22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

Xem bói nốt ruồi mang tài lộc cho nam giới

Đàn ông có nốt ruồi trên gò má thường có đường công danh sự nghiệp rộng mở, dễ lập nên đại nghiệp làm rạng danh tổ tiên.  

1. Nốt ruồi trên trán

Trong Nhân tướng học, trán là tượng trưng cho tổ nghiệp của người đàn ông. Nếu có nốt ruồi ở vị trí tốt cộng thêm thiên đình đầy đặn thì người đàn ông này sẽ được hưởng tài lộc, phúc đức cả đời. 

Nốt ruồi tốt chính là vừa đen, to và sáng. Vị trí nốt ruồi tốt là gần đường viền tóc trên trán. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi này trở nên xám màu thì lại mang ý nghĩa ngược lại.

Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của người này cũng thuận buồm xuôi gió, con đàn cháu đống. Là vợ của người này thì cả đời không lo về chuyện tiền bạc.

2. Nốt ruồi ở gò má

Đàn ông có nốt ruồi trên gò má thường có đường công danh sự nghiệp rộng mở, dễ lập nên đại nghiệp làm rạng danh tổ tiên. 

Người này làm gì cũng thuận lợi, có chí tiến thủ nên có rất nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Thông thường, họ sẽ giữ vị trí lãnh đạo, quản lí trong tập thể. Hơn thế, họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến và nể trọng.

3. Nốt ruồi ở đầu mũi

not ruoi mang tai loc cho nam gioi hinh anh

Mũi được coi là cung Tài Bạch trong 12 cung tướng mặt. Nếu đầu và cánh mũi càng dày thì người này càng kiếm được nhiều tiền và lích lũy càng lớn. Đặc biệt, nếu trên đó có nốt ruồi đen thì tài lộc dồi dào, cuộc sống giàu sang phú quý.

Do đó, nếu đột nhiên xuất hiện nốt ruồi đen trên mũi thì điều đó có nghĩa là bạn sắp có thêm thu nhập. Nhưng nếu đó là nốt ruồi có màu xám nhạt trên cánh mũi, điều này đồng nghĩa với việc tiêu tốn tiền của hoặc có tiền nhưng không giữ được.

4. Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm tượng trưng cho tài lộc. Nếu đàn ông có nốt ruồi xung quanh cằm có nghĩa sẽ được hưởng tài lộc suốt đời. Người này có khối lượng bất động sản lớn, thích hợp với đầu tư nhà đất. 

Bên cạnh đó, dù người này có tướng mạo bình thường nhưng cũng dễ được thừa hưởng tài sản lớn do tổ tiên để lại. Đó là nền tảng tài chính cơ bản giúp họ lập nghiệp và gây dựng cơ đồ.

Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *