24 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tử vi theo tháng

Tử vi tháng vượng tài của 12 con giáp trong năm 2023

Xem tháng vượng tài của 12 con giáp năm 2023, bạn sẽ biết đâu là thời điểm mình gặp nhiều thuận lợi nhất, thậm chí trở thành đại gia sau 1 đêm.

1. Tháng vượng tài năm 2023 tuổi Tý

 • Tháng 3/2023 âm lịch

Xem tháng vượng tài của 12 con giáp năm 2023 thấy rằng tài lộc của người tuổi Tý có chiều hướng tăng tiến ở tháng 3/2023. Đây là thời điểm thích hợp để bạn xúc tiến các dự án hợp tác, đặc biệt về lĩnh vực bất động sản của mình. Nếu biết nắm bắt cơ hội kịp thời, không khó để bạn thu về các khoản lợi nhuận khả quan.

 • Tháng 7/2023 âm lịch

Tháng này thích hợp cho việc hợp tác đầu tư dự án kinh doanh. Người làm trong lĩnh vực này sẽ kiếm về nhiều lợi nhuận cho bản thân. Với người làm công ăn lương, nếu nhanh chóng nắm bắt cơ hội thì có thể được đề bạt, tiến cử. Các chế độ phúc lợi, đãi ngộ có thể được cải thiện nếu bạn có các chứng chỉ chuyên môn.

 • Tháng 10/2023 âm lịch

Tháng này, người tuổi Tý cần có sự chủ động và mạnh dạn hơn trong mọi việc. Bạn càng xông xáo sẽ càng dễ giành được phần thắng về mình, nhất là trong các cuộc cạnh tranh. Con giáp này cũng có thể được anh em, bạn bè giới thiệu cho một số dự án hợp tác phù hợp.

2. Tháng vượng tài năm 2023 tuổi Sửu

 • Tháng 7/2023 âm lịch

Phương diện tài lộc của người tuổi Sửu có thu hoạch khả quan trong tháng này. Sự uy tín đã giúp bạn tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường, giữ được nguồn khách hàng ổn định khiến tiền chảy vào túi không ngừng. Tuy nhiên, cạm bẫy vẫn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, bạn cần tỉnh táo khi đưa ra quyết định.

 • Tháng 8/2023 âm lịch

Nếu là người đang trong quá trình phấn đấu cho sự nghiệp cá nhân, chờ đợi một cơ hội để được thăng chức tăng lương thì tháng này bạn có thể sẽ chiếm được ưu thế rõ ràng, rất có lợi cho đường tiến thân sau này.

Các dự án đòi hỏi có sự hợp tác cũng sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ và tiến hành trôi chảy hơn trong tháng, đem tiền về cho bạn và các đồng nghiệp xung quanh.

 • Tháng 11/2023 âm lịch

Theo tử vi 2023 của 12 con giáp, đây sẽ là một tháng có nhiều thu hoạch bất ngờ với tuổi Sửu. Bạn có nhiều cơ hội hợp tác với những khách hàng tiềm năng và phù hợp với chiến lực mà bạn muốn hướng tới. Hiệu quả công việc được nâng cao cũng sẽ kéo theo thu nhập khởi sắc.

3. Tháng vượng tài năm 2023 tuổi Dần

 • Tháng 5/2023 âm lịch

Tháng 5 mang tới cho Dần những cơ hội thuận lợi cho việc hợp tác dự án, lập kế hoạch tiếp thị khách hàng và cải thiện hiệu suất công việc. Bạn có thể tranh thủ để đưa ra những sản phẩm mới nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Nhờ cái duyên kinh doanh, con giáp này có thể thu về khoản lợi nhuận không nhỏ.

 • Tháng 9/2023 âm lịch

Tháng 9/2023 này, tuổi Dần đón những cơ hội cải thiện thu nhập, lợi nhuận thu về từ các dự án hợp tác vô cùng khả quan. Nhân duyên khởi sắc khiến bạn có cơ hội gặp được quý nhân giúp đỡ, được đối phương chỉ dẫn trong các dự án, cải thiện hiệu suất công việc.

 • Tháng 12/2023 âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm 2023, người tuổi Dần gặp may ở cả phương diện sự nghiệp lẫn tiền bạc. Công việc có sự tăng tiến, đặc biệt người làm về tiếp thị khách hàng, phụ trách hợp đồng… sẽ gặp nhiều may mắn hơn cả. Bạn hoàn thành xuất sắc công việc được giao nên tiền thưởng nóng, tiền hoa hồng lúc nào cũng rủng rỉnh.

4. Tháng vượng tài năm 2023 tuổi Mão

 • Tháng 2/2023 âm lịch

Tài lộc của người tuổi Mão có những tiến triển tích cực hơn trong tháng 2/2023 này. Bản mệnh có nguồn thu đều đặn từ những mối khách hàng, đối tác của mình. Với người làm công ăn lương, công việc cũng có sự tiến triển đều kéo theo tài chính ổn định.

 • Tháng 5/2023 âm lịch

Xem tháng vượng tài của 12 con giáp năm 2023, tháng này rất thích hợp để người tuổi Mão làm ăn, kinh doanh lập kế hoạch tiếp thị khách hàng và mở rộng các mối quan hệ làm ăn. Ngoài ra, những người làm công việc tay trái cũng nhận được khoản thù lao kha khá, tạo thêm động lực để bạn tiếp tục cố gắng trong tương lai.

 • Tháng 6/2023 âm lịch

Người tuổi Mão khá vượng về tài lộc trong tháng này. Các kế hoạch hợp tác làm ăn, tìm kiếm đối tác đều diễn ra thuận lợi. Một số bạn cũng thu về lợi nhuận dồi dào trong các dự án bất động sản. Tiến trình phát triển sự nghiệp đứng trước nhiều cơ hội đổi mới, quan trọng là bản mệnh dám làm dám chịu thì tỷ lệ thành công mới cao.

5. Tháng vượng tài năm 2023 tuổi Thìn

 • Tháng 4/2023 âm lịch

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn tăng tiến trong tháng này, tiền bạc có thể đến từ nhiều nguồn nhưng quan trọng là bạn phải tự mình nỗ lực mới mong đạt được điều đó. Tâm lý ăn may hay dựa dẫm vào người khác sẽ không phù hợp trong tháng này.

 • Tháng 5/2023 âm lịch

Người tuổi Thìn có thể nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ bí mật của quý nhân vào tháng này. Đối phương đóng vai trò chỉ cho bạn con đường đúng đắn để gặt hái được nhiều thành tựu. Nếu cố gắng không ngừng, bạn có thể nhận được tiền từ nhiều nguồn như lợi tức đầu tư, hoa hồng, đãi ngộ chức vụ… giúp cải thiện cuộc sống.

 • Tháng 10/2023 âm lịch

Cơ hội phát triển sẽ đến với Thìn trong tháng này nếu bạn đã luôn tích lũy kinh nghiệm và không ngừng trau dồi kỹ năng. Cấp trên có thể giao cho bạn nhiệm vụ khá khó khăn nhằm khẳng định năng lực, hãy cố gắng hết sức của mình để chạm tay tới thành công.

6. Tháng vượng tài năm 2023 tuổi Tị

 • Tháng 4/2023 âm lịch

Vận trình tài lộc của người tuổi Tị được cải thiện đáng kể trong tháng này. Bản thân con giáp này sẽ chiếm được thế chủ động, tạo được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Bạn tìm được lối đi riêng, khiến khách hàng đánh giá cao và sẵn sàng chi tiền cho sản phẩm của bạn.

 • Tháng 7/2023 âm lịch

Xem tháng vượng tài của 12 con giáp năm 2023 thấy bản mệnh có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập trong tháng này. Các dự án ký kết, hợp tác kinh doanh diễn ra suôn sẻ, bạn cũng tìm cách thu hút được nhiều nguồn đầu tư bên ngoài. Khoản tiền bạn kiếm được ắt hẳn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 • Tháng 8/2023 âm lịch

Đây sẽ là tháng bạn có nhiều thu hoạch từ những nỗ lực trước đó của mình. Các khoản thu lớn nhỏ đến từ nhiều nguồn, quan trọng là bạn cần phải có kế hoạch quản lý tài chính phù hợp để gia tăng khoản tích lũy. Đồng thời, hãy duy trì phong độ ổn định, bạn sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

7. Tháng vượng tài năm 2023 tuổi Ngọ

 • Tháng 2/2023 âm lịch

Người tuổi Ngọ gặp được khá nhiều điều thuận lợi trong khoảng thời gian này, thậm chí có người còn được giao phó cho những nhiệm vụ trọng đại giúp khẳng định vị thế, có lợi cho con đường thăng quan tiến chức, cải thiện thu nhập. Hãy tin tưởng vào bản thân để có thể sẵn sàng chấp nhận thách thức nhé.

 • Tháng 5/2023 âm lịch

Tháng 5 vừa tiềm tàng nguy cơ nhưng cũng sẽ có những cơ hội xuất hiện giúp bản mệnh khẳng định bản thân. Bằng vào sự mưu trí và bản lĩnh của mình cộng thêm sự giúp đỡ của quý nhân, con giáp này có thể vượt được chông gai, mở ra con đường mới để kiếm tiền về đầy túi.

 • Tháng 12/2023 âm lịch

Tháng cuối cùng của năm 2023 âm lịch, người tuổi Ngọ hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng ngần ngại thể hiện điểm mạnh của bản thân, bạn có thể chạm tay vào mục tiêu của mình. Người làm ăn kinh doanh nhanh nhạy hơn trong việc nắm bắt xu thế thị trường nên mở lối đi riêng, thu hút được một lượng khách hàng mới khá lớn.

8. Tháng vượng tài năm 2023 tuổi Mùi

 • Tháng 8/2023 âm lịch

Bằng khả năng quan sát tinh tế của mình mà người tuổi Mùi có thể gây ấn tượng trong mắt người làm lãnh đạo, chạm tay vào cơ hội được thăng chức, tăng lương khiến nhiều người ngưỡng mộ. Người làm nghề tay trái biết giữ chữ tín, làm việc cẩn thận, chăm chỉ khiến khách hàng hài lòng, muốn kí kết hợp đồng hợp tác lâu dài.

 • Tháng 10/2023 âm lịch

Tháng 10 mở ra nhiều cơ hội phát triển đối với người tuổi Mùi. Bạn tìm được người có đồng chí hướng, đôi bên có nhiều ý tưởng trùng hợp, nhờ vậy mà hợp tác với nhau vô cùng ăn ý. Người làm công ăn lương được nhận các khoản hoa hồng, thưởng nóng. Người làm đầu tư, kinh doanh dần thu về một khoản lãi lời vượt dự tính ban đầu.

 • Tháng 12/2023 âm lịch

Tháng năm 2023, người tuổi Mùi khá bận rộn, nhưng bạn càng chăm chỉ bao nhiêu lại càng thu được thành quả đáng mừng bấy nhiêu. Con giáp này được lãnh đạo trao cho cơ hội khẳng định bản thân, nhờ đó chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương.

Với người làm ăn, bạn có thể sẽ phải xử lý khá nhiều đơn hàng. Đáng mừng là công lao của bạn đã được trả giá xứng đáng, bạn thu về khoản lời lãi vượt xa đối thủ.

9. Tháng vượng tài năm 2023 tuổi Thân

 • Tháng 2/2023 âm lịch

Vận trình của người tuổi Thân có nhiều chuyển biến tích cực trong tháng 2, thích hợp cho các việc hợp tác làm ăn. Người làm công ăn lương cũng gặp được nhiều điều may mắn hơn trong công việc được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

 • Tháng 6/2023 âm lịch

Một số cơ hội sẽ đến với người tuổi Thân trong tháng 6/2023, nhưng bạn không thể chỉ “há miệng chờ sung” mà cần tích cực giành lấy. Người làm ăn kinh doanh sẽ gặp được một vài đối tác khá triển vọng. Đôi bên nên tìm hiểu kĩ về nhau trước khi đi đến quyết định hợp tác.

 • Tháng 12/2023 âm lịch

Công việc bước vào giai đoạn nước rút khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi, song cũng vì thế mà bạn nhìn thấy mục tiêu để cố gắng. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, bạn sẽ được nhận một khoản tiền lương, tiền thưởng cuối năm kha khá.

10. Tháng vượng tài năm 2023 tuổi Dậu

 • Tháng 3/2023 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Dậu có dấu hiệu khởi sắc trong tháng 3. Cấp trên có thể dành cho bạn một vài cơ hội để khẳng định vị thế. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng thuận lợi hơn khi bạn gặp được một vài đối tác khá triển vọng. Thậm chí, quý nhân có thể xuất hiện chỉ ra cho bạn đâu là con đường đúng đắn, nhờ vậy mà đồng tiền cũng chảy vào túi bạn thường xuyên hơn.

 • Tháng 11/2023 âm lịch

Tình hình tài chính biến động theo chiều hướng đi lên trong thời điểm tháng 11. Bạn biết đón đầu xu thế mà dám chấp nhận thách thức nên có thể có những bước tiến nhanh hơn đối thủ. Số tiền chảy vào túi là tín hiệu tích cực để bản mệnh tiếp tục cố gắng.

 • Tháng 12/2023 âm lịch

Tháng cuối cùng của năm, người tuổi Dậu phải làm việc vất vả, song bạn tìm được động lực để cố gắng. Con giáp này biết tận dụng lợi thế để ghi điểm trong mắt cấp trên, kết quả gặt hái được khoản tiền thưởng nóng tương xứng với công sức bỏ ra.

11. Tháng vượng tài năm 2023 tuổi Tuất

 • Tháng 5/2023 âm lịch

Được quý nhân chiếu cố, người tuổi Tuất làm điều gì cũng thuận lợi trong tháng 5 này. Người làm ăn kinh doanh, bạn ý thức được điểm mạnh của bản thân để có thể phát huy đúng lúc. Đối thủ cạnh tranh cũng không làm bạn chùn bước mà ngược lại, bạn càng cảm thấy tràn trề ý chí phấn đấu hơn.

 • Tháng 10/2023 âm lịch

Tình hình tài chính của người tuổi này khá dư dả trong tháng 10, bởi bạn nắm bắt được xu thế của thị trường và sẵn sàng là người đi tiên phong. Khoản tiền kiếm được có thể giúp bạn tiêu xài xả láng trong khoảng thời gian ngắn. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng sẽ nhận được các khoản thưởng nóng.

 • Tháng 12/2023 âm lịch

Tài lộc của người tuổi Tuất phát triển mạnh mẽ trong tháng cuối cùng của năm 2023. Bạn biết được điểm mạnh của bản thân để phát huy đúng lúc, vì vậy mà đạt được những thành tích khiến người khác đáng ngưỡng mộ. Người làm công ăn lương có cơ hội nhận được quyết định thăng chức, tăng lương. Những cố gắng của bạn trong suốt một năm vừa qua đã được ghi nhận và đánh giá cao.

12. Tháng vượng tài năm 2023 tuổi Hợi

 • Tháng 4/2023 âm lịch

Tình hình tài chính của người tuổi Hợi tăng trưởng vững vàng trong tháng 4 này. Bạn tập trung, nghiêm túc cho công việc nên đạt được những thành tích xuất sắc, khiến lãnh đạo tin tưởng và sẵn sàng dành cho phần thưởng xứng đáng.

Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều khởi sắc khi bản mệnh nắm được biến động của thị trường và chủ động khi đứng trước các cơ hội, không cần phải đợi lời khuyên của bất cứ ai.

 • Tháng 10/2023 âm lịch

Tháng 10/2023, các khoản đầu tư của bạn dần đem lại lợi nhuận, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu. Với người làm công ăn lương, bạn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo nên nhận được nhiều cơ hội giúp khẳng định vị thế.

 • Tháng 12/2023 âm lịch

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi có những điểm sáng đáng kể trong tháng này. Người làm công ăn lượng nhận được nhiều khoản thưởng nóng, thậm chí có người được tăng lương. Người làm ăn buôn bán có một túi tiền rủng rỉnh vì các đơn hàng, hợp đồng tấp nập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *