16 Tháng Sáu, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 con giáp ngày mới 6/1/2023

Tử vi 12 con giáp ngày mới 6/1/2023: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão bấp bênh do gặp một vài vấn đề nhỏ vì khoản chi phí phát sinh bất ngờ trong ngày. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu tiến triển khả quan vì sự nâng đỡ của Ngũ hành tương sinh dành cho người độc thân.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được suôn sẻ. Tý Mùi tương hại khiến cho người tuổi này liên tục gặp rắc rối phát sinh bất ngờ trong quá trình làm việc. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ vướng vào thị phi do các mối quan hệ xã giao gặp trở ngại, ngáng trở.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này không nên chi tiêu quá trớn trong ngày vì cho dù túi tiền của bạn có rủng rỉnh đến mấy thì chẳng mấy chốc bạn cũng sẽ rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trở ngại. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu gặp những mâu thuẫn, hiểu lầm khi về một nhà. Chính vì vậy, mối quan hệ khó lòng duy trì được dài lâu nếu cả hai không chịu hạ cái tôi của mình xuống.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không hề dễ dàng. Dự đoán sẽ có họa thị phi đeo bám gây ra sự cản trở cho bước tiến thân của người tuổi này. Đồng thời, bản mệnh bắt tay vào kế hoạch nào cũng không thể tiến hành “thuận buồm xuôi gió”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng đáng lo trong ngày. Vốn là một người chi tiêu tiết kiệm và để dành tiền cho những mục đích lớn lao hơn nên con giáp này có được những khoản dư đáng mơ ước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần khởi sắc hơn trước. Người độc thân vẫn luôn nỗ lực đi tìm tình yêu đích thực của mình, song cuối cùng, bạn cũng tìm được “bến đỗ” cho đời mình. Bên cạnh đó, các cặp đôi đang lên kế hoạch hâm nóng tình cảm bằng những chuyến đi chơi xa.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Dần Hung Cát đan xen. Vì thái độ làm việc không tốt nên người tuổi này gặp một vài rắc rối khi đang làm việc. Tuy nhiên, may mắn là Quý Nhân xuất hiện kịp lúc nên mọi chuyện cũng dần ổn định trở lại vào những ngày cuối tuần.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong thời điểm này. Hình như việc ngồi ở nhà thư giãn, nghỉ ngơi khiến con giáp này tiết kiệm được một khoản kha khá cho mình trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn, hạnh phúc. Chuyện tình yêu vợ chồng giữa bạn và đối phương được dung hòa tốt đẹp do cả hai luôn biết quan tâm, yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau trong hầu hết mọi việc.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão chẳng đáng lo ngại. Người tuổi này không cần lo lắng đến kế hoạch hiện tại mà mình đang thực hiện vì tất cả đều đang tiến hành đúng như mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Dường như là nguồn thu nhập của con giáp này gặp một vài vấn đề nhỏ vì khoản chi phí phát sinh bất ngờ trong ngày này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tin vui. Vì có Tam hợp với Địa chi nên bạn đang có một ngày hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh người bạn đời của mình. Song song đó, người độc thân cũng tìm thấy được một nửa cho mình khi bước sang năm mới.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 6/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra hanh thông hết mực. Bước đường thăng tiến có dấu hiệu tăng tiến một cách rõ rệt nhờ khả năng giao tiếp cũng như tài ăn nói khéo léo của người tuổi này. Ngoài ra, sự nỗ lực và chăm chỉ làm việc giúp bản mệnh nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì đều đặn. Con giáp này có nguồn thu nhập ổn định do có sự giúp đỡ của Quý Nhân. Bên cạnh đó, bạn có thể thử sức kinh doanh ở một vài lĩnh vực để nâng cao nguồn thu nhập của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Ngay cả chính bạn không thể tin rằng mối quan hệ tình cảm giữa mình và nửa kia có thể tiến triển nhanh chóng đến như vậy. Sắp tới, cả hai có thể về chung một nhà khi nhận được sự hối thúc từ hai bên gia đình.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai suôn sẻ. Người làm kinh doanh tìm thấy được đối tác, khách hàng tiềm năng nhưng tính cách bảo thủ hiến cho người tuổi này bị kìm hãm sự phát triển năng lực trong công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh”. Con giáp này bị người khác cướp mất cơ hội kiếm tiền trong tầm tay dẫn đến nguồn tài chính cũng bị ảnh hưởng, giảm xuống. Nguyên nhân mất đi cơ hội này là do bạn thiếu sự quyết đoán mỗi khi đầu tư, kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khả quan. Người độc thân mạnh dạn bỏ đi sự rụt rè, nhút nhát thường ngày để bày tỏ tình cảm với người mình thích nhưng không may lại bị đối phương từ chối một cách phũ phàng.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Ngọ Mùi tương hội giúp người tuổi này làm việc gì cũng hanh thông. Chưa kể, bản mệnh đều được mọi người sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn nên dễ dàng đạt được mục tiêu của chính mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng đáng kể. Nguồn thu nhập dồi dào nhờ công việc làm ăn thuận lợi, nhất là người làm ăn kinh doanh có được nguồn thu nhập “khủng” trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp, êm ấm. Vì luôn biết cách hâm nóng tình cảm nên mối quan hệ giữa bạn và đối phương hiếm khi nào cãi vã hoặc nảy sinh mâu thuẫn trong quá trình chung sống với nhau.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 6/1 diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Vì một vài rắc rối sẽ bất ngờ tìm đến trong công việc nên người tuổi này không có đủ sự linh hoạt để xử lý ổn thỏa mọi chuyện. Đồng thời, họa thị phi đeo bám nên đòi hỏi bản mệnh phải làm việc hết sức cẩn thận.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này tìm được cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt. Do đó, hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ này để có thể cải thiện được nguồn thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định, tốt đẹp. Bạn và người ấy vì quá yêu nhau nên cả hai đều rất chú ý đến mọi cử chỉ cũng như từng hành động nhỏ nhặt của đối phương.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân tương đối “dễ thở”. Những năng lực của người tuổi này đều được cấp trên công nhân và cất nhắc lên những vị trí cao hơn. Ngoài ra, bản mệnh còn được giao thêm nhiều trọng trách mới và điều này đồng nghĩa với việc áp lực nhiều hơn nhưng vinh quang lớn hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức chú ý. Con giáp này chớ vội vàng đầu tư trong ngày nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh thất thoát. Hãy bình tĩnh và chờ đợi thời cơ thích hợp để nâng cao nguồn thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận được sự yêu thương chân thành, nồng nàn. Bạn và người ấy có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió trong chuyện tình yêu do sự xuất hiện kịp thời của Lục hợp Quý nhân.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra êm xuôi, trôi chảy. Người tuổi này có cơ hội phát huy mọi sở trường của mình trong công việc nhờ trí thông minh và sự nhạy bén nên có thể biến khó khăn thành cơ hội.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng tiến. Con giáp này có thể tự chủ về mặt tài chính chỉ trong một khoản thời gian ngắn do biết cách nắm bắt cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Ngũ hành tương sinh giúp cho người độc thân tìm được người bạn đời cho mình. Song, việc có quá nhiều sự lựa chọn không phải là tốt vì nó khiến cho bạn rơi vào tình trạng hoang mang khi không biết chọn ai.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 6/1 diễn ra tương đối ổn định. Dù chuyện riêng tư gặp trở ngại nhưng người tuổi này vẫn khống chế tốt tâm tình của mình và không để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến kết quả công việc hiện tại. Nhờ đó, bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Người tuổi này không cần phải lo lắng đến chuyện tiền nong trong này thứ Sáu khi có được nguồn thu nhập khấm khá từ công việc chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp đào hoa vượng. Qua đó, người độc thân tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình để nói chuyện yêu đương và đôi lứa yêu nhau có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra có tốt, có xấu. Dường như là một vài quyết định bất cẩn khiến cho người tuổi này gặp những rắc rối, khó khăn ngoài ý muốn. Nhưng với năng lực vốn có, bản mệnh hoàn toàn có thể sửa sai và bù đắp bằng những thành tựu nổi bật trong thời gian tới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu chững lại. Thế nhưng, con giáp này chớ vội vàng vay mượn mà hãy cố gắng làm việc rồi nguồn thu nhập cũng sẽ tăng dần trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động nhưng may mắn là nhờ Tam hợp nên đường tình duyên của bạn vẫn không có gì đáng lo lắng. Ngoài ra, người độc thân tìm thấy cơ hội yêu đương mới khi được đào hoa vượng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video