22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

Tướng mạo phụ nữ tham vọng lớn về tiền bạc

Theo tác giả Thiệu Vĩ Hoa, Trung Quốc gương mặt quả lê, nụ cười hở lợi…là tướng mạo phụ nữ có tham vọng mãnh liệt với tiền bạc.

1. Phụ nữ có mặt hình quả lê

Đặc điểm: Khuôn mặt có trán khá nhỏ và hẹp, cằm rộng và đầy đặn, người như vậy thường có cơ thể đầy đặn và béo tốt.

Phụ nữ mang tướng này làm việc gì cũng sẽ tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng, hành động mạnh mẽ như nam giới, họ vô cùng sùng bái vật chất. Do quá tham lam, thường bị mờ mắt trước sự cám dỗ của đồng tiền nên thường đưa ra phán đoán sai lầm, hơn nữa còn khiến bản thân khó mà giữ được của cải.

2. Tướng có mũi tẹt, ngắn và nhỏ hoặc mũi diều hâu

Mũi tẹt, ngắn và nhỏ

Đặc điểm: Sống mũi tẹt, chóp mũi nhọn, trông giống mũi hếch của trẻ nhỏ, mũi chiếm tỉ lệ nhỏ so với khuôn mặt nên nhìn về mặt tổng thể, mũi rất thiếu khí thế. Người mang tướng mũi này thường không có chủ kiến. tư duy kém, dễ bị người khác sai khiến. Tướng mạo trông khá trẻ con, mềm mại, loại người này có tính cách rất trẻ con, mãi không thể trưởng thành được.

Mũi diều hâu

Đặc điểm: Sống mũi không tạo thành 1 đường thẳng mà có vết gồ nổi lên, nhìn xương xẩu; chuẩn đầu (chóp mũi) nhọn, khoằm xuống như mỏ chim ưng. Đây là tướng mũi của người tự tin và ích kỷ, đặt quyền lợi của bản thân lên trên hết. Tính cách cố chấp, nóng nảy khiến họ khó có thể tránh được những cuộc tranh luận lớn.

Họ có khuynh hướng tạo cơ hội cho bản thân vì không chờ đợi được việc ngồi chờ thời cơ, giành quyền ưu tiên trước mọi tình huống và thẳng tiến mục tiêu. Họ cũng là con người rất nhẫn tâm.

Cánh mũi có vết sẹo hoặc nốt ruồi xấu

Người phụ nữ này thường rất sùng bái đồng tiền và thích theo đuổi những giá trị vật chất. Tuy nhiên họ cũng thường bị bạn bè làm cho liên lụy bởi những phiền toái không đáng có

3. Người có khoảng cách giữa 2 lông mày quá rộng, mày cao

Khi có 2 đầu lông mày cách nhau hơn chiều rộng của 2 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa), mày cao, hơi xếch lên thì gười phụ nữ có 2 mày cách xa nhau thường không thể kiểm soát được tình cảm của mình, tính cách, tâm trạng vì thế thay đổi thất thường. Nếu kết hợp lông mày hình chữ Bát (八), tức là 2 đuôi lông mày chúc xuống thì người phụ nữ này không chỉ hay thay đổi mà còn không có chủ kiến, mọi người nói sao thì nghe vậy; hơn nữa cô ta không thể cưỡng lại sự cám dỗ của đồng tiền nên dễ bị sa đọa.

Trường hợp lông mày cao thì thuộc kiểu phụ nữ có quyết tâm cao và không dễ dàng chấp nhận thất bại.

Trong đoàn thể, người này thích tranh luận, quyết tâm đạt mục tiêu. Tướng mày này thường thành công sớm và đạt nhiều thành quả, nhưng các mối quan hệ cá nhân và gia đình có nhiều mâu thuẫn bởi tham vọng quá lớn.

4. Người đàn bà có mắt lồi

Đặc điểm: Tròng mắt nhô ra hơn so với bình thường (không tính người bị cận). Phụ nữ mắt lồi thường thích chiếm hữu. Sự tham lam vật chất của họ dễ gây xung đột với nhiều người khác khiến mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng. Một tính cấu của họ nữa là hay lật lọng, không dám chịu trách nhiệm, thường đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

5. Người đàn bà có ánh nhìn liếc xéo

Đặc điểm: Mắt có thói quen liếc xéo – nhìn sang ngang (không nhìn thẳng). Họ có chứa nhiều suy nghĩ thâm độc, mưu kế khiến người khác phải đề phòng, dè chừng. Họ tính toán thiệt hơn với người khác chỉ vì mối lợi trước mắt, hành động thì lén lút. Họ tư lợi, không sẵn sàng chia sẻ với người khác những điều tốt đẹp. Không chỉ vậy họ cũng hoài nghi với mọi người xung quanh, ngay cả người thân tín nhất.

6. Tướng cười hở lợi

Khi nói chuyện hoặc cười để hở phần lợi răng.Phụ nữ như vậy thường có tính tình ôn dịu, hài hòa, đối xử với mọi người thân thiết và cởi mở, để lại ấn tượng về 1 cô gái ngốc nghếch. Tuy nhiên thực tế loại người này không đơn giản đến vậy, họ có tham vọng mạnh mẽ đối với tiền bạc và khát vọng mạnh mẽ với tình yêu. Họ bất chấp mọi thủ đoạn để có thể thỏa mãn nhu cầu của mình, khó có thể cưỡng lại được trước mọi cám dỗ.

7. Người sở hữu hàm răng không đều

Đặc điểm: Răng mọc khấp khểnh, không thành hàng lối, sắc răng vàng. Người mang tướng răng này thường tâm thuật bất chính. Trong nhân tướng phụ nữ có đặc điểm này tham lam, sùng thượng vật chất, ích kỷ tư lợi, luôn tranh giành quyền lợi về mình. Về tính cách họ khá nóng nảy, tâm tư hay thay đổi, bởi vậy khó tạo dựng được mối quan hệ với mọi người, nhân duyên không được tốt, tiền đồ tương lai mờ mịt.

8. Phụ nữ có xương gò má cao

Phụ nữ xương gò má cao có thế mạnh trong giao tiếp, làm việc kích động, tham vọng mãnh liệt, luôn hi vọng bản thân có thể chiếm lĩnh vị trí lãnh đạo, vượt lên trên người khác. Tính cách mạnh mẽ quật cường nên nội tâm kiêu căng, nếu gặp người có điều kiện kém hơn mình sẽ tỏ thái độ khinh bỉ ghét bỏ.

Tướng mạo phụ nữ ham tiền này báo hiệu ở thời điểm bạn lựa chọn nửa kia sẽ lấy điều kiện kinh tế là yêu cầu chính, ngoài ra chẳng cần quan tâm tới tính cách, ngoại hình hay bất cứ điều gì ở đối phương. Chỉ cần có tiền, mọi thứ đều được thông qua dễ dàng.

9. Phụ nữ môi dày

Tướng mặt của phụ nữ ham hư vinh điển hình là môi dày và vểnh. Xem tướng môi đoán phúc họa cuộc đời, người này thường xuyên ỷ lại vào người khác, nếu người ta không thể đáp ứng được nhu cầu của mình thì sẽ khó chịu, bất phân phải trái mà oán giận làm loạn lên. Đặc biệt, người yêu hay chồng nếu từ chối mua đồ mà cô nàng ưng ý thì khóc lóc om sòm, tức tối la mắng đối phương vô năng, lâu dần nảy sinh mối bất hòa.

Cưới người phụ nữ như vậy một đời cực khổ mệt nhọc, kể cả chồng có năng lực tốt tới đâu cũng không thể chiều hết được ham muốn vật chất, tất nhiên là gia đình sẽ mâu thuẫn và rất dễ ly tán.

10. Phụ nữ có đường ranh giới tóc không đều

Đường ranh giới tóc là chỉ đường tiếp giáp giữa phần tóc trên đầu với trán, nếu đường ranh này lộn xộn, không đều cho thấy đây là người thường có gia cảnh không lý tưởng, khá vất vả, vì vậy trong họ dễ hình thành ý muốn được hưởng thụ, quan tâm nhiều đến vật chất và nếu không tu tâm dưỡng tính có thể bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích.

11. Nữ giới hay cắn móng tay, mắt chớp liên tục

Theo nhân tướng học những người thường có thói quen cắn móng tay, đặt ngón tay vào trong miệng y là người khó nắm bắt nội tâm. Vì trong thâm tâm họ nghĩ những gì mình cũng không thể biết. Họ thường rất có mưu mô trong cuộc sống và sự tính toán tiền bạc, vật chất.

Phụ nữ hay cắn móng tay, mắt chớp liên tục mỗi khi nói chuyện thường là người không thật thà, không đáng tin. Khi giao tiếp thường tỏ vẻ ngây thơ nhưng kì thực lại là người toan tính, nham hiểm, hay đối kị. Trong hôn nhân, người này ích kỉ, không thích chăm sóc gia đình, chồng con, cần phải hết sức thận trọng với người này.

Kết luận: Sự phân biệt giàu nghèo và bất bình đẳng xã hội khiến con người phát điên và lấp đầy trái tim bằng sự tham lam, ghen ghét, thù hận và vật chất. Song có một thực tế là, người đàn ông thành công, đặc biệt là về tài chính thường tránh những phụ nữ luôn thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới tiền bạc. Mặc dù có nhiều tiền sẽ rất tuyệt để sống một cuộc sống xa hoa nhưng những người phụ nữ chỉ nghĩ về tiền bạc và lòng ham muốn tài chính sẽ chẳng dẫn tới đâu cả, mà chỉ đang làm cho bạn xa họ mà thôi.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *