23 Tháng Tư, 2024
Chicago 12, Melborne City, USA
Chưa phân loại

Top 4 chàng giáp xứng đáng là người chồng ngoan

Những chàng giáp dưới đây thường hay nghe lời vợ, tôn trọng vợ hoặc thậm chí có chút sợ hãi e dè với vợ của mình.

Tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi tính tình hòa nhã, tướng mạo anh tuấn, phong độ, được rất nhiều cô gái theo đuổi. Tuy nhiên, không vì thế mà họ trăng hoa, ngược lại, đây là người tuyệt đối chung thủy trong tình yêu. Vì người mình thương, họ có thể hy sinh hạnh phúc bản thân, dù có nhảy vào nước sôi lửa bỏng cũng không từ.

Chúng ta đều biết, chàng giáp này thường là mẫu người đàn ông lịch sự, dịu dàng, ga lăng, hết lòng với mọi người. Đặc biệt là người chồng tuổi Mùi, họ luôn chiều chuộng vợ, nhất mực nghe lời vợ.

Những lời vợ nói chính là kim chỉ nam của đức ông chồng tuổi Mùi, một khi vợ đã nói đi hướng Đông tuyệt đối họ sẽ không rẽ sang hướng Tây. Bởi thế nên thường có câu nói: “Bà xã xếp thứ nhất, ông xã xếp thứ hai”.

Ảnh minh họa. 


Tuổi Sửu

Chàng giáp này có tiếng là cần cù chăm chỉ, hay lam hay làm, chẳng ngại khó khăn gian khổ. Đôi khi chàng ta im lặng như hũ thóc, nhưng kì thực điều gì cũng tỏ tường. Ai tốt với mình, ai là người quan trọng, con giáp này đều hiểu rõ trong lòng.

Kết hôn với người tuổi Sửu, bạn sẽ có được một người chồng rất mực chung tình, cũng chân thành trung thực. Họ chẳng nề hà giúp bạn mọi chuyện trong nhà, chẳng vì mình là đàn ông mà lên mặt trịch thượng. Nấu cơm, rửa bát, quét nhà… anh ấy chỉ làm loáng xíu là xong, đâu có phải việc gì nặng nề mà phải lo âu.

Cuộc sống dù sung túc hay thiếu thốn, vợ con người tuổi Sửu vẫn nhận được những điều tốt đẹp nhất. Gia đình con giáp này trời định sẽ càng ngày càng hạnh phúc, vợ chồng ân ái yêu thương, đặc biệt là người chồng sẽ mãi thương yêu, nuông chiều vợ.

Tuổi Hợi

Đàn ông tuổi Hợi là điển hình của tuýp người lạc quan, vui vẻ. Khi trở thành một người chồng, họ lại càng cởi mở, đối diện với những thất bại vẫn giữ tinh thần lạc quan, đối diện với những khuyết điểm vẫn giữ tấm lòng bao dung vô bờ.

Hầu hết, đàn ông tuổi này đều giữ cho mình lối suy nghĩ “Vợ mình không thương còn ai thương”. Chính vì thế cho dù hai bên có nóng giận, khắc khẩu, họ sẽ luôn là người đầu tiên nhún nhường, làm hòa với vợ của mình.

Tuổi Thìn

“Chủ nghĩa Đại nam nhân” – ý nghĩ người đàn ông phải gánh vác mọi khó khăn là bản tính điển hình của đàn ông tuổi Thìn. Với gia đình, họ luôn giữ vai trò rường cột, đảm nhận mọi trọng trách nặng nề.

Thực sự mà nói, đàn ông tuổi Thìn luôn coi vợ cũng như gia đình làm trung tâm, họ nhất mực nghe lời vợ nói. Nhưng không thể nói đàn ông tuổi này sợ vợ, bởi họ đang biểu hiện sự tôn trọng tuyệt đối với người phụ nữ của gia đình mình, bởi vì yêu thương sâu sắc mới hết lòng chiều chuộng.

Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi Thìn vẫn giữ vẻ trầm tĩnh thường lệ, nhưng sâu trong họ là ngọn lửa tình yêu bùng cháy. Họ thương yêu rất nhiều, cũng vô cùng nâng niu, nuông chiều vợ. Dù bản thân có phải cực khổ thế nào, chàng giáp này cũng không muốn những người mình yêu thương, nhất là vợ mình phải buồn tủi.

Leave feedback about this

  • Quality
  • Price
  • Service

PROS

+
Add Field

CONS

+
Add Field
Choose Image
Choose Video