24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

Đoán tính cách qua giờ sinh (P.1)

Giờ sinh có thể cho thấy khía cạnh chân thật nhất mà sâu kín nhất trong tính cách bạn. Bạn sinh giờ Tý, Dần hay Mão…? Giờ sinh nói gì về tính cách bạn?

Theo quan niệm tử vi phương Đông, con giáp gắn với năm đại diện cho những gì mà người khác cảm nhận về con người bạn, cách bạn thể hiện bản thân. Ngoài ra, còn có con giáp gắn với tháng, ngày và giờ sinh – trong đó con giáp ứng với giờ sinh biểu thị khía cạnh chân thật nhất trong tính cách bạn, phần cá tính ẩn bên trong và sâu kín nhất.

Đoán tính cách dựa trên giờ sinh

Sinh giờ Tý (23:00 – 00:59): Sở hữu sức quyến rũ tự nhiên
Người sinh vào giờ Tý mang nét đào hoa tiềm ẩn đặc biệt, trời sinh đã hấp dẫn người khác. Họ có tính cảnh giác cao, khả năng phán đoán nhanh nhạy nhưng dễ bị khủng khoảng về tinh thần. Vì vậy, dù trong sự nghiệp hay các mối quan hệ cá nhân, họ đều rất bốc đồng, khó mà khống chế cảm xúc. Bề ngoài họ có vẻ vui vẻ và lạc quan, nhưng bên trong không như vậy – bất ổn và thậm chí có phần bi quan nữa.
Đoán cá tính qua giờ sinh
Giờ sinh nói gì về tính cách bạn?
Kiểu người này thường thân thiện và nhiệt tình với bạn bè. Nhưng nếu bạn đắc tội nhiều với họ và gây ra nhiều lỗi lầm, người sinh giờ Tý sẽ không thể chấp nhận. Đặc biệt, nếu bạn phản bội họ, tốt nhất hãy kiếm cái gì để thủ thân và chờ đợi người ta đáp trả lại mình! Bên cạnh đó, thường những người này thích tích trữ đồ đạc, biết tiết kiệm và có thói quen phòng ngừa chu đáo. Họ cũng thích sưu tập một số đồ cổ quý giá và độc đáo nữa.
Sinh giờ Sửu (từ 01:00 đến 02:59): Vô cùng cố chấp
Trẻ con sinh giờ Sửu thường rất ngoan ngoãn. Lớn lên, họ đặc biệt trầm mặc ít nói, đa phần vô cùng nhẫn nại và nghị lực. Những người này có thể chịu được khổ nhọc, chưa đạt được mục tiêu thì tuyệt đối không bỏ qua. Mặt trái của kiểu tính cách này là khuynh hướng cố chấp bảo thủ, khước từ thay đổi, ngoài ra chỉ muốn chuyên quyền độc đoán.
Người sinh giờ Sửu thường tự kiềm chế cảm xúc của mình. Họ sở hữu khả năng chịu áp lực tốt, tuy nhiên, một khi tính bướng bỉnh của họ nổi lên, người khác sẽ khó mà chịu được. Đối với tình cảm, kiểu người này cố chấp. Một khi đã yêu ai, họ khó mà thay đổi thay lòng đổi dạ, kể cả khi đối phương không yêu mình. Con người họ không bay bướm hoa lá nhưng cũng chẳng biết lãng mạn là gì, đã vậy còn vô cùng bị động và bảo thủ. Họ rất dễ phải rơi vào cảnh yêu đơn phương hoặc “người yêu đi lấy chồng”.
Sinh giờ Dần (03:00 – 04:59): Người khả năng lãnh đạo
Sinh vào giờ Dần thường là những người có cá tính mạnh mẽ, khí thế bừng bừng. Họ ấp ủ trong lòng nhiều tham vọng và hoài bão, không ngại va chạm và thích đối mặt với thử thách. Họ thuộc tuýp thích chỉ đạo người khác, không thích phục tùng người khác, có năng lực lãnh đạo nhưng có chút độc tài và tự kiêu.
Người sinh giờ Dần rất bí hiểm, độc lập và tự chủ. Mặc dù không coi trọng tiền tài nhưng họ lại thường rất khá giả. Trong quan hệ tình cảm, họ yêu nồng nàn nhưng thể hiện cũng vô cùng ngang ngược. Thành thử, những người này khi yêu thì oanh oanh liệt liệt nhưng lúc dứt tình lại rất ảm đạm thê lương.
Sinh giờ Mão (05:00 – 06:59): Người ứng xử khôn khéo
Đừng để cách nói chuyện ôn nhu của họ lừa gạt bạn, kỳ thực đối với bất kể việc nào trong lòng họ vốn đã sớm có nhận định, trù tính và chủ kiến riêng rồi, ai cũng không thay đổi được. Có thể nói, cá tính bên trong và thể hiện bên ngoài của họ là khác nhau hoàn toàn. Nhưng dù sao, người sinh giờ Mão vẫn rất lương thiện, ôn hòa, nhu mì, khéo léo, hiểu lòng người và coi trọng bạn bè. Chỉ là họ sống kín đáo, ứng xử khéo léo vì không muốn vướng vào những tranh đấu vô ích, cũng không thích chủ động nói ra suy nghĩ của mình.
Trong công việc họ cũng cẩn thận dè dặt, thành thử rất khó nổi danh. Bù lại, nét ưu nhã trong tính cách lại khiến những người này trở nên cuốn hút, giống như có sức hấp dẫn thần bí nào đó. Bên cạnh đó, thực ra người sinh giờ Mão rất để ý đến hình ảnh của mình nên cũng chú ý ăn mặc, mắt thẩm mỹ của họ cũng rất tốt. Cộng thêm tài ăn nói hài hòa, kiểu người này rất dễ hấp dẫn ánh mắt người khác phái.
Sinh giờ Thìn (07:00 – 08:59): Người vô cùng may mắn
Bản tính thông minh nên người sinh giờ Thìn thường được người khác vô cùng ngưỡng mộ. Đầu óc họ lanh lợi, lại đa tài đa nghệ, học một hiểu mười. Nhưng kiểu người này cũng có tính khoe khoang, thường hay ra lệnh cho người khác và thích can dự vào những chuyện không phải của mình. Cảm xúc của họ khá là bất, vì vậy lại càng khiến những người xung quanh đau đầu.
Người sinh giờ Thì bẩm sinh hiếu thắng, lại rất khắt khe với bản thân. Về sự nghiệp, họ có thể nhanh chóng đạt được thành công nhờ sự giỏi giang, khôn khéo và khả năng xử lý vấn đề hiệu quả. Trong tình trường, có thể nói những người này rất may mắn, gần như lúc nào cũng có người hâm mộ quấn quýt xung quanh. Chính vì thế, họ hiếm khi yêu ai đó thật lòng và cũng ít khi phải chịu trái đắng trong tình yêu.
Sinh giờ Tỵ (09:00 – 10:59): Người quan hệ rộng và dí dỏm
Đây là kiểu người hiền hòa, thông minh và dí dỏm. Phần lớn các mối quan hệ xã hội của họ đều diễn ra suôn sẻ. Nhân cách người sinh giờ Tỵ cũng rất tốt – họ ít khi nổi giận, nói năng lại nhẹ nhàng, khéo léo. Họ lôi cuốn người khác nhờ phong cách ấn tượng của mình. Nói chuyện, tiếp xúc với họ đem lại cho người khác cảm giác vô cùng dễ chịu.
Ngoài ra, với trực giác mạnh, óc phán đoán nhạy bén, những người này có thể thấu hiểu người khác dễ dàng. Đường tiền tài của họ cũng rất may mắn và suôn sẻ. Trong tình yêu, họ có tính chiếm hữu, đố kỵ, luôn kiểm soát chặt chẽ đối phương. Tuy nhiên nhìn chung, những người này lại không phải là kiểu chung tình.
Theo Khỏe và Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *