22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 4/1/2023

Tử vi 12 con giáp ngày mới 4/1/2023: Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ không ổn định nên con giáp này phải đứng lên đấu tranh giành quyền lợi xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất tốt đẹp, có thể tìm thấy được một nửa yêu thương cho mình.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tương đối suôn sẻ. Những kế hoạch của người tuổi này đều được tiến hành trôi chảy trong ngày Tam Hợp. Ngoài ra, may mắn là nhờ có Quý Nhân phù trợ nên bản mệnh có thêm động lực để thúc tiến các dự định trước đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thiên Tài trợ mệnh giúp cho con giáp này có được nhiều vận may trên phương diện tiền bạc, đồng thời nguồn thu nhập tăng cao hơn nữa khi có các nguồn thu từ nghề tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp, ấm êm. Nhờ có đào hoa vượng che chở mà người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Ngoài ra, tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, sắt son nhờ có sự bao dung và tôn trọng lẫn nhau.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Tư, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra khá bất ổn. Người tuổi này dễ gặp những tai họa ngoài ý muốn khi không biết cách giao tiếp cũng như dung hòa các mối quan hệ ở nơi làm việc. Ngoài ra, điềm báo sẽ có họa thị phi vào ngày giữa tuần nên bản mệnh hãy cẩn thận khi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, dư dả. Con giáp này có thể tranh thủ mua sắm gì đó trong những ngày đầu năm. Hãy xem đó là phần thưởng vì những nỗ lực, chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian vừa qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được suôn sẻ. Vì Ngũ hành tương xung nên người độc thân gặp nhiều ngáng trở trên con đường tìm kiếm tình yêu cho mình. Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng dành tạo ra khoảng cách với nhau khi ai nấy đều cảm thấy chán chường về mối quan hệ này.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Tư, con đường sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông, tốt đẹp. Tưởng chừng như những thử thách đặt ra trước mắt sẽ khiến người tuổi này bỏ cuộc giữa chừng nhưng bản mệnh lại khôn khéo biến tất cả thành cơ hội thăng tiến cho mình trong công việc. Nhờ đó, bản mệnh nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên, đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đạt bước tiến mới. May mắn là có Quý Nhân đưa đường dẫn lối giúp cho con giáp này nắm bắt được nhanh chóng những cơ hội kiếm tiền quý hiếm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tình cảm chín muồi chính là thời điểm thích hợp để cả hai về ra mắt hai bên gia đình. Với những người đã kết hôn, bạn đang có khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra chẳng đáng lo. Đây chính là thời điểm thích hợp để người tuổi này phát huy năng lực của mình nếu muốn đạt bước tiến xa hơn nữa trên con đường công danh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này tốt nhất là không nên đầu tư vào bất cứ gì việc trong ngày giữa tuần nếu không muốn mất một khoản tiền lớn. Ngoài ra, trước khi đưa ra quyết định gì liên quan đến chuyện tiền bạc, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ để tránh mất tiền oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Không khí gia đình lục đục làm ảnh hưởng ít nhiều đến “lửa nhiệt” của các cặp đôi. Hơn thế, những áp lực về “cơm áo gạo tiền” cũng là nguyên nhân khiến cho cả hai thường xuyên cãi nhau.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 4/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn, ngáng trở. Thìn Thổ tự hình là nguyên nhân gây ra cho người tuổi này không ít rắc rối trong quá trình làm việc. Mặc dù nỗ lực cải thiện nhưng bản mệnh vẫn chưa thay đổi được kết quả hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Con giáp này chi tiêu một cách hoang phí đồng thời còn có những quyết định sai lầm nên dẫn đến việc khủng hoảng tài chính trong ngày giữa tuần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Tính cách nóng nảy và giận hờn vô cớ của bạn khiến cho người ấy cảm thấy rất mệt mỏi, chán nản. Người độc thân hãy kiên nhẫn chờ đợi tình yêu chứ đừng cố chấp chạy theo người không phù hợp với mình.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai khá dễ dàng. Tử vi khuyên người tuổi này cần cho thấy được tiếng nói của mình ở môi trường làm việc. Bản mệnh không thể âm thầm làm việc mà lợi ích không xứng đáng với những công sức, nỗ lực đã bỏ ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Đây là lúc con giáp này cần phải đứng lên đấu tranh giành quyền lợi xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra trong suốt thời gian làm việc vừa qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được vui vẻ. Ngũ hành bản mệnh ảnh hưởng ít nhiều đến hạnh phúc lứa đôi. Theo đó, bạn là một người hy sinh vì tình yêu nhưng người ấy lại không coi trọng trân thành và tình cảm của bạn.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Người tuổi này có niềm say mê với công việc hiện tại nên gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật cho bản thân. Song, bản mệnh có thể mạnh dạn thử sức ở nhiều lĩnh vực mới để tránh bị nhàm chán.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không gặp vấn đề nào ở thời điểm này. Điều đó đảm bảo cho con giáp này có thể theo đuổi những đam mê của bản thân cũng như thoải mái trong việc chi tiêu, mua sắm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Những người độc thân có thể gặp được người tốt trong ngày, song để tiến triển thành người yêu thì bạn hãy kiên nhẫn chờ thêm một thời gian nữa.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 4/1 diễn ra khá gian nan, vất vả. Vì điềm báo có họa tiểu nhân xuất hiện nên người tuổi này phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần có ý chí cầu tiến để không bị bỏ lại phía sau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động vào ngày thứ Tư. Con giáp này không có những khoản chi tiêu phát sinh nào cũng như bạn không kế hoạch chi tiêu gì cho việc mua sắm trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp biến động. Hành động cảm tính cũng như lời nói thiếu suy nghĩ khiến cho bạn cảm thấy thật sự hối hận vì những gì đã gây ra cho đối phương trong khoảng thời gian trước.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra chẳng đáng lo. Khi làm việc, người tuổi này khó tránh khỏi những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ song bản mệnh vẫn xử lý mọi việc một cách linh hoạt, khéo léo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này chẳng cần phải đắn đo nhiều trong những vấn đề liên quan đến phương diện tài chính khi có được nguồn thu nhập khá rủng rỉnh từ nhiều công việc khác nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn và nửa kia dễ xảy ra xích mích trong ngày, một phần là vì sự nóng nảy và bốc đồng của mình. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy bình tĩnh trò chuyện với người ấy, đừng có làm lớn mọi chuyện lên như vậy.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra tiến triển tốt đẹp. Người tuổi này may mắn vì nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ cấp trên, đồng nghiệp nên nhanh chóng vượt qua được các trở ngại, khó khăn trước mắt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng đáng kể. Người buôn bán kinh doanh tìm được khách hàng, đối tác tiềm năng nên doanh thu cải thiện đáng kể. Người làm công ăn lương nhận được lương thưởng sau những vất vả làm việc trong năm cũ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Đường tình yêu được đào hoa vượng nên người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới. Nhờ đó, cơ hội yêu đương của bạn mới được nâng cao trông thấy.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 4/1 diễn ra dễ dàng. Người tuổi này tài năng hơn người đồng thời còn có khả năng nhìn xa trông rộng nên bản mệnh làm việc gì cũng “xuôi chèo mát mái”. Chính vì vậy, hãy nhân cơ hội này trau dồi kinh nghiệm để nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang trong tình trạng khá dư dả, dồi dào vì đây là khoảng thời gian đầu tháng. Nhưng có điều là con giáp này đừng có chi tiêu tùy tiện nếu không muốn ăn mì gói vào cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ổn định. Nếu như tìm được nửa kia, bạn hãy mạnh dạn thể hiện điểm mạnh của mình. Điều này mới có thể thu hút được ánh mắt của những người khác giới.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra trôi chảy, êm đẹp. Người tuổi này nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên nên có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình trong quá trình làm việc. Có thể nói, đây chính là cơ hội tốt để bản mệnh có được sự bứt phá trên con đường công danh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này có được doanh thu tốt từ công việc làm ăn kinh doanh, đồng thời còn có thêm những vị khách hàng tiềm năng nên phương diện tiền bạc chẳng đáng lo vào thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bấp bênh. Do ảnh hưởng của Thủy Thổ xung khắc nên hòa khí gia đình không được vui vẻ. Không chỉ nảy sinh nhiều mâu thuẫn hơn nữa mà người trong cuộc còn thiếu khéo léo trong quá trình giải quyết những khúc mắc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *