22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Xem bói

Bói tính cách của bạn qua tướng lông mày

Đối với nhiều chuyên gia về nhân tướng học, họ có thể “đọc” được nhiều điều rất thú vị về tính cách của người đối diện thông qua hình dáng lông mày của họ.

Các bạn hãy cùng khám phá xem hình dáng lông mày nói lên điều gì về tính cách và con người của mình và người khác nhé.

1. Lông mày thẳng

 boi tinh cach cua ban qua tuong long may - 1


Những người có dáng lông mày thẳng thường rất tự tin và có tính quyết đoán cao. Cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra, sự thông minh nhanh nhạy của mình, bạn hoàn toàn có thể giải quyết tốt mà không cần sự trợ giúp của người khác. Bốc đồng, nóng vội không phải là đức tính của bạn, thay vào đó là sự cẩn trọng và sự tính toán kĩ lưỡng.

Bạn luôn làm việc và đưa ra quyết định dựa trên lí trí nhiều hơn là cảm xúc, điều này rất tốt cho sự nghiệp của bạn bởi sẽ không có một chút cảm xúc cá nhân nào can thiệp vào đó. Bạn có thể dung hòa tốt sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình nên bạn được đánh giá là một người phụ nữ hoàn hảo. Bạn không hề tỏ ra thua kém nam giới, thậm chí bạn hoàn toàn có khả năng đạt được nhiều thành công trong công việc hơn họ.

2. Lông mày cong, có góc cạnh

boi tinh cach cua ban qua tuong long may - 2

Những người có lông mày cong, tạo dáng hình chữ V thường cứng đầu, thích sống riêng tư và không giỏi trong chuyện chia sẻ với người khác.

Họ là người có ý chí và nghị lực lớn. Mỗi khi tìm thấy mục tiêu hay phát hiện ra đam mê, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, chính vì vậy bạn có cơ hội đạt được nhiều thành công lớn.

Những người có dáng lông mày hình chữ V thường có con mắt thẩm mỹ rất tốt, họ biết cách phối màu sắc cực hài hòa và bắt mắt. Với khả năng này, nếu được đầu tư, họ sẽ trở thành họa sĩ hoặc một nhà thiết kế tài ba.

3. Lông mày hình vòng cung

boi tinh cach cua ban qua tuong long may - 3


Bạn là một người sống có trách nhiệm và đáng tin cậy. Bạn có nhiều ý tưởng cũng như sáng kiến độc đáo, hỗ trợ rất nhiều cho công việc bởi vậy bạn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, tín nhiệm giao cho những công việc quan trọng. Không những vậy, mọi người khi được hợp tác làm việc với bạn, họ đều thấy thoải mái và cảm phục tinh thần làm việc cũng như  ý chí của bạn.

Bạn là người phân bổ thời gian, biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, chính vì thế bạn ít khi phải đấu tranh lựa chọn giữa hai bên.

4. Lông mày đậm và dày

boi tinh cach cua ban qua tuong long may - 4

Bạn có cái tôi mạnh mẽ, luôn tràn đầy sự tự tin vào bản thân mình. Khi được so sánh với người khác, bạn luôn muốn chiếm ưu thế và không thích xếp sau người khác.

Bạn là một người năng động, thích phiêu lưu mạo hiểm, thích tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ. Chính vì sự năng động, thích đi đây đi đó nên bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như có vốn kiến thức phong phú.

Bạn có ý chí và sự quyết tâm rất cao. Nếu bạn muốn làm một điều gì đó, bạn sẽ cố gắng hết sức mình để chinh phục được nó. Tuy nhiên, nếu thất bại thì bạn dễ thất vọng và nản chí.

5. Lông mày mỏng và nhạt

boi tinh cach cua ban qua tuong long may - 5

Những người có lông mày mỏng và nhạt thường rất nhẹ nhàng, luôn có tính cẩn thận khi làm bất cứ việc gì, đôi khi họ còn có tính đa nghi và cẩn trọng thái quá.

Bên cạnh đó, những người này không thích sự mạo hiểm rủi ro, họ luôn hướng đến một cuộc sống ổn định và bình an. Họ sẽ cảm thấy hài lòng với những hạnh phúc nho nhỏ thường ngày trong cuộc sống. Tuy nhiên, người khác lại đánh giá đối tượng này khá nhàm chán.

6. Lông mày dài

boi tinh cach cua ban qua tuong long may - 6

Nếu bạn có lông mày dài, bạn có khả năng giải quyết tốt mọi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống của mình. Sự hòa đồng, thân thiện của bạn là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thêm nhiều bạn bè.

Trong công việc, bạn được cấp trên đánh giá là một nhân viên có thực lực và tác phong cũng như thái độ làm việc tốt. Bạn có tính cạnh tranh cao, không ngừng cố gắng để hoàn thiện tốt công việc được giao.

7. Lông mày ngắn

boi tinh cach cua ban qua tuong long may - 7

Những người có lông mày ngắn thường thiếu kiên nhẫn và sự tập trung. Họ dễ dàng nổi nóng và mất bình tĩnh, điểm xấu này khiến bạn dễ làm cho người đối diện phật ý.

8. Khoảng cách giữa mắt và lông mày tương đối xa

boi tinh cach cua ban qua tuong long may - 8


Bạn là người mơ mộng và thích những điều lãng mạn, tình cảm. Trong tình yêu, bạn luôn mong muốn tìm được nửa kia biết cách thể hiện tình yêu và luôn mang đến cho bạn những bất ngờ ngọt ngào.

Bạn cũng được mọi người xung quanh đánh gia là có tính cầu toàn. Bạn luôn đặt ra những yêu cầu cũng như tiêu chuẩn khá cao cho bản thân và những người xung quanh. Bạn không thích sự thiếu sót, luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo.

9. Khoảng cách giữa mắt và lông mày gần

boi tinh cach cua ban qua tuong long may - 9


Những người có khoảng cách giữa mắt và lông mày ngắn thường có tính cẩn thận. Họ luôn xem xét thật kĩ mọi vấn đề trước khi quyết định, bởi vậy họ luôn có sự lựa chọn sáng suốt. Tuy nhiên, đôi khi sự cẩn trọng lại khiến họ mất quá nhiều thời gian suy nghĩ thậm chí ngay cả cho những vấn đề đơn giản.

10. Đuôi mày chĩa xuống dưới tạo hình dấu huyền

boi tinh cach cua ban qua tuong long may - 10

Nếu lông mày của bạn có hình dáng như trên, điều đó cho thấy bạn là người nhẹ nhàng, nữ tính, biết cách ăn nói nên dễ dàng kết bạn với người khác. Bạn có lối suy nghĩ đơn giản, không thích làm phức tạp hóa vấn đề.

Bạn được xem là người tốt bụng, sống tình cảm và hay quan tâm đến mọi người. Tuy nhiên, nhiều khi sự quan tâm ấy lại khiến bạn dễ mắc vào những rắc rối của người khác.

11. Đuôi mày chĩa lên trên tạo hình dấu sắc

boi tinh cach cua ban qua tuong long may - 11

Bạn là người có cá tính, thích sống độc lập và không muốn phụ thuộc vào người khác. Đồng thời, hình dáng lông mày này cũng cho thấy bạn có tính hiếu thắng, ghét sự thất bại.. Bất kể trong một cuộc cạnh tranh nào, nếu nhận thấy đối thủ của mình quá mạnh, bạn sẽ không ngừng chăm chỉ luyện tập và cố gắng để giành thắng lợi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khám Phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *