24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi hàng ngày

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày mới 4/11/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 4/11 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mão rủng rỉnh. Tử vi cho biết, nguồn lợi nhuận cao từ công việc kinh doanh giúp cho bản mệnh cải thiện được cuộc sống một cách rõ rệt.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra kém hanh thông. Ảnh hưởng của ngày Tương Hại khiến cho người tuổi này gặp những điềm xui rủi, rắc rối trong quá trình làm việc. Song song đó, bản mệnh còn bị tiểu nhân quấy phá nên mọi công sức đều “đổ sông đổ biển”.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có vấn đề gì phức tạp. Nhờ sự sáng suốt và khôn ngoan nên con giáp này không mắc phải các sai lầm nào trong việc đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bị ngáng trở. Ngũ Hành tương khắc là nguyên nhân gây ra nhiều cuộc mâu thuẫn giữa bạn và người ấy. Đồng thời, không một ai chịu nhường ai nên khiến cho không khí ngày càng thêm nặng nề.

Tử vi tuổi Sửu

Trong ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra chưa nhận được tín hiệu khả quan. Những rắc rối phát sinh bất ngờ khiến cho người tuổi này chán nản và bỏ cuộc giữa chừng. Do đó, những lúc rơi vào tình cảnh này thì bản mệnh hãy dành thời gian nghỉ ngơi để khôi phục lại tinh thần làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp trục trặc. Mặc dù nguồn tài chính có dấu hiệu tăng cao, song lại có điềm báo họa hao tài tốn của trong ngày khiến cho túi tiền mỏng hơn rất nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Cục diện Tương Xưng khiến cho bạn bộc lộ sự nóng nảy một cách vô cớ. Do vậy, điều này không khỏi khiến cho người bạn đời của mình cảm thấy khó chịu, ngột ngạt.

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Dần có chút khó khăn nhưng không đáng kể. Tâm trạng của người tuổi này bị ảnh hưởng bởi những rắc rối ngoài ý muốn trong quá trình làm việc. Song, bản mệnh nhanh chóng lấy lại tinh thần làm việc nhờ được Quý Nhân phù trợ tận tình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nguồn thu nhập vẫn đều đều nhờ sự tỉnh táo và sáng suốt của con giáp này khi đứng trước lời mời hợp tác, đầu tư kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút phiền muộn. Bạn không nhận ra những biến đổi nhỏ trong cảm xúc của người ấy và điều này làm cho đối phương giận dỗi. Có lẽ, bạn cần phải quan sát tinh tế hơn nữa để tránh gặp những điều không vui trong tình yêu.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão thuận lợi nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ. Chính vì vậy, người tuổi này làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió” trong ngày. Dù rằng bản mệnh không cần tốn công tốn sức quá nhiều, song cũng đạt được kết quả một cách tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng mơ ước. Nguồn lợi nhuận khủng từ công việc kinh doanh mang đến cho con giáp này một cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở trong ngày. Nhắc nhở, bạn đừng nên kiểm soát nửa kia quá mức, bởi người ấy cũng cần phải có một khoảng không gian riêng.

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 4/11 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra dễ dàng về mọi mặt. Sự chăm chỉ, cầu tiến và tinh thần trách nhiệm cao là ba yếu tố giúp cho người tuổi này đạt được thành công ngoài mong đợi. Không những vậy, sự hòa đồng và thân thiện giúp tạo ra môi trường làm việc tập thể của bản mệnh dễ dàng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nguồn thu nhập tốt từ công việc chính giúp con giáp này cải thiện tương đối chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Trải qua gian khó, sóng gió, các cặp đôi dường như hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Không những vậy, người độc thân sớm tìm được chân ái đời mình nhờ đào hoa vượng nâng đỡ.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai suôn sẻ đủ điều. Mọi việc trong ngày đều được xử lý nhanh gọn, thậm chí là đạt hiệu quả cao. Bản mệnh cần tiếp tục duy trì phong độ này để rút ngắn khoảng cách chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo lắng đến vấn đề “cơm áo gạo tiền” như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Người độc thân tiếp tục bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp vì chưa thể sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ dài lâu. Đời sống gia đình không được êm ấm, hạnh phúc vì còn những khúc mắc chưa giải quyết một cách triệt để.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tốt đẹp. Ngọ Mùi nhị hợp giúp cho người tuổi này có nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng quy mô kinh doanh. Đồng thời, bản mệnh còn có niềm tin vào bản thân nên mạnh dạn ký kết hợp đồng này, vì cơ hội thành công là rất cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của con giáp này khá rủng rỉnh. Do đó, tuổi này có thể suy nghĩ đến việc đầu tư hoặc kinh doanh để nâng cao nguồn thu nhập hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn đang trì trệ. Dường như người độc thân chẳng có ý định yêu đương gì cả trong khoảng thời gian này nên tiếp xúc ai thì bạn cũng đều tỏ vẻ thờ ơ, không quan tâm.

Tử vi tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 4/11 diễn ra không mấy dễ dàng. Điềm báo sẽ có họa tiểu nhân đeo báo khiến cho mọi nỗ lực và thành quả của người tuổi này đều tan thành “mây khói”. Song, bản mệnh hoàn thành có thể phòng tai họa không mong muốn bằng cách giữa an toàn với những mối quan hệ xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có dấu hiệu tích cực. Dự đoán tài chính của con giáp này sẽ bị thất thoát một khoản lớn, do đó cần phải có chi tiêu kế hoạch hợp lý để tránh rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Tình cảm gia đình luôn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người tuổi này vượt qua được áp lực cuộc sống. Người độc thân dù chưa tìm được người bạn đời phù hợp với mình nhưng cũng đang có người thầm thương trộm nhớ.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Nhờ có Cát Tinh nâng đỡ mà người tuổi này thu về được nhiều kết quả mỹ mãn trong quá trình làm việc. Song song đó, bản mệnh chỉ cần giữ vững phong độ, bản lĩnh là có thể được đền đáp một cách xứng đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Con giáp này không nên vội vàng đầu tư mà hãy bình tĩnh tìm hiểu những kiến thức liên quan đến này nếu không muốn mất tiền một cách oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Người độc thân dễ dàng thu hút ánh mắt của người khác phái nhờ gặp đào hoa vượng. Nếu có cảm tình với một ai đó, bạn đừng ngần ngại để tiếp cận và làm quen người ấy.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu đạt bước tiến mới. Vốn là người có tài và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nên người tuổi này tìm thấy được nhiều cơ hội phát triển trong tương lai gần. Nhờ đó, bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng tiến. Nguồn thu nhập đến từ nhiều công việc khác nhau giúp cho con giáp này có được một cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Ngũ Hành tương sinh mang đến cho người độc thân nhiều mối nhân duyên tốt lành. Đời sống vợ chồng êm ấm, viên mãn, đồng thời còn trở thành ước mơ của không ít người.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 4/11 diễn ra không có khó khăn, vất vả. Sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của người tuổi này được đền đáp một cách xứng đáng. Ngoài ra, mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp luôn hài hòa nên bản mệnh có thể yên tâm phát huy điểm mạnh của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập tăng nhanh chóng giúp cho con giáp này có được cuộc sống dễ dàng và thoải mái hơn trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy tồn tại nhiều mâu thuẫn chưa thể hóa giải ngay bây giờ. Thậm chí là những xung đột này có thể lên đến đỉnh điểm nếu cả hai chưa thể hạ thấp cái tôi của mình trong chuyện tình cảm.

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra thuận lợi đủ đường. Với tầm nhìn xa trông rộng, tinh thần trách nhiệm cao, người tuổi này nhanh chóng gặt hái được thành tựu vượt ngoài mong đợi. Do đó, bản mệnh cần tranh thủ khoảng thời gian để tạo nền tảng vững chắc cho mình trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Tử vi cho biết, con giáp này không có ý định tiêu pha gì cả trong ngày, đồng thời còn thích dành dụm tiền bạc cho những kế hoạch lớn lao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Nếu cảm thấy mệt mỏi quá độ, bạn có thể “trút bầu” tâm sự với người ấy để cảm thấy tâm trạng được thoải mái, nhẹ nhõm hơn nhiều.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *