24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

Xem bói: Màu nào mang lại may mắn cho tình yêu của bạn

Xem bói màu nào mang lại may mắn cho tình yêu của bạn bằng cách trắc nghiệm, nếu bạn chọn màu xanh lá khi ai đó bắt đầu tìm hiểu bạn, họ sẽ ấn tượng ngay lập tức về vẻ tươi mới, thật thà của bạn. 

Màu nào mang lại may mắn cho tình yêu của bạn


A. Màu xanh lá

Khi ai đó bắt đầu tìm hiểu bạn, họ sẽ ấn tượng ngay lập tức về vẻ tươi mới, thật thà của bạn. Bạn luôn thể hiện những gì mình nghĩ, theo cách bản năng nhất. Dường như trong bạn không tồn tại tính ghen tuông, nên càng được quý mến vì sự ôn hòa. Trái tim bạn rộng mở và bạn cũng muốn dành cho người ấy sự thoải mái, tự do. Vậy nên, xanh lá cây sẽ là màu mang lại may mắn cho bạn trong tình yêu.

B. Đỏ

Ấn tượng đầu tiên của bạn đối với người khác giới là lòng đam mê và nhiệt huyết. Bạn dễ yêu, nhanh nổi giận và thích hành động cho riêng bản thân mình. Các mối quan hệ cũng bị dao động theo tâm trạng của bạn. Bù lại, bạn suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định và theo đuổi chứng kiến đến cùng. Trái tim bạn luôn rạo rực, khát bao bùng cháy và hiếm có người nào khống chế được ngọn lửa ấy. Màu đó rất hợp để mang lại may mắn cho tình yêu của bạn.

C. Cam

Bạn sở hữu hình ảnh bắt mắt, lôi cuốn và tỏa ra sức hút mãnh liệt với đối phương. Đời sống tinh thần của bạn rất phong phú, đặc biệt về phương diện ẩm thực và âm nhạc. Chàng nào phải lòng bạn, cần biết niềm đam mê đó để chiều lòng thì tình yêu sẽ mãi vững bền. Trái tim bạn luôn điềm tĩnh, thậm chí cả lúc yêu. Hiếm khi bạn đưa ra lựa chọn sai lầm trong tình yêu và màu cam là đáp án hoàn hảo cho bạn.

D. Vàng

Nguồn năng lượng dư thừa của bạn lấn át tất cả mọi thứ đang ở đối diện bạn. Tuy nhiên, bạn quá tập trung mọi sự chú ý cho bản thân mình, thay vì đối phương. Nếu không ứng xử khéo léo, bạn dễ bị gán ghép cho cái mác ích kỷ. Tưởng chừng bạn dễ dãi, nhanh chóng xiêu lòng vì rất cởi mở, thân thiện, nhưng việc trao đi tình yêu thực sự lại là chuyện hiếm xảy ra. Màu vàng sẽ mang lại nhiều may mắn để bạn hạnh phúc bên “gấu”.

E. Tím

Sự lãng mạn là yếu tố gây ấn tượng mạnh đối với các vệ tinh đến với bạn. Khi tình yêu thuận buồm xuôi gió, bạn rất vui vẻ, ân cần, nhưng nếu gặp sóng gió, hình ảnh, tính cách ấy sẽ thay đổi hẳn, trở nên nóng tính, hay thất vọng. Dù vậy, nếu nắm bắt được tâm lý chỉ thích điều ngọt ngào, “gấu” sẽ thuần phục được bạn một cách dễ dàng. Cô nàng lãng mạn chỉ nên chọn màu tím thủy chung để gặp được may mắn.

F. Trắng

Bạn là cả thế giới bí ẩn đối với những ai muốn tìm hiểu để đi tới tình yêu. Họ khám phá mãi mà chưa đi đến hồi kết. Vẻ ngoài ngây thơ, thánh thiện và lối ăn nói khéo léo trở thành bộ giáp vô hình che giấu tâm trạng của bạn. Trái tim bạn cực kỳ thuần khiết, dễ yêu và bạn nên chọn màu trắng để lấy lại may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *