16 Tháng Sáu, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

Phát hiện tính tốt xấu theo cách bói Nhật Bản

Hãy thực hiện bài kiểm tra đơn giản dưới đây để hiểu thêm về tính cách và đường tình yêu của chính mình nhé.

Phương pháp để phán đoán tính cách của người Nhật có tên gọi là USAUSA UNO SANO URANA. Phương pháp này là một bài kiểm tra dựa trên hai thao tác đơn giản đó là đan 10 ngón tay vào nhau và khoanh tay trước ngực. Bài kiểm tra này được thiết kế để giúp mọi người sẽ biết được khi nhận hoặc truyền thông tin, chúng ta có xu hướng sử dụng bán cầu não nào trước tiên, căn cứ vào đó chúng ta có thể đọc vị được tính cách của bản thân và người khác.

Bán cầu não trái có liên quan đến tư duy logic, ngôn ngữ, khả năng tính toán và phân tích. Trong khi đó, bán cầu não phải liên quan đến cảm giác, trực giác, óc tưởng tượng và trí sáng tạo.

Bài kiểm tra được tiến hành như sau:

Bước 1: Đan 10 ngón tay vào nhau

A: Ngón cái tay trái đặt trên

B: Ngón cái tay phải đặt trên

phat hien tinh tot xau theo cach boi nhat ban - 1


Bước 2: Khoanh hai tay trước ngực

A: Cánh tay trái đặt trên

B: Cánh tay phải đặt trên

phat hien tinh tot xau theo cach boi nhat ban - 2


Sau khi thực hiện xong hai động tác này, bạn hãy chú ý đến hai ký hiệu U và SA bên dưới mỗi hình vẽ. Từ những ký hiệu đó, bạn hãy gióng lên hình ảnh tương ứng và ghép chúng lại với nhau để được kết quả như sau:

NỮ

1. Nữ SASA

Tính cách: Bạn là một người thích chinh phục, luôn nỗ lực hết sức để đạt được thứ mình mong muốn. Ở bạn toát lên vẻ sắc sảo, quyết đoán nên mang đến cảm giác đáng tin cậy cho người khác. Tuy nhiên, khi cạnh tranh với đối thủ, bạn luôn tỏ ra cứng rắn và chứng tỏ được mình là một kẻ đáng gờm.

Tình yêu: Trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó, bạn thường suy nghĩ khá nhiều điều đó khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội. Đôi khi sự quá cẩn thận có thể khiến bạn dễ dàng bỏ cuộc. Đồng thời, với tính cách mạnh mẽ của mình, bạn thường áp đảo nửa kia khiến họ cảm thấy ngột ngạt. Vì thế nếu muốn có một tình yêu đẹp, bạn hãy cố gắng “tiết chế” bản thân, hãy mở rộng trái tim và đừng bức tạp quá vấn đề.

2. Nữ USA

Tính cách: Bạn được đánh là người biết lắng nghe, luôn sẵn sàng lắng nghe lời chia sẻ của bạn bè và người thân. Bạn mang đến cho người khác cảm giác thoải mái, bình yên. Tuy nhiên, mối khi người khác năn nỉ bạn điều gì, bạn dễ “mủi lòng” và không thể từ chối họ.

Tình yêu: Một khi đã yêu sâu sắc một ai đó, bạn khó có thể kiểm soát được lí trí của bản thân bởi vậy bạn sẽ rất dễ bị “dắt mũi”. Khi một cuộc tình tan vỡ, vết thương tình cảm của bạn sẽ khó được hàn gắn.

phat hien tinh tot xau theo cach boi nhat ban - 3


Một khi đã yêu sâu sắc một ai đó, bạn khó có thể kiểm soát được lí trí của bản thân bởi vậy bạn sẽ rất dễ bị “dắt mũi” (Ảnh minh họa)


3. Nữ UU

Tính cách: Bạn là người rất cá tính, nhiệt huyết và đầy cuốn hút. Bạn cũng thuộc tuýp người sống chân thật với cảm xúc của mình, khóc cười rõ ràng trong từng hoàn cảnh. Bởi vậy, bạn được bạn bè vô cùng yêu quý.

Một điểm đặc biệt của bạn là bạn mua sắm rất nhiều, chỉ cần thấy thích bạn sẵn sàng mua ngay lập tức nhưng sau đó có thể sẽ chẳng bao giờ bạn động đến món đồ đó.

Tình yêu: Khi gặp gỡ một đối tượng khác giới nào đó, bạn sẽ không bao giờ đánh giá hoặc đưa ra một quyết định khách quan. Nếu có ấn tượng tốt với ai đó, bạn sẽ chủ động tiến tới, còn nếu không bạn sẽ không bao giờ để ý đến họ. Nếu người yêu phản bội, bạn sẽ khóc lóc thảm thiết và hoàn toàn mất niềm tin vào người đấy.

4. Nữ SAU

Tính cách: Bạn là người mạnh mẽ, biết quan sát và phân tích rõ ràng. Bạn mang đến cho những xung quanh mình cảm giác đáng tin cậy, nhờ vậy bạn luôn được mọi người nể phục và yêu quý.

Tình yêu: Trước khi chính thức nhận lời yêu một anh chàng nào đó, bạn thường kiểm soát cảm xúc của mình, bình tĩnh xem xét đối phương thật kỹ rồi mới đưa ra quyết định. Nếu một anh chàng nào rơi trúng tầm ngắm, bạn sẽ cố gắng để giữ anh ấy lại bên mình. Mặc dù bề ngoài bạn luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực chất bạn cũng là một cô gái sống tình cảm và ưa thích sự lãng mạn.

NAM

1. Nam SASA

Tính cách: Những người này thường có xu hướng sử dụng bán cầu não trái nhiều hơn nên họ sống rất lý trí. Họ luôn hoạt động dựa trên thực tế và những con số. Dường như họ không bao giờ để cảm xúc ảnh hưởng đến bất kỳ một quyết định nào cả. Họ luôn coi trọng sự rõ ràng và minh bạch.

Với cách sống thiên về lý trí, những người này sẽ khá cứng đầu và không giỏi trong việc nắm bắt cảm xúc của người khác.

Tình yêu: Những người đàn ông này không phải là một người lãng mạn, cũng không giỏi biểu đạt tình cảm. Khi đã tìm được “định mệnh” của cuộc đời mình, họ sẽ rất chung thủy, cho dù có bị “nửa kia” đối xử lạnh nhạt, họ sẽ không bao giờ phật ý.

phat hien tinh tot xau theo cach boi nhat ban - 4


Khi đã tìm được “định mệnh” của cuộc đời mình, họ sẽ rất trung thủy, cho dù có bị “nửa kia” đối xử lạnh nhạt, họ sẽ không bao giờ phật ý (Ảnh minh họa)


2. Nam USA

Tính cách: Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng những anh chàng này rất coi trọng tình bạn. Họ luôn hành động theo trực giác và không hề lưỡng lự khi đưa ra quyết định. Vì thế nếu bạn có một người chiến hữu như anh chàng USA này thì hãy cảm thấy mình may mắn đi nhé.

Tình yêu: Những anh chàng này rất “lẻo mép”, họ có thể được xem là bậc thầy trong vấn đề “cưa gái”. Họ luôn tự tin khi tiếp cận các cô gái. Khi đã xác định được đối phương có tình cảm với mình, họ sẽ thể hiện hết thế mạnh của bản thân để “buộc chặt” cô ấy hơn.

Những anh chàng này tuy “cưa gái” giỏi nhưng khi yêu ai chân thành họ sẽ yêu hết mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận với những anh chàng này bởi họ rất hay ghen.

3. Nam UU

Tính cách: Bạn là một người lạc quan, rất tự tin và đôi khi suy nghĩ có phần ngây thơ. Bạn sẵn sàng bộc lộc cảm xúc thật sự khhi không thích hoặc không quan tâm đến một cái gì đó.

Tình yêu: Bạn luôn coi bản thân là trên hết, dễ dàng trong tình yêu. Sự thẳng thừng cùng sự tự tin thái quá khiến bạn hiểu lầm về tình cảm của người khác dành cho mình, đôi khi bạn sẽ bị ăn “dưa bở” vì những cách nhìn nhận từ một phía của bản thân.

4. Nam SAU

Tính cách: Bạn là người biết suy nghĩ và giỏi phân tích tình huống. Bạn luôn xem xét và cân nhắc thật cẩn thận trước khi quyết định làm một điều gì đó bởi vậy nhiều người tìm đến bạn như một quân sư.

Nhược điểm lớn nhất của bạn là không chịu lắng nghe ý kiến của người khác bởi bạn cho rằng mọi suy nghĩ và phân tích của mình đều đúng.

Tình yêu: Bạn không chấp nhận một mối tình hời hợt, thoáng qua. Bạn chỉ chấp nhận yêu một ai đó nếu chắc chắn rằng hai người có thể tiến tới hôn nhân, bởi đơn giản bạn luôn nghĩ rằng yêu là phải cưới.

Theo Khám Phá

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video