22 Tháng Bảy, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Tài vận 12 con giáp

Dự đoán tài vận cho 12 con giáp năm 2023

Tài vận thay đổi theo từng thời kỳ. Sau đây là những dự đoán hung cát về tài vận cho 12 con giáp trong năm Quý Mão 2023.

Tài vận tuổi Tý năm 2023

Theo dự đoán năm Quý Mão 2023, tài vận của người tuổi Tý thuộc hung. Người tuổi Tý sợ nhất là “Câu Giảo Bại Tài”, tài vận năm này vô cùng đen đủi. Người tuổi Tý rất dễ lâm vào cảnh “người tốt nhưng lại không nhận được báo đáp tốt”, dễ bị người khác ngấm ngầm hãm hại. Câu Thân là một trong 12 chính thần thái tuế, Câu Giảo ở tài cung rất dễ xảy ra tranh chấp, thị phi, kinh doanh dễ rơi vào cảnh bế tắc, thua lỗ.

Tài vận tuổi Sửu năm 2023

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, tài vận cung của người tuổi Sửu xuất hiện cục diện Thiên Cẩu Thực Tài. Thiên Cẩu Thực Tài là một trong những 12 hung sát thái tuế. Chính vì thế vận tiền bạc của người tuổi Sửu đại hung. Người tuổi Sửu sẽ mất đi không ít cơ hội phát tài bởi sự do dự, không quyết đoán. Bên cạnh đó còn rất dễ bị người khác lừa gạt về tiền bạc.

Tài vận tuổi Dần năm 2023

Năm Quý Mão, tài vận cung của người tuổi Dần vấp phải cục diện Thiên Hao Sát, chủ về tài vận đại hung, dễ rơi vào cảnh phá sản, khó khăn trong việc cầu tài, kiếm tiền hơn nữa lại khó giữa được tiền, cũng dễ bị người khác lừa gạt.

Tài vận tuổi Mão năm 2023

Quý Mão 2023, tài vận cung của người tuổi Mão xuất hiện cục diện Thần Thực sinh tài nên những người nào làm trong ngành ăn uống, thực phẩm hoặc dịch vụ vui chơi, giải trí của con giáp này sẽ rất phát triển.

Tài vận tuổi Thìn năm 2023

Bước vào năm Quý Mão 2023, tài vận cung của người tuổi Thìn gặp được cục diện Dưỡng vận vượng tài, điều này có nghĩa tài vận đại cát, rất có lợi cho việc đầu tư thu lời.

Tài vận tuổi Tỵ năm 2023

Năm Quý Mão 2023, tài vận cung của người tuổi Tỵ xuất hiện cục diện Dịch Mã Thúc Tài nê cả năm tài vận hanh thông, suôn sẻ, càng dịch chuyển nhiều, càng đi xa lại càng có thêm cơ hội kiếm tiền, làm giàu.

Tài vận tuổi Ngọ năm 2023

Do bước vào Thiên Tài đại vận trong năm Quý Mão 2023 nên người tuổi Ngọ sẽ rất suôn sẻ trong việc kiếm tiền, có thể bỏ tiền ra đầu tư, kinh doanh, ắt sẽ thu về khoản lợi nhuận không nhỏ.

Tài vận tuổi Mùi năm 2023

Năm Quý Mão 2023, do cục diên Hóa Cái sinh tài xuất hiện tại tài vận cung mà người tuổi Mùi rất thuận lợi trong việc tận dụng trí thông minh, sự nhanh nhạy của mình trong việc đầu tư để đêm về không ít thu nhập cho bản thân.

Tài vận tuổi Thân năm 2023

Do xuất hiện cục diện tiểu hao phá tài trong cung tài vận nên người tuổi Thân sẽ khó khăn trong việc cầu tài, lại dễ bị người khác lừa gạt về tài chính, đầu tư đi sẽ không mang lại kết quả trong năm Quý Mão 2023.

Tài vận tuổi Dậu năm 2023

Đại Hao Phá Tài là điều khiến cho tài vận cảu người tuổi Dậu lao đao suốt năm Quý Mão. Người tuổi Dậu nên thận trọng trong việc kinh doanh, đầu tư, cẩn trọng khi chọn đối tác làm ăn để tránh bị lừa gạt, hơn nữa cũng cần đề phòng tiểu tam xuất hiện trong chuyện tình cảm, hôn nhân.

Tài vận tuổi Tuất năm 2023

Do có Quan Tinh Vận xuất hiện trong tài vận cung người tuổi Tuất trong năm 2023 không chỉ thuận lợi trong công danh sự nghiệp mà còn rất rực rỡ trong việc kiếm tiền, tăng thêm thu nhập.

Tài vận tuổi Hợi năm 2023

Năm Quý Mão, tài vận cung của người tuổi Hợi xuất hiện cục diện Bạch Hổ Phá Tài nên tài vận cả năm đại hung, làm ăn khó khăn trắc trở, phát sinh liên tiếp những khoản chi ngoài dự kiến.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *