Người làm ăn kinh doanh nhận được sự nâng đỡ của cục diện Dần Hợi bán hợp giúp cho chuyện làm ăn, hợp tác khá thuận lợi. Song song đó, người làm công ăn lương được Cát Tinh trợ vận nên dù người tuổi này có làm gì thì mọi chuyện cũng thật dễ dàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Tử vi khuyên con giáp này chỉ cần tập trung vào công việc chính là có thể nâng cao được nguồn thu nhập hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối khả quan. Ngũ hành tương sinh giúp cho mối quan hệ giữa bạn và đối phương thêm khăng khít, bền chặt. Cả hai hiện đang có thời gian vui vẻ bên nhau nên những khúc mắc cũng dần dần được xóa bỏ.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra không được suôn sẻ, hanh thông. Người tuổi này có thể phải “chạy ngược chạy xuôi” để xử lý những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ, song cuối cùng cũng chẳng cải thiện được tình hình hiện tại hơn bao nhiêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Nhắc nhở, con giáp này có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại bằng cách xây dựng những kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đúng như mong đợi. Có thể nói, bạn là một người khá may mắn vì tìm được cho mình một người luôn đồng cảm với những thử thách mà bạn đối mặt trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 29/11 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra kém hanh thông. Những ganh đua, tranh đấu hơn thiệt trên con đường công danh khiến cho người tuổi này dần thấm mệt và muốn bỏ cuộc giữa chừng. Tuy nhiên, để được đền đáp xứng đáng thì bản mệnh buộc phải vượt qua khoảng thời gian khó khăn ấy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần xem xét lại. Có vẻ như con giáp này nhận ra rằng mình khắt khe với bản thân nhưng lại quá phóng khoáng với người ngoài quá nhiều. Do đó, trong thời gian này, bạn hãy chi tiêu để nuông chiều bản thân hơn trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Dường như là người độc thân có khả năng cao sẽ “cảm nắng” một ai đó. Trong khi đó, người có đôi nhận ra chia tay mới là hướng đi tốt nhất dành cho cả hai.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra khả quan. Mọi kế hoạch dần có bước chuyển mình nhờ những nỗ lực và tinh thần thép không biết mệt mỏi của người tuổi này. Cơ hội “thăng quan tiến chức” ngay trước mắt nên bản mệnh hãy giữ sáng suốt để không bỏ lỡ thời cơ tốt này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ như kém sắc. Tử vi dự báo sẽ có họa hao tài đeo bám con giáp này nên hãy tránh đầu tư hay cho người khác vay mượn tiền bạc vào thời điểm hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, tốt đẹp. Đôi lứa yêu nhau hiện đang trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Dù rằng không biết trước được tương lai ra sao nhưng bạn hãy cứ an tâm mà sống hết mình với tình yêu hiện tại.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra chẳng đáng lo. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này dành hết mọi sức lực trong công việc hiện tại. Đặc biệt là những người đang làm công ăn lương sẽ có bước thăng tiến đáng kể trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng cao. Con giáp này không quá lo lắng đến vấn đề chi tiêu vì nguồn tài chính trong ngày thứ Ba vẫn còn khá rủng rỉnh, dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý. Các cặp đôi yêu nhau nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã gay gắt do ảnh hưởng của Ngũ hành tương xung, người độc thân vẫn chưa tìm được người yêu vì bản tính nhút nhát của mình.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 29/11 diễn ra không hề thuận lợi. Dường như là người tuổi này có thể sẽ bị người khác bôi xấu danh dự, uy tín vì điềm báo sẽ có họa thị phi ập đến. Trước những lời nói của người ngoài cuộc, bản mệnh đừng quá bận tâm làm gì để rồi ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được nâng cao. Tam Hợp cục chiếu mệnh nên con giáp này nhanh chóng tìm thấy được nhiều cơ hội kiếm tiền, từ đó cải thiện nguồn thu nhập một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Bạn và người ấy luôn trân trọng mối quan hệ tình cảm này vì cả hai đều nhận ra tầm quan trọng của đối phương trong cuộc sống này.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra có chút khó khăn. Những thành tựu mà người này đạt được lại trở thành lý do cho tiểu nhân làm chuyện không hay. Đó được coi là một trong những thử thách để đánh giá năng lực và bản lĩnh của bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần chú ý. Vì tính cách phóng khoáng, thoải mái nên con giáp này cứ ai vay mượn cũng đều cho. Song, điều này đôi khi “làm ơn mắc oán” bởi sẽ có một vài người vay tiền rồi không bao giờ trả lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển vượng sắc. Người độc thân có nhiều người để có, có thể sẽ tìm được người hẹn hò phù hợp với mình trong ngày hôm nay.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Công việc đạt được nhiều thành tích tốt nhờ vào trực giác nhạy bén cũng như ý chí kiên cường của người tuổi này. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng quá chủ quan vì khả năng cao sẽ có những rủi ro tiềm ẩn làm ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệp của bản mệnh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Cát Tinh trợ vận giúp cho con giáp này có tầm nhìn xa trông rộng. Nhờ đó, tuổi này thu được một khoản tiền rủng rỉnh, dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Bạn cảm thấy thoải mái hơn khi không yêu đương, không thuộc về ai đó. Đối với bạn, yêu cũng được mà không yêu vẫn vui nhưng nếu không có tiền thì đó mới là điều thật đáng sợ.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 29/11 diễn ra suôn sẻ. Vốn là một người dám nghĩ dám làm nên không quá khó hiểu khi người tuổi này lại gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể trong thời điểm hiện tại. Song, bản mệnh cũng chớ chủ quan để người khác cướp đi mọi nỗ lực của mình bấy lâu nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Con giáp này biết mình bỏ lỡ nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập. Nhưng tuổi này luôn tin rằng có thể thứ Ba không có lợi nhận nhưng tương lai sẽ “phất” lên một cách nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến cho đôi lứa yêu nhau gặp nhiều rào cản, rủi ro. Song song đó, người độc thân mạnh dạn tỏ tình nhưng chẳng may lại không nhận được sự phản hồi từ người ấy.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra khá gian nan, vất vả. Người tuổi này khá cứng nhắc, bảo thủ trong quá trình xử lý công việc. Lời khuyên dành cho bản mệnh chính là đứng trước mọi vấn đề phát sinh bất ngờ, bản mệnh cần có khả năng ứng biến linh hoạt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì đáng lo ngại. Con giáp này biết rằng cứ để tiền bạc xen vào bất kỳ mối quan hệ nào cũng hỏng bét nên đừng hòng mà vay được tiền của họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Ngũ hành tương sinh giúp cho chuyện tình cảm của hai người đạt bước tiến đáng kể. Bên cạnh đó, người độc thân tìm được người bạn đời cho mình qua sự mai mối từ bạn bè.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *